เก็บตก 15 ศิลปินแถลงข่าวก่อนขึ้นเวที M COUNTDOWN Smile-Thailand (2)

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / เก็บตก 15 ศิลปินแถลงข่าวก่อนขึ้นเวที M COUNTDOWN Smile-Thailand (2)

(คลิกที่นี่ เพื่ออ่านบทสัมภาษณ์ตอนแรก)

A PINK, TASTY, A-JAX, INFINITE, SECRET, FTISLAND, SISTAR

 

 

ต่อเนื่องด้วยเน็กซ์เจนดีว่า ศิลปินโซโล่สาวสวยหนึ่งเดียวบนเวทีนี้ G.NA (จีน่า) เปิดใจว่าแม้จะมาเมืองไทยเป็นครั้งที่สองแล้วแต่ก็ยังตื่นเต้นไม่แพ้ครั้งแรก รวมทั้งจีน่ายังประหลาดใจเมื่อรู้ว่าแฟนๆ ที่นี่ให้ฉายาเธอว่า กระรอกน้อย เธอเดาว่าอาจเป็นเพราะทรงผมที่มัดแล้วเหมือนหางกระรอกจึงทำให้เธอกลายเป็น ชิพมังค์ ที่แสนจะน่ารักของแฟนคลับชาวไทย ทิ้งท้ายก่อนลงจากเวทีจีน่าก็ไม่ลืมที่จะฝากฝังอัลบั้มเพลงสากลของเธอให้แฟนเพลงช่วยกันติดตาม

 

 

ฟากหกหนุ่มบอยแบนด์ทรงพลัง B.A.P ออกปากว่าตกใจและตื่นเต้นเมื่อเห็นแฟนคลับกลุ่มใหญ่ไปต้อนรับถึงสนามบิน เพราะไม่คาดคิดว่าการมาเมืองไทยครั้งแรกของพวกเขาจะได้รับการตอบรับอย่างล้มหลาม โดยเฉพาะหัวหน้าวง อย่าง บังยงกุก ที่ซุ่มทำการบ้านเสิร์ชข้อมูลของเมืองไทยในอินเตอร์เน็ตก่อนที่จะมาถึง นอกจากนั้นเขายังเผยว่าแฟนเพลงชาวไทยมักจะส่งข้อความให้กำลังใจ B.A.P อยู่บ่อยๆ จนรู้สึกคุ้นเคยกับที่นี่ประหนึ่งว่าเคยมาเยี่ยมเยือนกันเลยทีเดียว

 

 

บอยแบนด์ที่ห่างเมืองไทยไปนาน U-KISS โปรยคำหวานตั้งแต่เริ่มต้นว่าพวกเขาคิดถึงแฟนเพลงชาวไทยมากๆ จนอยากจะกระโดดขึ้นคอนเสิร์ตซะเดี๋ยวนี้ และเพื่อตอบแทนทุกความรักที่แฟนๆ ยังคงติดตามและให้กำลังใจ U-KISS ไม่เสื่อมคลาย พวกเขาเลยนำซิงเกิ้ลล่าสุด Stop Girl มาโชว์บนเวทีนี้ รวมทั้งให้สัญญาว่าจะเต็มที่กับการแสดงและเผยเสน่ห์อย่างเต็มเปี่ยมเพื่อมัดใจแฟนๆ อีกครั้งอย่างแน่นอน

 

 

แม้จะเมืองไทยในฐานะสมาชิก 2PM อยู่บ่อยๆ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ จางอูยอง มาเยือนแบบเดี่ยวๆ ซึ่งแม้จะดูขัดเขินนิดๆ เมื่อต้องยืนบนเวทีคนเดียว แต่อูยองก็ให้สัมภาษณ์ว่าเขารับรู้ได้ว่า Thai Hottest ยังคงให้กำลังใจอยู่เหมือนเดิม การันตีได้จากแฟนคลับจำนวนมหาศาลที่มารับที่สนามบินแม้เครื่องบินจะแตะรันเวย์เสียดึกดื่น นอกจากนั้นอูยองยังแย้มว่า นอกจากการแสดงโซโล่บนเวทีแล้ว เขายังเตรียมการแสดงพิเศษในเพลง Hands Up ที่จะร่วมแจมกับสาวๆ SISTAR มาฝากแฟนๆ ด้วย

 

 

