12 ความผูกพันของคู่แม่-ลูกไอดอล K-POP สุดฮอต

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / 12 ความผูกพันของคู่แม่-ลูกไอดอล K-POP สุดฮอต

ท่ามกลางแสงไฟบนเวที แสงสีในวงการบันเทิง เบื้องหน้าที่เราได้เห็นนักร้องซุปเปอร์สตาร์ K-POP เฉิดฉายในวงการเพลง หลายคนอาจไม่รู้ว่าเบื้องหลังความสำเร็จของเหล่าไอดอลนั้น หลายคนมี ‘แม่’ เป็นหนึ่งแรงผลักดัน ทั้งจากความผูกพันและกำลังใจที่มอบให้ มากไปกว่านั้นคือคุณแม่ของนักร้องบางคนยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ ‘ลูก’ ผงาดสู่ความใฝ่ฝัน…

 

เนื่องในโอกาสใกล้เทศกาลวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม music.MThai จึงขอรวบรวมความผูกพันระหว่างแม่-ลูก นักร้อง K-POP ระดับแถวหน้า 12 คู่ มาให้แฟนๆ ได้สัมผัสถึงความรักของพวกเขากัน

 

 

นิชคุณ – คุณแม่ เย็นจิต หรเวชกุล
กำลังใจสำคัญที่กำลังช่วยให้นิชคุณผ่านวิกฤตเหตุการณ์ ‘เมาแล้วขับ’ ไปให้ได้ คุณแม่เย็นจิตใช้เหตุการณ์นั้นสอนทั้งลูกชายของตนและเหล่าแฟนคลับได้อย่างจับใจทีเดียว “เตือนสติทุกคนนะลูกก่อนจะทำอะไรให้มีสติ ถ้าเราขับรถ เราต้องรับผิดชอบต่อตัวเรา และคนที่อยู่บนท้องถนน ฉะนั้น ถ้าหนูรักน้อง เตือนสติตัวเองตลอดเวลาว่าเราจะทำอะไร ให้คิดให้ดีลูก แล้วแม่คิดว่าน้องจะได้กำลังใจนี้กลับมา มาเป็นน้องคุณที่ดีขึ้น”

 

 

ปาร์คจินยอง – คุณแม่ ยุนอิมจา
เพราะ ปาร์คจินยอง(เจวาย ปาร์ค) เป็นทั้งศิลปิน นักแต่งเพลง ผู้บริหาร ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในแวดวง K-POP รวมทั้งเขายังแจ้งเกิดให้กับเหล่าไอดอลอีกมากมาย จึงไม่น่าแปลกใจที่คุณแม่ ยุนอิมจา ของเขาจะสามารถคว้ารางวัล สุดยอดคุณแม่ของศิลปิน ประจำปี 2012 ไปได้อย่างงดงาม

 

 

จุนซู JYJ – คุณแม่
ยอดคุณแม่ดีกรีนางงามเกาหลีที่ป๊อปปูล่าร์ไม่แพ้ลูกชาย อย่าง คิมจุนซู บ่อยครั้งที่คุณแม่ของจุนซูมักใช้ทวิตเตอร์ส่วนตัวสื่อสารกับบรรดาแฟนคลับของลูกชายอย่างเป็นกันเอง นอกจากนั้นหลายครั้งที่เธอปรากฎตัวในงานคอนเสิร์ตของลูกชาย ออมม่าคนนี้ก็ได้รับการทักทายและขอถ่ายรูปไม่แพ้ซุป’ตาร์คนหนึ่งเลยละ

 

 

ยูชอน JYJ – คุณแม่
เบื้องหน้าแฟนคลับอาจเห็นปาร์คยูชอนในมาดหนุ่มสุดเท่ แต่กับแม่ของเขาแล้ว ยูชอนกลับเป็นลูกชายที่น่ารักและช่างอ้อนเอาใจ แม่ของเขาการันตีว่าแค่เปลี่ยนทรงผมเพียงนิดเดียว ลูกชายคนนี้ก็จะสังเกตเห็นและชมในความสวยงามของแม่ตัวเองทุกครั้ง นอกจากนั้นยูชอนยังรักและผูกพันกับแม่มากถึงขั้นมีข่าวว่าเขาไปสักเป็นรูปแม่ของตัวเองทีเดียว

 

 

