The Star 7 โจทย์เพลงฮิต นท คว้าชัยคะแนนร้อยเสียง

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / The Star 7 โจทย์เพลงฮิต นท คว้าชัยคะแนนร้อยเสียง

The Star 7 โจทย์เพลงฮิต นท คว้าชัยคะแนนร้อยเสียง

และแล้ว รายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปี 7 ก็เข้าสู่สัปดาห์แห่งการแข่งขัน ที่จะต้องมี 1 คนไม่ได้ไปต่อ โดย “เพลงฮิตในรอบปี” คือโจทย์การแข่งขัน ณ มูนสตาร์ สตูดิโอ เมื่อวันเสาร์ที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งบรรดากองเชียร์เดินทางมาให้กำลังใจ หมายเลข 1 “ตูมตาม”ยุทธนา  เปื้องกลาง ,หมายเลข 2 “จูเนียร์” กรวิชญ์  สูงกิจบูลย์ ,หมายเลข 3 “กวาง” กรวรรณ  สุทธิวงษ์ ,หมายเลข 4 “ซิลวี่” ภาวิดา มอริจจิ , หมายเลข 5 “แอมป์” สิริพงศ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล ,หมายเลข 6 “นท”  นท  พนายางกูร,หมายเลข 7 “แอปเปิ้ล”  อิษฏ์อาณิก  อินทรสูต และ หมายเลข 8 “เนส” ยุทธนา  กานิลตาม”   กันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง รวมถึงรุ่นพี่อย่าง ดิว เดอะ สตาร์5 และ เกรซ เดอะ สตาร 6 ซึ่งสัปดาห์นี้ “มดดำ” คชาภา ตันเจริญ ยังมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในการคอมเมนท์โชว์บนเวทีด้วย

สำหรับโชว์วันนี้ไล่เรียงไปตามลำดับหมายเลขผู้เข้าแข่งขัน เริ่มต้นด้วยเพลง “เราสองสามคน” จาก “ตูมตาม” ที่วันนี้เปลี่ยนแนวมาในมาดร็อค ก่อนจะถึงหนุ่ม “จูเนียร์” ที่มาวาดลวดลายแดนซ์ในเพลง “In Love” ต่อด้วยเพลง “คนลืมช้า” จาก “กวาง” ที่โชว์เสียงอย่างทรงพลัง จากนั้นมาถึงเพลง “เธอคือดวงใจของฉัน” จาก “ซิลวี่” กับโชว์ไร้ที่ติ ต่อด้วยเพลง “อยู่คนเดียว” กับโชว์แบบโจ๊ะๆ จาก “แอมป์” จากนั้นมาถึง “ภาษาดอกไม้” กับลีลาไม่เหมือนใครของ “นท” ก่อนที่ “แอปเปิ้ล” จะมาแดนซ์สดใสในเพลง “ตุ๊กตาบลายธ์” ปิดท้ายที่ “เนส” กับเพลง “1 2 3 4 5 I Love You” ที่สุดคึกคัก อย่างไรก็ตามดูเหมือน “แอปเปิ้ล” กำลังจะตกที่นั่งลำบาก เมื่อโดน “พี่ม้า” จวกว่ายังไม่ได้มาตรฐานเวที The Star พร้อมๆ กับคะแนน 100 เสียงในห้องส่งที่ได้เพียง 3 คะแนน ขณะที่ “นท” คว้าไปมากที่สุดถึง 32 คะแนน, ส่วน “กวาง” ได้ไป 16 คะแนน ขณะที่ “ซิลวี่-เนส” ได้ไปเท่ากันที่ 13 คะแนน ส่วน “จูเนียร์” คว้าไป 11 คะแนน ขณะที่ “แอมป์” ได้ไป 7 คะแนน “ตูมตาม” คว้าไป 5 คะแนน และ แอปเปิ้ล 3 คะแนน
วันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคมนี้ จะมีหนึ่งคนที่ไม่ได้ไปต่อ ส่งคะแนนโหวตของคุณมาได้ โดยกดหมายเลขผู้เข้าแข่งขัน SMS มาที่ 4242899 หรือ กด *4930 ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขัน แล้วโทรออก คะแนนจะสรุปภายใน 6 โมงเย็นวันอาทิตย์ที่ 13 มี.ค. นี้!!

 

 

 

ตามติดชีวิตของ 8 คนสุดท้าย The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 7 ทาง the Star Daily ได้สองช่องทาง ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ทาง ACTS Channel  20.00-21.00 น.  (Rerun 23.00น. และ 07.00น.) และชมถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตเวลา 21.30 – 23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ที่มาจาก : thestar.gmember.com

The Star 7 ดุประวัติ 8คน สุดท้าย The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 7 คลิกที่ชื่อได้เลยครับ
ตูมตาม The Star 7 | จูเนียร์ The Star 7 | กวาง The Star 7 | ซิลวี่ The Star 7
แอมป์ The Star 7 | นท The Star 7 | แอปเปิ้ล The Star 7 | เนส The Star 7