คิมบอม ลัดฟ้ามาไทย รับบทพรีเซ็นเตอร์พร้อมร่วมงาน OLE GUY & ZAA OLE GANG

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / คิมบอม ลัดฟ้ามาไทย รับบทพรีเซ็นเตอร์พร้อมร่วมงาน OLE GUY & ZAA OLE GANG

 

บินมาเยือนไทยหมาดๆ สำหรับหนุ่มหน้าหวาน คิมบอม นักแสดงชื่อดังที่ฝากบทบาทคุ้นตาแฟนคลับไทยจากซีรี่ส์เกาหลี Boys Over Flowers(รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง) ที่กลับมาประเทศไทยครั้งล่าสุด ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ โอเล่ กาย คิมบอม กับภารกิจซุป’ตาร์ ในการถ่ายทำภาพนิ่ง, โฆษณา, สัมภาษณ์กับเหล่าสื่อมวลชน พร้อมร่วมงาน ‘OLE GUY & ZAA OLE GANG’ ณ ลานดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า ในช่วงเย็นย่ำของวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาด้วย

 

ซึ่งในช่วงเที่ยงของวันเดียวกัน สื่อมวลชนไทยก็ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ซักถามเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวและการร่วมงานกับผลิตภัณฑ์โอเล่ กับดาราหนุ่ม คิมบอม ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มทีเดียว…

 

“สวัสดีครับ ดีใจที่ได้เจอพี่ๆ สื่อมวลชนทุกท่านนะครับ อยากให้เวลานี้เป็นช่วงเวลาที่มีความสุข และขอบคุณที่ให้การต้อนรับด้วยนะครับ”

 

ไม่ได้เมืองไทย 2 ปีแล้วรู้สึกยังไงบ้าง และครั้งนี้มีผลงานอะไรใหม่ๆ มาฝากคนไทยบ้าง?
“ก็ไม่ได้มาเมืองไทยนานเลยนะครับ ดีใจมากที่ได้กลับมาเจอแฟนๆ ชาวไทย มาครั้งนี้ผมได้มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับลูกอมโอเล่ครับ รู้สึกยินดีมากๆ ก็ขอชวนแฟนๆ ให้มาร่วมกิจกรรมกันด้วยนะครับ”

 

ถ้าต้องเลือกระหว่างผู้หญิงหวานกับผู้หญิงเปรี้ยวซ่า คิมบอมชอบแบบไหนกว่ากัน?
“น่ารักกันคนละแบบนะครับ เหมือนโอเล่ที่มีหลายรสชาติ ทั้งหวานและเปรี้ยวซ่าเลยครับ”

 

ถ้ามีโอกาสได้มาพักผ่อนที่เมืองไทย คิมบอมอยากไปเที่ยวที่ไหนมากที่สุด?
“ผมเคยมาแต่ทำงานครับ เลยอยากให้พิธีกรแนะนำหน่อยน่ะครับ… จริงๆ ผมชอบเที่ยวทะเลนะครับ”

 

คิมบอมชอบอวัยวะส่วนไหนของร่างกายตัวเองมากที่สุด?
“อย่างแรกคงต้องขอบคุณคุณพ่อ-คุณแม่ที่มีลูกหน้าตาดีขนาดนี้(หัวเราะ) ผมชอบส่วนตาน่ะครับ”

 

 

ผลงานใหม่ๆ ของคิมบอมในเร็วๆ นี้จะมีอะไรมาให้พวกเราได้ดูบ้าง?
“ก็จะมีโฆษณาโอเล่ที่เมืองไทย ซึ่งผมจะอยู่ถ่ายทำถึงวันพรุ่งนี้(12 ก.พ.) แล้วจะกลับไปทำงานต่อที่เกาหลีครับ หลังจากนั้นคงจะมีงานใหม่ๆ ให้ดูกัน”

 

คอนเซ็ปต์ในโฆษณาโอเล่ชิ้นนี้คิมบอมจะได้เจอแก๊งสาวเปรี้ยวของโอเล่ด้วย แล้วในชีวิตจริงคิมบอมมีเพื่อนร่วมแก๊งเป็นใครบ้าง?
“ผมเป็นเพื่อนสนิทกับอีมินโฮ และ จองอิลอู เพราะสนิทสนมกันจากการร่วมงานกันในซีรี่ส์ Boys Over Flowers กับ High Kick ที่จบไปเลยนัดเจอกันหลังทำงานอยู่บ่อยๆ ครับ”

