เจ้าชายหิมะ คิมคยูจง เผยทุกเรื่อง รักแรก-งานเพลง-และเลิฟซีน!

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / เจ้าชายหิมะ คิมคยูจง เผยทุกเรื่อง รักแรก-งานเพลง-และเลิฟซีน!

 

ก่อนที่จะพบกับแฟนคลับชาวไทยในงาน KIM KYU JONG’S The First Romantic Party “GIFT” in Bangkok ซึ่งกำลังจะเกิดขึ้นในช่วงเย็นวันนี้(31 มี.ค.) เมื่อวานที่ผ่านมา บริษัทผู้จัดน้องใหม่ วันโฟร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ก็จัดสรรคิวของหนุ่มโรแมนติกแสนอบอุ่น คิมคยูจง หนึ่งหนุ่มจาก SS501 ที่ตอนนี้กำลังเดินหน้าสู่เส้นทางการเป็นศิลปินเดี่ยว มาให้สื่อมวลชนไทยได้พบปะให้สัมภาษณ์ด้วยความเป็นกันเอง ด้วยคำถามล้วงลึก ทั้งเรื่องส่วนตัว อัพเดทงานเพลง ฉากเลิฟซีนในละคร รวมทั้งงานอีเว้นท์สุดพิเศษซึ่งเขาจะได้ฉายเดี่ยวพบเจอกับแฟนคลับไทยเป็นครั้งแรกที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วย…

 

“สวัสดีครับ(ภาษาไทย)… สมาชิก SS501 คิมคยูจงครับ วันนี้มีโอกาสได้เห็นพี่ๆ สื่อมวลชนเยอะแยะขนาดนี้ ดูแลดีใจและอบอุ่นมากๆ ครับ”

 

ในงาน KIM KYU JONG’S The First Romantic Party “GIFT” in Bangkok คยูจงได้เตรียม ‘ของขวัญ’ อะไรมาฝากแฟนๆ ไทยเป็นพิเศษบ้าง?
ก็มีทั้งเวทีซึ่งเป็นรูปแบบใหม่ เพลงบางเพลงที่ผมจะร้องที่ไทยเพียงที่เดียวด้วย คือเตรียมของขวัญไว้เยอะเลยครับ ต้องมาเจอกันถึงจะรู้ว่าของขวัญนั้นคืออะไร

 

ไม่ได้มาเมืองไทยมานาน นอกจากแฟนคลับชาวไทยแล้ว คยูจงยังคิดถึงอะไรที่เมืองไทยอีก?
คิดถึงหลายอย่างเลยครับ คิดถึงแสงแดดอบอุ่นที่เมืองไทย คิดถึงรอยยิ้มของแฟนๆ คิดถึงอาหารไทยด้วยครับ  กำลังคิดอยู่เลยครับว่าจะทานอะไรดี (MC: อยากทานอะไรเป็นพิเศษไหม?) ต้มยำกุ้งครับ ไม่ได้ทานนานแล้ว และเดี๋ยวนี้ผมทานเก่งขึ้นแล้วด้วย(หัวเราะ) ขอแดงๆ เลยนะครับ

 

 

ภาพทีเซอร์โปรโมทมินิอัลบั้ม Turn Me On ของคุณได้รับความสนใจอย่างมากทีเดียว เพื่อนๆ สมาชิก SS501 มีฟีดแบ็คกับทีเซอร์นี้ยังไงบ้าง?
เพื่อนๆ ใน SS501 ได้เห็นก่อนที่ทีเซอร์จะปล่อยครับ เพราะผมเอาเพลงและคลิบวิดีโอไปให้เพื่อนๆ ดูก่อนภาพจะเผยแพร่ ทุกคนก็บอกว่าดี ชอบและรู้สึกว่าเป็นลุคที่แปลกใหม่ เพลงก็แปลกใหม่ด้วย ทุกคนชอบครับ

 

แล้วต้องมาทำกิจกรรมคนเดียวยังงี้เหงาไหม?
ตอนแรกรู้สึกกังวลและตื่นเต้นครับ เพราะไม่รู้ว่าอยู่คนเดียวแล้วจะเป็นยังไง แต่ว่าตอนนี้ไม่ค่อยกังวลแล้วครับ เพราะว่ารู้สึกสนุก เริ่มเอ็นจอยกับการใช้เวลาคนเดียว มาครั้งนี้จะใช้ช่วงเวลาให้สนุกเต็มที่กับแฟนๆ ชาวไทย แล้วจะกลับไปอวดเพื่อนๆ สมาชิกด้วย

 

 

ตอนนี้คยูจงกำลังถ่ายทำละครเรื่อง Go! Mrs. Go!(Saving Ahjumma Go Bong Shi) ที่เกาหลีอยู่พอดี แถมคุณยังได้ร่วมแสดงกับ ลูน่า f(x)ด้วย เป็นยังไงบ้างกับการทำงานครั้งนี้?
สนุกมากครับ แล้วผมก็กำลังจะถ่ายทำตอนสุดท้ายของละครในเร็วๆ นี้ด้วย ผมเคยเจอลูน่าครั้งแรกตอนที่เธอมาดูมิวสิคคัลที่ผมเล่นครับ รู้สึกชื่นชมมากสำหรับศิลปินที่มีอายุค่อนข้างน้อย แต่ว่าทั้งร้องเพลงและแสดงละครได้เก่งมากๆ รู้สึกดีใจที่มีโอกาสได้แสดงละครรร่วมกันครับ

 

 

