พูโซ ทำ Hattrick ปากเหว 3 สัปดาห์ซ้อน โต้ง-ยูมิน ตกรอบเป็นคู่ล่าสุด

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / พูโซ ทำ Hattrick ปากเหว 3 สัปดาห์ซ้อน โต้ง-ยูมิน ตกรอบเป็นคู่ล่าสุด

พูโซ ทำ Hattrick ปากเหว 3 สัปดาห์ซ้อน โต้ง-ยูมิน ตกรอบเป็นคู่ล่าสุด

การแข่งขัน Teen Superstar เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 8 กับ 8 ผู้คนสุดท้าย ในโจทย์เพลงคู่ Duo  โดยคู่ที่ 1 คือ พูโซ TS1 คู่กับ จั๊บ TS2 คู่ที่ 2 ลูกไม้ TS4 กับ นัตตี้ TS6 คู่ที่ 3 โต้ง TS9 กับ ยูมิน TS12 และปิดท้ายที่คู่ที่ 4  สปาร์ค TS5 กับ ทีเอ็นที TS7 ซึ่งก่อนที่จะไปเข้าสู่พาร์ทโชว์ของแต่ละคู่ อุ่นเครื่องก่อนด้วยโชว์เปิดของ บิ๊ก-หุย และ วิคเตอร์-น้องสาว เริ่มเข้าสู่การถ่ายทอดสด ด้วยโชว์พิเศษจาก ผู้ชนะ Coke Music Awards 2010 ทั้งประเภท วงต่อวง และ ร้องต่อร้อง นั่นก็คือ เก่ง สิทธิกร และวงสมเกียรติ ในเพลง ร้องกันอีกครั้ง และเพลง This Love ร่วมกับ 12 Teen Superstar แล้วก็มาถึงช่วงโชว์ของแต่ละคู่กันแล้ว ขอบอกเลยว่า โชว์ของแต่ละคู่นี่กินกันไม่ลงจริงๆ

 

 

 

 

Teen Superstar

Teen Superstar

 

พูโซ TS1 คู่กับ จั๊บ TS2 เพลง ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน / ดา เอนโดรฟิน,เวลากับใจคน / เป๊ก ผลิตโชค

 

Teen Superstar

 

โชว์นี้ ครูปอนด์ บอกว่า เป็นโชว์ที่ทำได้ดีกว่าตอนซ้อม ด้านครูป้อง บอกว่า Aciting ชนะเลิศ สามารถนำเพลงช้า มา เอนเตอร์เทนผู้ชม และสามารถสื่อสารกับคนดูได้เป็นอย่างดี โชว์นี้ เต็มสิบ ครูป้อง ให้ไปเลย 9

 

ลูกไม้ TS4 คู่กับ นัตตี้ TS6 เพลง พูดอีกที,ไปด้วยกันนะ,ไม่ยากหรอก / คริสติน่า อากิล่าร์

 

Teen Superstar

 

2 สาว นัตตี้ และ ลูกไม้ ขอประชันความเป็น Dancing Princess โดยครูแพม บอกว่า เรื่องการเต้นนี่ สูสี แต่ นัตตี้ จะได้เปรียบเรื่องการร้อง ฟาก ครูแอลก็บอกว่า ลูกไม้ก็มีเสน่ห์นะ ในด้านบุคลิกภาพ

 

โต้ง TS9 คู่กับ ยูมิน TS12 เพลง L.O.V.E / คูณ 3 ซูเปอร์แก๊งค์,1 2 3 4 5 I Love You / The Bottom Blues

 

Teen Superstar

 

โชว์นี้ สีชมพู ดูเป็นลูกกวาด ในส่วนของโต้ง ครูโอ๊ต ชมเรื่องพัฒนาการร้องที่ชัดขึ้นและเพี้ยนน้อยลง ส่วนยูมิน ต้องปรับเรื่องการใช้ไมค์ ฟากครูป้อง ประทับใจช่วงท้ายที่เกือบจะ Kiss กันกลางเวที ปิดท้ายที่ครู LK บอกว่า ทั้งคู่ทำได้ดี

