แจ็ค-เชน-โทโมะ เผยประโยคเด็ดมัดใจสาว

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / แจ็ค-เชน-โทโมะ เผยประโยคเด็ดมัดใจสาว

แจ็ค-เชน-โทโมะ เผยประโยคเด็ดมัดใจสาว

ช่วงนี้ใกล้เทศกาลวาเลนไทน์ ศิลปินดาราหลายคู่ที่กำลังอินเลิฟกับความรักอยู่ก็คงจะกำลังเตรียมหาสถานที่โรแมนติกไปดินเนอร์กับคนรัก ส่วนคนที่กำลังดูใจใครอยู่แต่ยังไม่กล้าบอกรัก วันนี้ มิวสิคเอ็มไทย ภูมิใจนำเสนอ ประโยคบอกรักเด็ดๆ จาก 3 ศิลปิน หนุ่มเนื้อหอม แจ็ค-เชน และ โทโมะ แบบที่จะทำให้สาวๆ Say Yes ยอมเป็นแฟน ประโยคบอกรักของแต่ละคน จะเด็ดโดนใจขนาดไหน ลองไปฟังกัน
 

 

 

 

 

 

 

Blackjack

 

นำด้วยศิลปินมาดเท่ห์ แบล็คแจ็ค หรือ “แจ็ค-จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม” ซึ่งมีวิธีบอกรักออกแนวขำๆ ฮาๆ ซึ่งหนุ่ม “แจ็ค” บอกว่า ปกติจะเป็นคนนิ่งๆ ขี้อาย เลยต้องใช้วิธีขำๆ ฮาๆ แทนเพื่อแก้เขิน โดยประโยคเด็ดของแจ็ค ต้องนี่เลยครับ “เป็นแฟนพี่มั้ยน้อง” (หัวเราะ) แบบว่าออกแนวฮาแต่จริงจังนะครับ ผมเชื่อนะว่าประโยคนี้มันเด็ดจริง และคิดว่าถ้าผู้หญิงได้ฟังจากปากผมจะต้องยอมคบกับผมแน่นอน

 

 

ประโยคนี้ก็น่าจะเด็ดเหมือนกันนะ Love Me If You Can

 

 

 

 

เชน ธนา

 

ตามมาด้วยหนุ่มอารมณ์ดี ขยันยิ้ม “เชน-ธนา ลิมปยารยะ” กันบ้าง ซึ่งหนุ่ม “เชน” ก็ไม่น้อยหน้า มีประโยคเด็ดๆ มัดใจสาวกับเค้าด้วยเหมือนกัน ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเพราะใช้ประโยคนี้หรือเปล่าที่ทำให้สาวต่ายยอมใจอ่อน กับประโยคที่ว่า “เป็นแฟนกันเถอะ ลองคบดู ไม่ใช่ค่อยเลิก” ซึ่งหนุ่มเชน ถึงกับยืนยันว่า ประโยคนี้เลยครับ เด็ดสุดๆ

 

 

เจอประโยคนี้เข้าไป สงสัย “ไม่รักไม่ไหว” แล้วล่ะมั๊งเนี่ย 5555

 

 

 

 

 

โทโมะ เคโอติค

 

ส่วน หนุ่มเนื้อหอมจาก กามิกาเซ่ “โทโมะ-วิศวะ ไทยานนท์” ที่ตอนนี้กำลังฟิตกับผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก “บางกอกกังฟู” แถมยังมีโปรเจคพิเศษ “กามิกาเซ่ เลิฟ เว่อร์” ก็ยังแอบมากระซิบเคล็ดลับว่า ก่อนอื่นต้องเลือกช่วงเวลาที่เหมาะสมก่อน แบบว่าอยู่กันสองต่อสอง ตอนบอกรัก ก็ต้องกุมมือผู้หญิงคนนั้นไว้ด้วย พร้อมส่งสายตาจริงใจ แล้วบอกไปว่า “ผมชอบคุณนะ” วิธีแบบนี้ ผมว่า เขาจะต้องตอบรับเป็นแฟนผมร้อยเปอร์เซ็นต์ชัวร์

 

งั้นลองไปฟังเพลงนี้ดูล่ะกัน

 

 

ลองฟังประโยคเด็ดของสามหนุ่ม “แจ็ค-เชน-โทโมะ” กันไปแล้ว ก็ไม่รู้ว่าประโยคไหนจะเด็ดกว่ากัน แต่หากหนุ่มๆคนไหนสนใจจะยืมไปใช้บอกรักสาวๆ ในช่วงวาเลนไทน์นี้ดูบ้าง ก็ขอให้สมหวังแฮปปี้เอนดิ้งกันถ้วนหน้า