รัก ณ อัมพวา เนรมิตดินแดนแห่งรัก กับ สามเสาร์พิเศษแห่งปี

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / รัก ณ อัมพวา เนรมิตดินแดนแห่งรัก กับ สามเสาร์พิเศษแห่งปี

รัก ณ อัมพวา เนรมิตดินแดนแห่งรัก กับ สามเสาร์พิเศษแห่งปี

รัก ณ อัมพวา อีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาด โดย ไลฟ์ ทีวี และ ดีไลท์ฟูล ร่วมสร้างสรรค์ และ เนรมิตอัมพวาดินแดนแห่งรักและ ห้วงเวลาแห่งความอบอุ่น กับ สามเสาร์พิเศษแห่งปี เริ่ม 19 มีนาคม ถึง 2 เมษายนนี้ ณ บริเวณอุทยาน ร.2 จะนำทุกท่านไปสู่ความอบอุ่น และ อบอวนไปด้วยบรรยากาศที่ห้อมล้อมไปด้วยการโอบกอดของความรัก  และ นำเสนอซอกมุมที่ใครหลายคนไม่เคยรู้เกี่ยวกับเมืองแห่งนี้มาก่อน อาทิ  เช่น

 

 

 

 

 

 

 

 

ครัวไทยอร่อยรัก 
กับตำนานสอนเคล็ดลับสูตรเด็ดอาหารจานอร่อย  คาว 16 ชนิด  และ หวาน  16 ชนิด จากพระราชนิพนธ์กาพย์เห่เรือคาวหวาน พระราชนิพนธ์ โดย รัชกาลที่ 2  และ ซึ่งสูตรอาหารบางชนิดนั้นก็ได้เกือบจะสาบสูญไปจากโลกนี้แล้ว

 

ของดีมีไอเดีย 
กุมมือคู่รัก ของคุณมาร่วมปั้นแต่งของดีมีไอดียกว่า 10 ร้านค้า  ที่คุณและเขาจะร่วมกันทำให้เป็นของที่ระลึกที่มีชิ้นเดียวในโลกระหว่างคุณ และคนรัก

 
มะลังเมลืองเมืองแสงไฟ
การจัดแสงไฟรอบอุทยานในแนวศิลป์รูปแบบต่างๆ อันเป็นสัญญาณแทน เจ้าสัตว์ตัวน้อยที่คล้ายกับเป็นเจ้าบ้านประจำเมืองอัมพวา  คงเป็นอะไรไปไม่ได้  นอกจากเจ้าหิ่งห้อยที่คอยส่องแสงมะลังเมลืองใต้ต้นลำพู  เฝ้าบินวนเวียนฟังคำอธิษฐานรัก  ของคู่รักหลายคู่ที่มาขอพรให้ความรักของตน และ หลายคู่ที่ได้มาอธิษฐานที่นี่ก็ได้รับพรสุขสมหวังไปตามๆกัน  จึงพร้อมเปิด “วิธีอธิฐานรัก” ในประเทศไทยครั้งแรกบนแม่น้ำแห่งรักแห่งนี้

 

 

นั่งอิงอิ่มรัก  
อีกหนึ่งมุมที่จะตลบอบอวนไปด้วยความรัก  ของคู่รัก คู่เพื่อน และ ครอบครัวที่สามารถมานั่งอิงแอบพักผ่อน รับประทานอาหารที่ต่างคัดสรรมาเพื่อให้ได้ลิ้มลองรสชาติต้นตำหรับ เป็นหนึ่งของเมืองอัมพวา

 

 

ดนตรีมีรัก 
เป็น “ครั้งแรก” ที่เพลงรักสุดป๊อปทุกยุค จะถูกเรียงร้อยใหม่ในอารมณ์ร่วมสมัย ให้ได้ฟังกันอย่างจุใจ จากบทเพลงอมตะของ ครูเอื้อ สุนทรสนาน  ครูเพลงสายเลือดเมือง อัมพวา สู่ยุค The palace Generation ที่เรียกได้ว่า จิ๊กโก๋ จิ๊กกี๋ งานนี้มีเฮ กับการวมตัวของ ศิลปินในยุคปลาย 80’s  ได้แก่  สายชล  ระดมกิจ, ต้น แมคอินทอช, อ๊อด  คีรีบูน, จิ๊บ  รด, และ จี๊ด สุนทร รอยัลสไปรท์ล  และ อีกหลากหลายศิลปินจากค่ายเพลงเจ้าพ่อเพลงรักอย่าง LOVE iS นอกจากดนตรีที่แตกต่างแล้ว ในงาน “รัก ณ อัมพวา” ได้แบ่งโซนเพื่อความเสนาะของบทเพลงให้ได้เลือกฟัง เริ่มจากโซน ชิว ชิว หน้าบ้าน , ดนตรีไทยริมคลอง, ดนตรีใหญ่ริมลำน้ำแม่กลอง,และ การแสดงดนตรีพิเศษมอบเป็นของขวัญชาวอัมพวา ดนตรีบนเรือล่องคลองอัมพวา จะมาเติมเสน่ห์ใหอัมพวาเป็น เวนิสตะวันออกสมคำล้ำลือ

 

 

 

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวงาน รัก ณ อัมพวา

รัก ณ อัมพวา

รัก ณ อัมพวา

รัก ณ อัมพวา

รัก ณ อัมพวา

รัก ณ อัมพวา

 

 

ตารางโชว์ รัก ณ อัมพวา
วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม พบกับ ป๊อด ธนชัย อุชชิน , ETC , Lipta, Room39,  Shining Star, สิงโต นำโชค และ The Palace Generation

วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม  พบกับ รัดเกล้า  อามระดิษ, บุรินทร์  บุญวิสุทธิ์, บี พีระพัฒน์, โป้ โยคีเพลย์บอย, เบน ชลาทิศ, โต๋  ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร,  วง The Begins และ The Palace Generation  

  
วันเสาร์ที่ 2 เมษายน พบกับ ปาล์มมี่, ตรัย  ภูมิรัตน, แสตมป์  อภิวัชร์, ตู่ ภพธร, คิว Flure, เค้ก B5, มาเรียม B5, Knot และ The Palace Generation

 

 

 

 

เล็กๆ น้อยๆ กับบรรยากาศที่อัมพวา

 

รัก ณ อัมพวา

รัก ณ อัมพวา

รัก ณ อัมพวา

รัก ณ อัมพวา

 

 

จับจองพื้นที่ของคุณโดยซื้อบัตรเข้างานเพียงราคา 999 บาทด่วน เพราะ บัตรจำกัดจำนวนวันละ 2,500 ที่ต่อวันเท่านั้น ที่ไทยทิกเก็ตแมเจอร์ และ ทุกๆ 99 บาทของบัตรเข้างานทุกใบ ทางผู้จัดจะรวบร่วมเป็นพลังการจัดตั้ง “โครงการ หิ่งห้อยร้อยรักษ์”  ที่พวกเราทุกคนที่ซื้อบัตรเข้างานได้มีส่วนร่วม ช่วยกันในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในเมืองอัมพวานึกถึงคุณค่าของธรรมชาติที่มอบความสุขแก่เราทุกคน ติดตามรายละเอียดงานได้ที่ www.raknaamphawa.com “กุมมือคนรัก เก็บภาพประทับใจกับเมืองที่อบอุ่น และ สุดแสนโรแมนติก ในงาน รัก ณ อัมพวา”