สปาร์ค TS5 คู่กับ ทีเอ็นที TS7 เพลง ขาหมู / Tattoo Colour,How Gee / Big Bang,Let’s get it Started / The Black Eyed Peas

 

Teen Superstar

 

โชว์นี้ ยกเครดิตให้ครูโอ๊ต กับโชว์นี้ แต่ทั้งคู่ก็เต้นมันส์แบบไม่มีใครยอมใคร ด้านครูปอนด์ บอกว่า โชว์นี้ดูตื่นตา ตื่นใจ ส่วนครูป้อง บอกว่า นึกว่ากำลังดู Musical มีการเต้นบลัฟกันไปมา และด้วยความที่ทั้งคู่เต้นมันส์ เลยทำให้ครูแพมเพลิดเพลินไปกับการดูโชว์ จนลืมฟังเสียงร้องกันเลยทีเดียว

แล้วก็มาถึงช่วงที่ไม่อยากให้มาถึง กับการประกาศผล 4 คนที่ได้คะแนนน้อย และต้องมาแข่งกันอีกครั้งเพื่อหา 2 คนที่ต้องออกจากการแข่งขันในรอบ Battle โดยฝ่าย Boyband ที่ได้คะแนนน้อย ได้แก่ โต้ง TS9 และ พูโซ TS1 ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ของเขาแล้ว ฝั่ง Girl Group ที่ได้คะแนนน้อย ได้แก่ จั๊บ TS2 และ ยูมิน TS12

 

 

Teen Superstar

Teen Superstar

Teen Superstar

Teen Superstar

Teen Superstar

 

โดยในรอบ Battle ฝ่ายชาย เริ่มที่ โต้ง TS9 ในเพลง หอม / ไอซ์ ศรัณยู มาประชันกับ พูโซ TS1 ในเพลง รักกันมั๊ย ของ พี่เบิร์ด ธงไชย ฝ่ายหญิง ยูมิน TS12 ถูกพรีเซนต์ให้เป็น ดาวมหาลัย แต่ จั๊บ TS2 บอก อย่าไปกลัว ผ่านเพลง Fearless / Taylor Swift และผลของผู้ที่ไม่ผ่านเข้ารอบ Teen Superstar ในกลุ่ม Boyband ได้แก่ โต้ง TS9 และในกลุ่ม Girl Group เนื่องจากมติกรรมการให้คะแนนเท่ากันคือ 3:3 จึงต้องกลับไปดุผลโหวต และผู้ที่ได้คะแนนน้อยที่สุด ได้แก่ ยูมิน TS12 สำหรับโจทย์เพลงสัปดาห์หน้า Be The Teen Superstar 6 คนสุดท้าย พูโซ,จั๊บ,ลูกไม้,สปาร์ค,นัตตี้,TNT ใครจะได้ออกอัลบั้มกับ Teen Superstar และ ชาย 1 หญิง 1 คนไหน ที่จะได้ไปออกเทปที่เกาหลีกับสังกัด Starship Entertainment ตามลุ้นพร้อมกันสัปดาห์หน้า เสาร์ที่ 29 มกราคม ถ่ายทอดสด สามทุ่มครึ่ง และติดตามชีวิตจริงของ 12 ผู้แข่งขัน Teen Superstar ในเดลี่โชว์ ทาง KChannel ทุกวัน สองทุ่มครึ่ง — มิวสิคเอ็มไทย

 

 

 

 

 

 

Teen Superstar เกิดมาเป็นดาว

ติดตามรายละเอียดความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ http://www.teen-superstar.com

 

 

ติดตามชมรายการ Teen Superstar (ทีน ซูเปอร์สตาร์) เกิดมาเป็นดาว ถ่ายทอดสด ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ทุกคืนวันเสาร์  21.30 – 23.30 น. และติดตาม Daily Highlight ทุกวัน 20.30 – 21.30 น. ทาง K-Channel ร่วมโหวตให้กำลังใจ TEEN SUPERSTAR คนโปรด ทาง sms ได้ที่ 4221222 (ข้อความละ 6 บาท/6 คะแนน) ,4825917 (ข้อความละ 50 บาท/50 คะแนน) และ 4825302 (ข้อความละ 90 บาท/90 คะแนน)