สถานการณ์มาคุ! ฮวายอง ทวิตโต้ต้นสังกัด- แฟนคลับขุดคุ้ยความบาดหมาง T-ARA

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / สถานการณ์มาคุ! ฮวายอง ทวิตโต้ต้นสังกัด- แฟนคลับขุดคุ้ยความบาดหมาง T-ARA

T-ARA

 

ภายหลังจากมีการเปิดเผยถึงการถอด ฮวายอง ออกจากการเป็นสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป T-ARA (อ่านข่าวเก่า) เส้นทางบนถนนสายบันเทิงของเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตวงหนึ่งของเกาหลีวงนี้ก็เต็มไปด้วยปัญหา ทั้งการตอบโต้กันระหว่างต้นสังกัดและฮวายอง ฟีดแบ็คด้านลบที่แฟนคลับมีต่อวง T-ARA ก็ทวีมากขึ้นเรื่อยๆ หนำซ้ำสถานการณ์ยังดูลุกลามเมื่อมีการแสดงความคิดเห็นเชิงลบจากทีมงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ T-ARA

 

หลังจาก Core Contents Media ต้นสังกัดของ T-ARA ประกาศถอด ฮวายอง ออกจากการเป็นสมาชิก ด้วยเหตุผลที่ว่า “ไม่มีคุณสมบัติการเป็นนักร้องที่ดี” เพียงไม่นาน ฮวายอง ก็เขียนข้อความปริศนาผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “ข้อเท็จจริงที่ไม่เป็นความจริง” ซึ่งทำให้ตีความได้ว่าเธอน่าจะหมายถึงเหตุผลที่เธอถูกไล่ออกจาก T-ARA ไม่ใช่ความจริงนั่นเอง

 

 

จากข้อความในทวิตเตอร์ของ ฮวายอง ทำให้แฟนคลับของ T-ARA แสดงความคิดเห็นอย่างหลากหลาย มีทั้งที่เห็นใจฮวายองที่ถูกไล่ออกจากวงอย่างกระทันหันด้วยเหตุผลอันคลุมเครือ รวมทั้งแฟนคลับอีกหลายคนยังจับตามองถึงความมิตรภาพภายในวง T-ARA ที่สมาชิกเก่ายังไม่ยอมรับ ฮวายอง ซึ่งเข้ามาเป็นสมาชิกของ T-ARA เพียง 20 เดือนเท่าที่ควรจะเป็น แฟนคลับหลายคนสันนิษฐานกันว่า ฮวายองอาจมีอุปนิสัยบางอย่างซึ่งทำให้เธอเข้ากับเพื่อนร่วมวงไม่ได้

 

ฮวายอง

 

ไม่นานหลังจากฮวายองโพสทวิตเตอร์ คิมกวังซู ประธานบริษัท Core Contents Media ต้นสังกัดของ T-ARA ก็ได้เปิดเผยต่อสื่อมวลชนถึงพฤติกรรมของฮวายอง ว่าเธอเคยปฏิเสธการขึ้นโชว์บนเวทีของรายการโทรทัศน์ Music Bank ด้วยเหตุผลว่าเธอมีอาการบาดเจ็บที่ขา ทั้งที่มีการซ้อมไว้ก่อนแล้วว่าฮวายองจะนั่งบนเก้าอี้ตลอดการโชว์ การเปลี่ยนใจอย่างกระทันหันนี้ทำให้เพื่อนสมาชิกคนอื่นต้องร้องแทนในท่อนแร๊พของฮวายอง จึงทำให้โชว์ดังกล่าวไม่สมบูรณ์อย่างที่ควรจะเป็น หนำซ้ำท่านประธานยังแฉต่ออีกว่า หลังจบรายการ Music Bank ฮวายองเขวี้ยงไม้เท้าทิ้งและตะโกนด่าทอทีมงานอย่างไม่มีวี่แววอาการของคนเจ็บ นอกจากนั้นฮวายองยังเคยมีความประพฤติเลวร้ายในอีกหลายสถานการณ์ด้วย