 

รู้สึกยังไงกับการเป็นโอเล่กายคนแรกของปี 2012?
“ถือว่าเป็นเกียรติมากครับ ดีใจมากที่การเป็นพรีเซนเตอร์ครั้งนี้ทำให้ได้เจอคนไทยด้วย เมื่อวานตอนทำงานถ่ายภาพนิ่งถึงจะฟังการสื่อสารไม่ค่อยไม่เข้าใจ แต่ทีมงานก็ดูแลผมดีมากครับ”

 

ในเหตุการณ์อุทกภัยที่เมืองไทยเพิ่งผ่านมา คิมบอมก็เป็นหนึ่งในศิลปินต่างชาติที่ส่งความช่วยเหลือมายังผู้ประสบอุทกภัยชาวไทยด้วย ช่วยเล่ารายละเอียดเรื่องนี้ให้พวกเราฟังหน่อย?
“ผมได้ทราบข่าวอุทกภัยตอนที่ทำงานอยู่ที่เกาหลีครับ รู้สึกเป็นห่วงชาวไทยมากเลยได้ส่งของมาประมูลเพื่อนำรายได้ไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยด้วย ตอนนี้ก็ผ่านจุดที่ยากลำบากครั้งนั้นมาแล้ว ผมขอให้ชาวไทยเข้มแข็งขึ้นนะครับ”

 

นี่ก็ใกล้เทศกาลวาเลนไทน์แล้ว ย้อนหลังไปเมื่อตอนม.ปลาย คิมบอมมีประสบการณ์น่ารักๆ เกี่ยวกับวันวาเลนไทน์ไหม?
“จริงๆ ตอนเรียนผมไม่ค่อยได้รับช็อคโกแลตเลยนะครับ มาได้รับก็ตอนทำงานแล้ว ตอนนี้เลยเฝ้ารอให้ถึงวันวาเลนไทน์เร็วๆ จะได้ได้ของขวัญจากแฟนๆ เยอะๆ น่ะครับ(หัวเราะ)”

 

ช่วยเล่าถึงผลงานซีรี่ส์เรื่อง Padam Padam กับบทบาท อีกุ๊กซู ผู้พิทักษ์ของชองอูชอง การทำงานเรื่องนี้เป็นยังไงบ้าง?
“สำหรับ Padam Padam เป็นผลงานเรื่องล่าสุดที่เพิ่งจบไปเมื่อไม่กี่วันนี้ เรื่องนี้ผมรับบทเป็นเทวดาที่มีปีก เป็นละครแนวแฟนตาซีครับ ขอให้แฟนๆ ชาวไทยช่วยติดตามกันด้วยนะครับ”

 

 

หลังจากสัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแล้ว คิมบอมก็ได้ร่วมงาน ‘OLE GUY & ZAA OLE GANG’ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์โอเล่ ณ ลานดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า ท่ามกลางแฟนคลับที่ตามมาให้กำลังใจ ซึ่งคิมบอมก็เสิร์ฟความใกล้ชิดให้แก่ทุกคน ด้วยการเล่าถึงเบื้องหลังการทำงาน รวมทั้งยังมอบของที่ระลึกให้กับแฟนคลับผู้โชคดีจากการร่วมสนุกอย่างเป็นกันเองอีกด้วย ยิ่งสร้างความประทับใจให้กับทุกคนในงานได้อย่างเต็มอิ่มทีเดียว

 

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมได้ และร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ของโอเล่ได้ที่ www.olewinkyeye.com และ facebook.com/OleBeautyG ที่สำคัญอย่าลืมติดตามผลงานโฆษณาของ โอเล่ กาย คิมบอม กับโอเล่ บิวตี้ ซึ่งจะออนแอร์ในเดือนมีนาคมนี้ แฟนคลับตัวจริงห้ามพลาด!

 

คลิกที่นี่เพื่อชมภาพเบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณาโอเล่ ของหนุ่มหน้าหวาน คิมบอม