CNBlue ขโมยใจสาวไทย ในปาร์ตี้สุด Exclusive

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / CNBlue ขโมยใจสาวไทย ในปาร์ตี้สุด Exclusive

CNBlue ขโมยใจสาวไทย ในปาร์ตี้สุด Exclusive

กรี๊ดสุดเสียง ประทับใจเต็มเปี่ยมกันไปเรียบร้อยแล้ว.. สำหรับเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ “โฮลิก้า โฮลิก้า พรีเซนต์ แมจิก ปาร์ตี้ วิธ ซีเอ็นบลู” (Holika Holika Presents Magic Party With CNBLUE)  เพราะ เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลี โฮลิก้า โฮลิก้า (Holika Holika) ที่จัดให้ ได้เจอ ได้ใกล้ชิด ได้ดูการแสดงสดกันแบบชัดๆ เต็มๆ ร่วม 2 ชั่วโมงกับ  4 หนุ่มเนื้อหอมร็อคแบนด์เกาหลีสุดฮอตวง ซีเอ็นบลู (CNBLUE) โดยนอกจากได้ชมการแสดงสดฟูลแบนด์เท่ห์ๆ  สไตล์ซีเอ็นบลูที่คัดสรรเพลงฮิตมากมายของพวกเขาเข้าไว้แล้ว ยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมและเกมต่างๆ บนเวทีแบบกระทบไหล่ใกล้ชิดทั้ง 4 หนุ่มร็อคแบนด์สุดหล่ออีกด้วย  

 

 

 

 

CNBlue

ภาพ 4 หนุ่ม CNBlue ตอนไปที่ร้าน Holika Holika แฟนคลับทะลักสยาม แถมงานนี้ยังมีแฟนคลับ
ผู้โชคดี ได้สิทธิ์ใกล้ชิดแบบ Exclusive สุดๆ

 

เปิดเวทีด้วยเพลงแรกซึ่งทุกคนรู้จักดีกับเพลง I’m a loner ที่เหล่า Boice (ชื่อแฟนคลับ CNBLUE) ช่วยกันส่งเสียงร้องอย่างเต็มที่  หนุ่มยงฮวานักร้องนำของวงก็ขอส่งเสียงทักทายกับแฟนคลับคำแรกด้วย “ขอเสียงกรี๊ดหน่อยครับ”  ซึ่งแฟนๆก็กรี๊ดตอบรับตามคำขอสนั่น ธันเดอร์โดม   ต่อด้วยเพลงน่ารักโดนใจอย่าง  Love Light  ที่เหล่าแฟนคลับต่างก็ช่วยกันทั้งร้องทั้งโยกไปตามทำนองเพลงอย่างอบอุ่น  จากนั้นทั้ง 4 หนุ่มทักทายแฟนคลับอย่างเป็นทางการด้วยภาษาไทยพร้อมกัน  “สวัสดีครับ พวกเรา CNBLUE“  เมื่อทักทายพร้อมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วต่างคนก็ต่างขอแนะนำตัวเองพร้อมกับตำแหน่งของวงด้วยภาษาไทยอย่างน่ารักว่า

 

ยงฮวา :  “สวัสดีครับผมยงฮวา นักร้องนำและเล่นกีตาร์ครับ”
จงฮยอน : “สวัสดีครับผมจงฮยอน กีตาร์ครับ”
จองชิน : “สวัสดีครับผมจองชิน เบสครับ”
มินฮยอก : “สวัสดีครับผมมินฮยอก เป็นมือกลอง คิดถึงจังเลย”

 

 

 

CNBlue

จากงานแถลงข่าวช่วงเช้า ก่อนไปพบกับแฟนคลับที่งาน

 

 