แจจุง JYJ – คุณแม่
หลังจากผ่านวิกฤตเรื่องฐานะของครอบครัวจนทำให้แจจุงและคุณแม่ที่แท้จริงพลัดพรากกันนานมากกว่า 10 ปี การเปิดเผยตัวตนของเธอต่อแจจุงกลับเพิ่มความรักให้มากทวีคูณราวกับจะทดแทนช่วงเวลาระหว่างแม่-ลูกในวัยเด็กที่ขาดหายไป นอกจากนั้นคุณแม่ของแจจุงยังมีความสามารถด้านการร้องเพลงที่โดดเด่นจนเคยเข้ารอบลึกบนเวทีการประกวดชั้นนำของเกาหลีอีกด้วย

 

 

จางกึนซอก – คุณแม่
คุณแม่สุดเปรี้ยวของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม จางกึนซอก นอกจากคุณแม่จะยังดูอ่อนเยาว์ราวกับเป็นพี่สาวของจางกึนซอกแล้ว นักร้องหนุ่มยังเคยทวิตข้อความบอกรักแม่ของเขาว่า “ผมรักแม่ครับ ผมไม่ได้พูดแบบนี้เพราะบิลเครดิตการ์ดในเดือนนี้นะ” ซึ่งเรียกความขบขันกับความสนิทสนมของแม่-ลูกคู่นี้ได้อย่างดีทีเดียว

 

 

อึนจอง T-ARA – คุณแม่
ยอดคุณแม่ซึ่งอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของลูกสาวอย่างแท้จริง อึนจองเคยเปิดเผยว่าคุณแม่ของเธอถึงกับลาออกจากอาชีพครูสอนเปียโน เพื่อมาขับรถรับส่ง จัดเสื้อผ้า-เครื่องประดับ รวมทั้งยังหาสปอนเซอร์เพื่อผลักดันให้ลูกสาวก้าวสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว

 

 

คยูฮยอน Super Junior – คุณแม่
คุณแม่ที่สุดแสนจะขี้อายและอารมณ์ดีของมักเน่แห่งบอยแบนด์ Super Junior คยูฮยอนเคยเปิดเผยอย่างภาคภูมิใจว่าคุณแม่ของเขาเป็นครูสอนวาดรูปที่เก่งกาจ แถมทำอาหารได้อร่อยมาก ทำเอาเหล่าแฟนคลับถึงกับอย่างลองลิ้มอาหารจากฝีมือของคุณแม่ของคยูฮยอนกันเลยทีเดียว

 

 

โยซอบ BEAST – คุณแม่
แม้ลูกชายจะเติบโตจนเป็นชายหนุ่มที่ประสบความสำเร็จในนามสมาชิกคนหนึ่งของวง BEAST แล้ว แต่คุณแม่ของ โยซอบ ก็ยังมองลูกชายของเธอราวกับเด็กน้อย ฟาก โยซอบ เอง หากว่างจากตารางงานก็มักจะกลับไปอ้อนแม่ของเขาทั้งที่บ้านและที่ร้านอาหารซึ่งเป็นกิจการของครอบครัวอยู่บ่อยครั้ง

 

 

โจควอน 2AM – คุณแม่
คุณแม่ของ โจควอน เคยเซอร์ไพร้ส์ทั้งลูกชายและเหล่าแฟนคลับ เมื่อเธอแอบมาให้กำลังใจในงานแฟนมีตติ้งของโจควอน รวมทั้งยังมอบจุมพิตและอ้อมกอดให้ลูกชายอย่างอบอุ่นอีกด้วย

 

 

ซูจี Miss A – คุณแม่
ซูจี สมาชิกแห่งเกิร์ลกรุ๊ป Miss A เคยเปิดเผยภาพถ่ายของเธอกับคุณแม่ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว ซึ่งครั้งนั้นก็สร้างความสนใจให้กับเหล่าแฟนคลับอย่างมาก เพราะนอกจากความคล้ายคลึงราวกับพิมพ์เดียวกันทั้งรูปหน้าและดวงตาของแม่-ลูกคู่นี้แล้ว คุณแม่ของซูจียังดูอ่อนวัยและสดใสราวกับเป็นพี่สาวทีเดียว

 

 

โซฮยอน 4minute – คุณแม่
เมื่อครั้งเป็นส่วนหนึ่งของเกิร์ลกรุ๊ป 4munite เหล่าสมาชิกมักไม่มีเวลากลับไปเยี่ยมครอบครัวบ่อยนัก ทางต้นสังกัดจึงเคยมอบเซอร์ไพร้ส์ด้วยการเชิญครอบครัวของสมาชิกแต่ละคนมาพบกันบนเวทีคอนเสิร์ต และนั่นก็ทำให้ โซฮยอน น้องเล็กของ 4minute ถึงกับกลั้นน้ำตาแห่งความคิดถึงไว้ไม่ได้

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com