เก็บตก 15 ศิลปินแถลงข่าวก่อนขึ้นเวที M COUNTDOWN Smile-Thailand (1)

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / เก็บตก 15 ศิลปินแถลงข่าวก่อนขึ้นเวที M COUNTDOWN Smile-Thailand (1)

จบไปด้วยความสนุกสนานท่ามกลางความชุ่มฉ่ำจากสายฝนไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับมหกรรมคอนเสิร์ต วัน เอเชีย ทัวร์ 2012 เอ็ม เคาท์ดาวน์ สไมล์-ไทยแลนด์ (ONE ASIA TOUR 2012 M COUNTDOWN Smile-Thailand) ซึ่งเต็มอิ่มไปด้วยความฟิน. จาก 15 ศิลปินไอดอล K-POP ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก เมื่อวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา (ติดตามบรรยากาศในคอนเสิร์ตที่ music.MThai.com เร็วๆ นี้)

 

แต่ก่อนที่เหล่าศิลปินร่วม 80 ชีวิต จะเสิร์ฟคอนเสิร์ตให้กับเหล่าสาวก K-POP พวกเขาและเธอก็ได้มาพบปะพูดคุยกับทัพสื่อมวลชนไทยกันในช่วงเวลาสั้นๆ ซึ่งแต่ละคนก็ต่างฝากเนื้อฝากตัวและฝากผลงานแก่เหล่าสื่อ.อย่างเป็นกันเองทีเดียว

 

 

เกิร์ลกรุ๊ปวัยใส A PINK กับการมาเยือนเมืองไทยเป็นครั้งแรกของพวกเธอ สาวๆ A PINK ออกตัวว่าตื่นเต้นและรู้สึกเป็นเกียรติมากที่มาเมืองไทยครั้งแรกก็ได้ร่วมเวทีกับศิลปินรุ่นพี่อย่างคับคั่ง รวมทั้งพวกเธอยังดีใจมากที่ได้เห็นแฟนคลับมาให้การต้อนรับที่สนามบินอย่างมากมาย และหวังว่าจะได้กลับมาประเทศไทยอีกครั้งในแผนการทัวร์คอนเสิร์ตในต่างประเทศของ A PINK ที่กำลังจะมีขึ้นเร็วๆ นี้ด้วย

 

 

แดรยอง และ โซรยอง ดูโอฝาแฝดวง TASTY หยอดคำหวานว่าชอบดูหนังไทยมาก ทำให้ใฝ่ฝันอยากจะมาเมืองไทยมานาน และนี่ก็เป็นการมาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งแรกเช่นกัน ทั้งคู่เลยเตรียมการแสดงสุดพิเศษมามอบให้แฟนเพลงที่นี่โดยเฉพาะ พร้อมทิ้งท้ายด้วยคำสัญญาว่า หากแฟนเพลงชาวไทยเรียกร้องเมื่อไหร่ พวกเขาจะกลับมาอีกแน่นอน

 

 

เจ็ดหนุ่ม A-JAX เจ้าของเพลงฮิตติดหู อย่าง Hot Game พวกเขาก็ขอใช้โอกาสบนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้มาฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนเพลงชาวไทยเป็นครั้งแรกเช่นกัน หนุ่มๆ ออกปากสัญญาว่าจะใช้ช่วงเวลาดีๆ นี้ให้คุ้มค่าด้วยการโชว์อย่างเต็มที่ และหวังว่าแฟนเพลงที่นี่จะสนับสนุนและเีีรียกร้องให้พวกเขาได้กลับมาเมืองไทยอีกบ่อยๆ

 

 

ต่อเนื่องด้วยบอยแบนด์อารมณ์ดี INFINITE ที่เรียกเสียงหัวเราะได้ตั้งแต่เริ่มต้นการสัมภาษณ์ด้วยท่าทีที่คุ้นเคยกับเหล่าสื่อมวลชนเพราะเพิ่งมาเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่เมืองไทยหมาดๆ หนุ่มๆ แย้มว่าโชว์บนเวทีนี้จะไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวัง เพราะจะแตกต่างจากคอนเสิร์ตที่ผ่านมาตั้งแต่วินาทีแรกที่ก้าวขึ้นเวที นอกจากนั้นยังแอบหยอดภาษาไทยอย่างชัดถ้อยชัดคำว่า “สบายดีไหมครับ” และ “คิดถึงมากครับ” อีกด้วย

 

 

เกิร์ลกรุ๊ปเจ้าของท่าเต้นสุดเซ็กซี่ อย่าง  SECRET พวกเธอปรากฏตัวในลุคสวยหวานสะดุดตา ทั้งสี่สาวออกตัวว่าไม่คาดคิดมาก่อนว่าเพลง Poison จะกลายเป็นเพลงฮอตฮิตทั้งในเกาหลีและประเทศไทย เพราะถือเป็นการคัมแบ็คหลังจากห่างหายการมีผลงานเพลงนานถึง 1 ปี ซึ่งแน่นอนว่าการแสดงครั้งนี้พวกเธอได้นำเพลง Poison มาฝาก พร้อมเวอร์ชั่นพิเศษที่จะร่วมแจมกับหนุ่มๆ FTISLAND

 

 

ตามมาติดๆ ด้วยไอดอลแบนด์ FTISLAND วงดนตรีหนึ่งเดียวที่จะได้โชว์ความสามารถบนเวทีนี้ ซึ่งนอกจากนักร้องนำ ฮงกี จะครองไมค์ศิลปินแล้ว เขายังรับบทบาทพิธีกรหลักของงานอีกต่างหาก หนุ่มๆ ให้สัมภาษณ์อย่างอารมณ์ดีว่าพวกเขายังประทับใจแฟนเพลงชาวไทยเมื่อครั้งที่มาจัดคอนเสิร์ต PLAY! FTISLAND ไม่เสื่อมคลาย และหวังว่าตารางคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ซึ่งจะเริ่มต้นในต้นปีหน้าจะได้กลับมาที่เมืองไทยอีก และก่อนลงจากเวที ฮงกีก็ทิ้งท้ายคำไทยยอดฮิต ว่า “เอาอยู่!” ได้เข้ากับเทศกาลหน้าน้ำของไทยซะเหลือเกิน!

 

 

ต่อเนื่องกับสี่สาวเกิร์ลกรุ๊ปเสียงดี SISTAR ที่กลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งด้วยผิวสีแทนและหุ่นที่เป๊ะกว่าเดิม สาวๆ เล่าให้ฟังถึงซิงเกิ้ลล่าสุด อย่าง Loving U เพลงน่ารักสดใสที่ยกกองไปเก็บบรรยากาศสวยๆ ถ่ายทำมิวสิควิดีโอไกลถึงฮาวาย ซึ่งแน่นอนว่าพวกเธอได้นำเพลง Loving U มาแสดงที่ไทยเป็นครั้งแรกที่เวทีนี้ และเชื่อว่าเพลงนี้น่าจะเหมาะกับอากาศร้อนๆ ที่เมืองไทยเช่นกัน.

 

 

(คลิกเพื่ออ่านต่อตอนที่ 2)

G.NA, B.A.P, U-KISS, จางอูยอง, KARA, BEAST, T-ARA, SUPER JUNIOR

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com