ทักทายและแนะนำตัวเองของแต่ละคนทั้งภาษาไทยและอังกฤษกันไปพอหอมปากหอมคอแล้ว เพื่อไม่ให้เพลงที่หนุ่มๆขนมาฝากแฟนคลับไทยโดยเฉพาะขาดความต่อเนื่องเลยต่อกันด้วยเพลง  Now or never  ที่หนุ่มยงฮวาได้ขอให้แฟนคลับช่วยกันยกและโบกไม้โบกมือร่วมกันด้วยภาษาอังกฤษว่า  “Put your hands up“   สาวก CNBLUE ในธันเดอร์ก็แรงดีไม่มีตกจริงๆ ตอบรับกันเป็นอย่างดี  ต่อด้วยเพลง  Let’s go Crazy  และ  ONE TIME  ในช่วงกลางของเพลงนี้เองที่มีการปล่อยลูกโป่งสีขาวสลับกับสีม่วงจำนวนมากลงมาจากด้านบนของฮอลล์  ซึ่งแฟนๆต่างก็นำมาโบกเพิ่มเป็นสีสันของปาร์ตี้ที่สุดแสนจะอบอุ่นของ 4 หนุ่ม CNBLUE กัน   นับตั้งแต่เพลงแรกที่ทั้ง 4 หนุ่มทั้งร้องและเล่นดนตรีกันสดๆ ไม่ว่าเสียงร้องหรือเสียงดนตรีของหนุ่มๆนั้นก็ไม่มีตก เรียกว่า สมแล้วที่เป็นวงดนตรีมาแรงอันดับหนึ่งของเกาหลีจริงๆ ก่อนเข้าสู่การสัมภาษณ์ในช่วงต่อไป   ยงฮวาขอเตือนความจำให้กับแฟนคลับกับท่อนฮุคของเพลง Love เพลงฮิตของทั้ง 4 หนุ่มที่ทุกคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี กับท่อนสร้อย “Love Love Love  everybody clap clap clap” ที่หนุ่มๆไม่ผิดหวัง  เพราะแฟนๆทั้งช่วยกันร้องและตบมือกันสนุกแล้วเข้าสู่เพลง Love  ที่แฟนๆทั้งเต้นและส่งเสียงร้องพร้อมตบมือและโบกแท่งไฟกันอย่างสนุกสนานกันเต็มที่ หลังจากมันไปกับบทเพลงที่ทั้ง 4 หนุ่มขนมาเอาใจแฟนๆกันอย่างเต็มที่แล้วก็เข้าสู่ช่วงพูดคุยและสัมภาษณ์เจาะลึกความประทับใจที่หนุ่มๆมีต่อเมืองไทยให้แฟนคลับได้ติดตามและเก็บความประทับใจกันอย่างไม่รู้ลืม

 

 

 

CNBlue

เข้าสู่พาร์ทงาน Holika Holika Presents Magic Party with CNBLUE

 

     

ในการสัมภาษณ์ของทั้ง 4 หนุ่มนี้เองที่ต่างก็เรียกเอาทั้งเสียงฮาและดึงความน่ารักของทั้ง 4 หนุ่มออกมาได้อย่างเต็มที่ แข่งกันแย่งเรตติ้งและคะแนนความคลั่งใคล้จากแฟนคลับชาวไทยกันใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นภาษาไทยคำเด็ดๆหรือลีลาท่าทางน่ารักๆของหนุ่มๆ

พิธีกร : ทักทายแฟนๆเป็นภาษาไทยกันหน่อยครับ?
มินฮยอก : (ภาษาไทย) สวัสดีครับ ผมมินฮยอกครับ “คิดถึงจังเลย”
เมื่อได้ยินเสียงแฟนๆกรี๊ดให้กับมินฮยอก หนุ่มจงฮยอนก็ขอพูดภาษาไทยแทรกขึ้นมาเพื่อเรียกเสียงกรี๊ดบ้างว่า “น่ารักจัง”
ยงฮวา : “สนุก”
จงฮยอน : สวัสดีครับผมจงฮยอน “สวย”
จองชิน : ผมจองชินมือเบส “ต้มยำกุ้ง”
มินฮยอก : “อยู่กับผมนานๆนะครับ”, “สุดยอด”

 

ภาษาไทยของทั้ง 4 หนุ่มที่แม้จะมาแบบสั้นๆง่ายๆ แต่ก็ถูกจังหวะได้ซีนเต็มๆ จนเรียกเสียงกรี๊ดกลับไปได้ลั่นฮอลล์   

 

พิธีกร : ผมขอถามจองชินหน่อยครับ เพราะเห็นว่าสูงกว่าคนอื่นๆในวง เวลาถ่ายแบบกับเพื่อนในวงมีปัญหาเรื่องส่วนสูงไหมครับ?
จองชิน : ไม่เคยมีปัญหานะครับเพราะผมจะถอยหลังอยู่ก้าวนึงเสมอ (หัวเราะ)

พิธีกร : วันนี้มีคำถามจากแฟนคลับมาด้วยนะครับ ขอถามมินฮยอกครับ ได้ข่าวว่าคุณมินฮยอกนั้นชอบคุณคิมแตฮี มาก อยากเจอคุณแตฮีสุดๆ (ระหว่างที่พิธีกรถามคำถามอยู่ มินฮยอกที่ฟังไม่รู้เรื่องก็ตอบแทรกขึ้นมาด้วยภาษาไทยว่า “ใช่ ใช่ ใช่”) ไม่ทราบว่าได้เจอแล้วหรือยังครับ? และเมื่อล่ามแปลคำถามจนจบ มินฮยอกก็รีบตอบภาษาอังกฤษมาว่า “ No No No”