 

คิมกวังซู ประธานบริษัท Core Contents Media

 

ทันทีที่การแฉครั้งใหญ่ของต้นสังกัดถูกเปิดเผยออกไป สถานการณ์ความตึงเครียดของแฟนคลับ T-ARA ก็ยิ่งลุกฮือ บ้างก็ไม่เชื่อในถ้อยแถลงของท่านประธานด้วยเหตุผลว่า หากพฤติกรรมวีน-เหวี่ยงของฮวายองเป็นความจริงก็ควรมีข่าวหลุดรอดออกสู่สื่อมวลชนทันทีที่เหตุการณ์เกิดขึ้นแล้ว แฟนคลับหลายคนย้อนไปสังเกตถึงข้อความทางทวิตเตอร์ของสมาชิกคนอื่นๆ ในช่วงเวลาหลังการแสดงของ T-ARA บนเวที Music Bank ซึ่งหลายข้อความดูสอดคล้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ฮโยมิน ที่ทวิตว่า “ความตั้งใจที่แตกต่างกัน ^^ พวกเราตั้งใจกันเถอะ ไฟท์ติ้ง” หรือ ข้อความของ จียอน ที่ว่า “ความแตกต่างของความตั้งใจ ต้องมีเซนส์ และต้องถ่อมตัวอยู่เสมอ ^^ ปรบมือให้อัจฉริยะแห่งการแสดง” ซึ่งล้วนตีความได้ว่า สมาชิกของ T-ARA หลายคนกำลังทวิตเหน็บแนมฮวายองอยู่

 

 

ต่อจากนั้นก็มีอีกหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสับสนให้กับแฟนคลับ T-ARA มากยิ่งขึ้น ทั้งข้อความจากทวิตเตอร์ที่อ้างว่าเป็นของประธานบริษัท Core Contents Media คิมกวังซู ที่เผยว่าจะยอมให้ฮวายองกลับเข้าสู่ T-ARA อีกครั้งหากเธอสำนึกผิด ซึ่งต้นสังกัดของ T-ARA ก็โต้ตอบทันทีว่าทวิตเตอร์ดังกล่าวเป็นของปลอม หรือแม้แต่ข้อความที่อ้างว่ามาจากทีมงานแดนเซอร์ของ T-ARA ซึ่งเห็นเหตุการณ์การทะเลาะเบาะแว้งถึงขั้นลงไม้ลงมือระหว่าง ฮวายอง กับสมาชิกคนอื่นๆ ก็ถูกโต้ว่าเป็นข้อมูลปลอมเช่นเดียวกัน จนในที่สุด Core Contents Media จึงต้องขอความช่วยเหลือจากตำรวจในช่วยดูแลในเรื่องการปล่อยข่าวลือแปลกปลอมจากผู้ประสงค์ร้าย เพราะจะส่งผลเสียทั้งกับทางบริษัท สมาชิกที่เหลือของ T-ARA รวมทั้งตัว ฮวายอง ด้วย

 

แม้เหตุการณ์ความขัดแย้งภายในของเกิร์ลกรุ๊ป T-ARA จะยังดูคลุมเครือ แต่แฟนคลับหลายคนก็มีปฏิกิริยาตอบโต้รุนแรงอย่างเห็นได้ชัด ทั้งการขอคืนบัตรคอนเสิร์ตของ T-ARA ซึ่งกำลังจะเกิดขึ้นในจำนวนมาก มีการเผยแพร่ภาพการทำลายซีดีของ T-ARA รวมทั้งยังมีการล่ารายชื่อเพื่อให้ T-ARA ยุบวงอีกด้วย

 

 ภาพซีดีของ T-ARA ที่ถูกทำลาย

 

แม้เหตุการณ์นี้จะยังไม่สิ้นสุด… แต่สิ่งที่เห็นได้ชัดก็คือ หนทางสู่การเป็นไอดอล K-POP ระดับท็อปนี้ ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเลยจริงๆ.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com