ในการมาเมืองไทยครั้งนี้ นิโคล สาวเปรี้ยวสมาชิกวง KARA ได้รับเซอร์ไพร้ส์พิเศษทันทีที่มาถึง เพราะแฟนเพลงของพวกเธอหอบเค้กก้อนโตไปอวยพรวันเกิดถึงสนามบิน นิโคลยังคงปลาบปลื้มและเล่าบรรยากาศความประทับใจนั้นให้สื่อมวลชนฟังด้วยใบหน้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้ม ด้านการแสดงบนเวที เกิร์ลกรุ๊ป KARA ก็เตรียมเพลงฮิต Mister รวมทั้งซิงเกิ้ลล่าสุด อย่าง Pandora มาฝาก โดยพวกเธอหวังว่าแฟนเพลงไทยจะชื่นชอบเพลงนี้ไม่แพ้แฟนเพลงที่เกาหลี

 

 

หกหนุ่มอสูรวง BEAST ที่แม้ครั้งนี้มาเพียงห้า(ขาด กิกวัง) ก้าวขึ้นเวทีด้วยคอสตูมสีสดใสรับกับซิงเกิ้ลฮิต Beautiful Night หัวหน้าวง ดูจุน เล่าว่าพวกเขามาเมืองไทยอยู่บ่อยๆ รวมทั้งแฟนเพลงที่นี่ก็ให้การต้อนรับ BEAST อย่างอบอุ่นทุกครั้งจนทำให้พวกเขารู้สึกว่าประเทศไทยเป็นบ้านหลังที่สอง และแน่นอนว่าการมาครั้งนี้จะพิเศษกว่าคอนเสิร์ตใหญ่เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เพราะพวกเขานำผลงานเพลงล่าสุดมาฝาก พร้อมทั้งโชว์พิเศษที่จะมีเฉพาะเวทีนี้ที่เดียวด้วย

 

 

ต่อเนื่องด้วยเจ็ดสาว T-ARA ที่มาพร้อมสมาชิกคนล่าสุด อย่าง อารึม สาวน้อยอารึมดูตื่นเต้นนิดๆ กับกระแสตอบรับของสื่อมวลชนไทย ซึ่งเธอก็เอ่ยอย่างถ่อมตัวว่าตอนนี้ยังไม่ชินกับการเป็นสมาชิกใหม่ของเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตมากนัก แต่ก็จะพยายามพัฒนาตัวเองให้ทันรุ่นพี่ ฟากหัวหน้าวง โซยอน เล่าว่ายังคงประทับใจกับคอนเสิร์ตใหญ่ที่เมืองไทยเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และครั้งนี้ก็จะนำเพลงที่แฟนเพลงไทยชื่นชอบกลับมาโชว์อีกครั้ง พร้อมกับซิงเกิ้ลล่าสุด Sexy Love ซึ่งยังไม่เคยแสดงที่เมืองไทยมาก่อนด้วย

 

 

ปิดท้ายด้วย บอยแบนด์สุดฮอต SUPER JUNIOR พวกเขาดูสนุกสนานกับการสัมภาษณ์ พร้อมทั้งอวดภาษาไทยอย่างคล่องแคล่ว ไม่ว่าจะเป็น “ห้องน้ำอยู่ไหนครับ”, “สะใจแล้วใช่ไหม”, “ขอโทษครับ”, “ขอบคุณครับ” ถึงแม้กระทั่งหยอดมุกเลียนแบบการกล่าวต้อนรับของการบินไทย ด้วยการ “สวัสดีครับ” อย่างนุ่มนวลจนเรียกเสียงหัวเราะเสียงดังสนั่น และไฮไลท์ในการมาเยือนเมืองไทยของ SUPER JUNIOR ในครั้งนี้ก็คือ นี่จะเป็นคอนเสิร์ตในต่างประเทศเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่ ลีทึก จะต้องปฏิบัติภารกิจการเป็นทหารนานถึงสองปี แต่เขาก็สัญญาว่าระหว่างที่เข้ากรมฯ เพื่อนๆ ร่วมวงจะทำหน้าที่ SUPER JUNIOR แทนเขา และกลับมาเยี่ยมเมืองไทยบ่อยๆ แน่นอน ลีทึกกล่าวทิ้งท้ายพร้อมน้ำตาเอ่อๆ แสดงถึงความผูกพันที่มีต่อแฟนเพลงชาวไทยอย่างเต็มเปี่ยมทีเดียว.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com