จากละครเรื่องนี้ คุณมีฉากต้องจุ๊บกับสาวลูน่าด้วย ได้ข่าวว่าคุณเป็นคนเสนอไอเดียฉากนี้ด้วยตัวเองด้วย จริงหรือเปล่า?
เอ่อ แค่หอมแก้มน่ะครับ(หัวเราะ)… เรื่องมันเป็นยังงี้ครับ คือผมแค่ไปพูดแซวกับคนเขียนบทละครว่า ขอมีฉากกุ๊กกิ๊กน่ารัก หอมแก้มน้องลูน่าหน่อยได้ไหม คนดูจะได้ชอบ คือผมพูดเล่นน่ะครับ แต่คนเขียนบทเอาไปคิดจริงจังซะงั้นเลยเพิ่มซีนนี้ไปให้ ทำเอาผมตกใจเลยครับ เพราะว่าตอนถ่ายทำฉากนั้นทั้งผมและลูน่ายังไม่ได้สนิทกันซักเท่าไหร่ ช็อกกันไปเลยครับแล้วก็ตื่นเต้นมากๆ ด้วย

 

ถ้าพูดความรักนอกจอและความโรแมนติก อยากรู้ว่าคยูจงเคยโชว์ความโรแมนติกนี้กับใครบ้างไหม?
ผมยังไม่เคยมีความรักโรแมนติกเหมือนกับในละครนะครับ แต่ว่ารักแรกของผมเป็นตอน ม.ปลาย กับสาวรุ่นพี่ นึกขึ้นแล้วก็อยากจะเก็บความทรงจำดีๆ นั้นไว้ในจิตใจตลอดไป

 

 

ลุคของคยูจงจะดูเป็นคนอารมณ์ดี ยิ้มแย้มและสดใสอยู่ตลอดเวลา อยากรู้ว่าคุณเคยมีเรื่องที่ต้องกังวลบ้างหรือเปล่า? และผ่อนคลายตัวเองจากความเครียดนั้นได้ยังไง?
แน่นอน ต้องเคยมีเรื่องที่กังวลอยู่แล้วครับ วิธีผ่อนคลายตัวเองของผมคือการอ่านหนังสือ ผมชอบอ่านหนังสือโดยหนังสือแนวปรัชญา พวกบทกลอน หรือข้อคิดคำคมต่างๆ แม้ผมจะไม่ได้ชอบอ่านหนังสือมากนัก แต่ในหนังสือมักจะมีข้อเตือนใจดีๆ ทำให้รู้ว่าปัญหาที่ผมประสบอยู่มันก็ไม่ได้หนักเกินไป เป็นแค่ความทุกข์ที่ปนความสุขอยู่บ้าง ผมก็จะพยายามใช้ชีวิตด้วยทัศนคติที่ดี ใช้ชีวิตแง่บวก ใช้ชีวิตอย่างร่าเริงให้คุ้มกับเวลาที่ผ่านไปในทุกวันครับ

 

เร็วๆ นี้ก็จะถึงประเพณีสงกรานต์ของเมืองไทยแล้ว คุณรู้จักงานสงกรานต์ของไทยบ้างหรือเปล่า? และสนใจอยากมาเล่นน้ำที่เมืองไทยบ้างไหม?
ผมรู้จักเทศกาลสงกรานต์ครับเพราะเคยเห็นภาพในโทรทัศน์บ่อยๆ แต่ยังไม่เคยมาเล่นเองครับ อยากมาเล่นบ้าง(MC: เมืองไทยจะมีงานสงกรานต์ในเดือนหน้านะครับ) โอ๊ะ! เดือนหน้าเหรอครับ งั้นเดี๋ยวต้องขอคุยกับต้นสังกัดหน่อย ตั้งแต่วันที่เท่าไหร่ครับ(หัวเราะ)

 

สุดท้ายแล้ว… อยากให้คยูจงฝากผลงานกับแฟนคลับชาวไทย รวมทั้งพูดถึงงาน KIM KYU JONG’S The First Romantic Party “GIFT” inBangkok ที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วย
จริงๆ ผมอยากจะเจอแฟนไทยมานานมากแล้ว ในงานอีเว้นท์ที่กำลังจะเกิดขึ้นผมเลยได้เตรียมของขวัญไว้เยอะแยะมาก หวังว่าของขวัญที่ผมเตรียมมาจะสามารถมอบความสุขให้กับแฟนๆ ได้ อยากให้ทุกคนมากันเยอะๆ และหวังงานครั้งนี้จะเป็นปาร์ตึ้ที่ทำให้พวกเราสนุกไปด้วยกันนะครับ ตั้งใจไว้ว่าจะโชว์เพลงทุกเพลงในอัลบั้มของผมให้ได้ฟังกันอย่างแน่นอนครับ และฝากละครที่ผมแสดงไว้กับแฟนๆ ด้วยนะครับ ถ้ามีโอกาสก็อยากให้ได้ดูกัน สุดท้ายถ้ามีโอกาสก็จะมาเล่นสงกรานต์ที่เมืองไทยให้ได้เลยครับ(ยิ้ม)
 

เรียกน้ำย่อยเบาๆ ด้วยบทสัมภาษณ์จากหนุ่มคยูจงไปแล้ว ใครที่มีบัตร KIM KYU JONG’S The First Romantic Party “GIFT” in Bangkok อยู่ในมือ เย็นวันนี้ก็เจอกันตัวเป็นๆ และเสียงสดๆ จากหนุ่มอารมณ์ดีคนนี้กันได้ที่โรงภาพยนตร์สกาล่าจ้า…