พิธีกร : แล้วถ้าได้เจออยากจะพูดอะไรกับคุณคิม แตฮี ครับ?
มินฮยอก : (ภาษาไทย) “สวย“

พิธีกร : ถ้ากลายร่างเป็นผู้หญิงได้แล้วให้หยิบเครื่องสำอางค์ของ Holika Holika ขึ้นมาใช้ จะเลือกอันไหนมาแต่งหน้าให้กับตัวเองก่อน?
ยงฮวา : คงเลือกสบู่รูปไข่ เห็นว่ามันตลกดีเลยอยากลองใช้ดู (หัวเราะ)
มินฮยอก : Holika Lip Balm ครับ พวกเรา CNBLUE ใช้กันอยู่ตอนนี้ครับ (พร้อมกับแตะริมฝีปากตัวเองโชว์ว่าใช้อยู่จริงๆ)
จองชิน : Black Caviar Wrinkle Recovery Emulsion เป็นโลชั่นที่ใช้แล้วหน้าใสครับ (ชูนิ้วโป้งขึ้นมาสื่อความหมายใส่กล้องว่ามันเยี่ยมมาก พร้อมกับทำตาโตใส่กล้อง เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆสนั่นฮอลล์)
จงฮยอน : Shining Mask Pad ครับ จะใช้ทุกๆวันเลยครับ

 

 

 

CNBlue

เข้าสู่พาร์ทงาน Holika Holika Presents Magic Party with CNBLUE
ยังดูไม่จุใจ มีต่อที่ Gallery ด้านล่างนะครับ

 

 

พิธีกร : ใกล้วันวาเลนไทน์แล้ว ทุกคนยังโสดอยู่ใช่ไหมครับ?
CNBLUE : ครับ
พิธีกร : งั้นสมมุติเอาละกันนะครับว่าวันวาเลนไทน์อยากบอกรักอะไรกับแฟนของตัวเองบ้างครับ สมมุติเอานะครับสมมุติ?
จองชิน : I LOVE YOU
จงฮยอน : ก่อนจะบอกรักผมจะเอาช็อคโกแลตไปละลายที่ตรงแก้มของเขาแล้วก็บอกรักเขาครับ
ยงฮวา : (ภาษาไทย) รักจริงๆ รักมากๆ
มินฮยอก : (ภาษาไทย) คิดถึงจังเลย, อยู่กับผมนานๆนะครับ, สวย 

     
ในงานปาร์ตี้ครั้งนี้ไม่ได้มีแต่ทั้ง 4 หนุ่มที่มาเซอร์ไพรส์แฟนคลับอย่างเดียวเท่านั้น   แต่แฟนคลับของทั้ง 4 หนุ่ม CNBLUE ยังเตรียม  VTR  พิเศษมาเซอร์ไพรส์ CNBLUE เช่นกัน เป็นของขวัญให้กับหนุ่มๆได้หัวเราะและเก็บความประทับใจกลับไปอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีของขวัญกล่องใหญ่ที่ทีมงานได้รวบรวมเอาของขวัญที่แฟนคลับต้องการจะมอบให้ CNBLUE นั้นมาไว้ในกล่องๆใบนี้และนำมามอบให้ทั้ง 4 หนุ่มบนเวทีพร้อมกับถ่ายรูปร่วมกับแฟนคลับในวันปาร์ตี้สุดพิเศษนี้ อีกด้วย ส่งท้ายปาร์ตี้สุดแสนพิเศษนี้ด้วยบทเพลงที่ CNBLUE ยังไม่เคยนำไปร้องและแสดงสดที่ไหนมาก่อน  เรียกว่าพวกเขานำมาร้องที่เมืองไทยเป็นที่แรกจริงๆ ซึ่งเป็นเพลงที่ ยงฮวา ร่วมแต่งกับ ซอฮยอน (น้องเล็กสุดท้าย วง SNSD)  ในรายการ  We got married และเคยใช้เพียงแค่ในรายการเท่านั้น ซึ่งเพลงนี้จะเป็นซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ CNBLUE อีกด้วย โดยทั้ง 4 หนุ่มตั้งใจมอบให้เป็นเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนเพลงโดยเฉพาะเพื่อเป็นการปิดท้าย คือเพลง Banmal Song ที่เมื่อดนตรีขึ้นก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้เป็นอย่างดีแถมร้องตามได้ทุกท่อนอีกต่างหาก   ทำให้ฉากอำลาเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้สุดพิเศษ  Holika Holika Presents Magic Party with CNBLUE  ครั้งนี้เต็มไปด้วยความอบอุ่น  สมบูรณ์แบบ  และประทับใจจริงๆ