Teen Superstar นัดแข่งชิงดุ แชมป์เกาหลี ปะทะ แชมป์ไทย

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / Teen Superstar นัดแข่งชิงดุ แชมป์เกาหลี ปะทะ แชมป์ไทย

Teen Superstar นัดแข่งชิงดุ แชมป์เกาหลี ปะทะ แชมป์ไทย

แข่งขันกันมาอย่างเข้มข้น สำหรับการแข่งขันเรียลลิตี้ Teen Superstar (ทีน ซูเปอร์สตาร์) เกิดมาเป็นดาว ก็เดินทางมาถึงรอบชิงชนะเลิศ เมื่อค่ำวันเสาร์ที่ผ่านมา กับการตัดสินว่า ชาย 1 หญิง 1 คนไหนที่จะได้ครองตำแหน่ง Teen Superstar เมืองไทย โดย 6 คนสุดท้ายที่ผ่านเข้ารอบ ฝั่ง Boyband ได้แก่ พูโซ TS1,สปาร์ค TS5 และ ทีเอ็นที TS7 ส่วนฝั่ง Girlgroup ได้แก่ จั๊บ TS2,ลูกไม้ TS4 และ นัตตี้ TS6  และนอกจากนี้ จะมี ชาย-หญิง อีก 1 คู่ ที่จะได้เซ็นสัญญาออกผลงานเพลงที่เกาหลี กับค่าย Starship Entertainment ต้นสังกัดของสาวๆ Sistar ซึ่ง ทั้ง 12 คน จะมีโอกาสเท่าเทียมกัน โดยผู้บริหารของ Starship จะเป็นผู้คัดเลือกด้วยตนเอง

 

 

 

 

Teen Superstar

 

เริ่มการแข่งขันรอบชิง ด้วยโชว์จาก Boyband ในเพลง Shock จากวง Beast และ Girlgroup เพลง How Dare You เพลงฮิตล่าสุดของสาวๆ Sistar จากนั้นมาถึง โชว์เดี่ยวๆของ 6 คนที่ไม่ผ่านเข้ารอบ เริ่มที่วิคเตอร์ TS3 กับลุคส์หล่อเท่ห์ ในเพลง Bonamana ต่อที่ โต้ง TS9 ที่มาแบบ น่ารักๆ ในเพลง แฟนใครไม่รู้ น้องสาว TS8 ก็ไม่น้อยหน้า เลือกเพลง Pyramid มาโชว์พลังเสียง พร้อมเต้นแบบที่เธอถนัด ถัดมาที่ ยูมิน TS12 กับเพลง ไม่ใช่ ไม่ใช่ มาเรียกคะแนน ฟากสาวหุย TS10 ขอโชว์ลีลาเป็นนางแมวสาว ในเพลง Bo Peep Bo Peep และปิดท้ายด้วย บิ๊ก TS11 ที่เลือกเพลง Rainism ของซุปตาเกาหลี Rain และที่เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอลล์ เห็นจะเป็นตอนที่พ่อหนุ่มเค้าฉีกเสื้อโชว์ซิกแพคนี่แหละ ได้ใจสาวๆไปเต็มๆ

 

 

 

Teen Superstar

Teen Superstar

 

มาถึงครึ่งหลังกันบ้าง กับ 6 คนสุดท้ายของการแข่งขัน Teen Superstar โดยเริ่มจากฝั่ง Boyband คนแรกที่จะออกมาชิงแชมป์คือ สปาร์ค TS5 กับเพลง ฝากเลี้ยง ต่อด้วยเจ้าหนู ทีเอ็นที TS7 ที่มากับเพลง Ring Ding Dong แถมยังมีเซอร์ไพร์สร้องเพลง มันต้องถอน อีกต่างหาก ไม่ธรรมดาจริงๆ และ ปิดท้ายที่ พูโซ TS1 ที่เลือกเพลง แฟนจ๋า ของพี่เบิร์ด ธงไชย แถมในโชว์ ยังนำวัฒนธรรมพื้นบ้าน ไม่ว่าจะเป็น หนังตะลุง,ฟ้อนเล็บ มาผสมผสานได้อย่างลงตัว มาที่ฝั่ง Girlgroup กันบ้าง เริ่มที่ สาวผมแดง แนวมั่นใจ ลูกไม้ TS4 กับเพลง วอน ที่มาพร้อมการร่ายรำนาฏลีลา ส่วนสาว นัตตี้ TS6 ก็ไม่น้อยหน้า เลือกเพลง หนึ่งวินาทีก็ช้าไป ที่สามารถถ่ายทอดพลังเสียง และ อารมณ์ได้อย่างเด็ดขาด ปิดท้ายที่ จั๊บ TS2 กับเพลง One Moment In Time ที่ขนคอรัสกว่า 20 ชีวิต มาร่วมประสานเสียง เป็นการปิดท้ายการแข่งขันในซีซั่นนี้

 

 

 

Teen Superstar

 

และช่วงเวลาระทึกใจก็มาถึง กับการประกาศผล ชาย-หญิง 1 คู่ ที่จะได้เซ็นสัญญาออกผลงานเพลงที่เกาหลี กับค่าย Starship Entertainment ได้แก่ เจ้าหนู ทีเอ็นที TS7 และ น้องสาว TS8 ส่วน ชาย-หญิง อีก 1 คู่ ที่จะได้ครองตำแหน่ง Teen Superstar เมืองไทย ได้แก่ พูโซ TS1 และ จั๊บ TS2 มิวสิคเอ็มไทย ก็ขอแสดงความยินดีกับทั้ง 4 คนด้วยนะครับ แม้การแข่งขันจะสิ้นสุดไปแล้ว แต่ยังคงติดตามชมรายการ Teen Superstar (ทีน ซูเปอร์สตาร์) เกิดมาเป็นดาว ตลอดเดือน กุมภาพันธ์ ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ทุกคืนวันเสาร์ เวลาใหม่ 22.30-23.30 น. เริ่ม 5 กุมภาพันธ์ นี้

 

 

 

 

 

 

Teen Superstar เกิดมาเป็นดาว

ติดตามรายละเอียดความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ http://www.teen-superstar.com

ติดตามชมรายการ Teen Superstar (ทีน ซูเปอร์สตาร์) เกิดมาเป็นดาว ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ทุกคืนวันเสาร์ เวลาใหม่   22.30 – 23.30 น. เริ่ม 5 กุมภาพันธ์ นี้ ห้ามพลาด เทปพิเศษ กับ 4 The Winner ที่เกาหลี