วิคเตอร์-น้องสาว ตกรอบ Teen Superstar พูโซ ปากเหว อีกครั้ง

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / วิคเตอร์-น้องสาว ตกรอบ Teen Superstar พูโซ ปากเหว อีกครั้ง

วิคเตอร์-น้องสาว ตกรอบ Teen Superstar พูโซ ปากเหว อีกครั้ง

การแข่งขัน Teen Superstar (ทีน ซูเปอร์สตาร์) เกิดมาเป็นดาว มาถึงครึ่งทางแล้ว กับโจทย์เพลงสัปดาห์ที่ 7 ใน Theme Rhythm Party โดย 10 ผู้แข่งขันที่ผ่านเข้ามาในวีคนี้ แต่ก่อนที่จะไปชมการแข่งขัน ก่อนเข้ารายการเลยขออุ่นเครื่อง ด้วยโชว์จาก บิ๊ก และ หุย 2 คนแรกที่ไม่ผ่านเข้ารอบ จากนั้นก็เข้าสู่การถ่ายทอดสด เริ่มต้นด้วยโชว์ของ Boyband และ GirlGroup ในเพลง Lollipop โดย 2NE1-Bigbang ที่ครูแพมเอ่ยปากชมว่า GirlGroup ทำได้ดีกว่าฝั่ง Boyband ด้านครูโอ๊ตบอกว่าโดยรวมใช้ได้ แต่ขอให้ปรับปรุงเรื่องของพลัง การใช้เสียง

 

 

 

 

Teen Superstar

Teen Superstar

Teen Superstar

Teen Superstar

 

มาที่การแข่งขันรายบุคคลกันบ้าง เริ่มที่ โต้ง TS9 กับเพลง คู่กัด โชว์ที่ครูแพมบอกว่า ทำได้ดี และไม่มีร้องเพี้ยน ถัดมาที่หนุ่มใต้หนึ่งเดียวของรายการ พูโซ TS1 ในเพลง น่ารัก น่าLove ทีครูปอนด์ให้คอมเม้นท์ว่าพลังเสียงไม่พอ เลยทำให้โชว์ Drop มาที่สาวผมแดงแนวมั่นใจ ลูกไม้ TS4 กับเพลง Run Devil Run โชว์ที่ครูโอ๊ตถึงกับคอนเฟิร์มว่า ไม่ต้องสงสัยถ้าได้ไป Battle อีกครั้งในสัปดาห์นี้ อูย แรงส์ มาที่สาวน้อยลำปาง น้องสาว TS8 กับเพลง อยากร้องดังดัง โชว์ที่ครูป้อง ขอให้คะแนน 9 เต็ม 10 ถัดมาที่ ยูมิน TS12 กับเพลง Nobody เป็นอีกครั้งที่ครูโอ๊ตขอวิจารณ์แรง ฝั่งครูLK บอกว่า ร้องไม่ชัด แต่สวยมากกก ข้ามมาที่ ทีเอ็นที TS7 ที่เพิ่งออกจากโรงพยาบาล สดๆ ร้อนๆ เพื่อมาแข่งขัน Teen Superstar กับเพลงไทยครั้งแรก First Kiss งานนี้ได้กำลังใจชุดใหญ่ ทั้งจากแฟนคลับ รวมไปถึง อาม่า ที่แว็บมาเซอร์ไพร์สบนเวที โชว์นี้ ครูแอลถึงกับเอ่ยปากถาม อยากได้ Second Kiss มั๊ย ถัดมาที่ นัตตี้ TS6 ที่ขอโชว์พลังเสียงในเพลง คิดถึงเธอทุกที (ที่อยู่คนเดียว) ที่ครูแพมชมว่า ร้องออกมาได้ดี คุมสมาธิได้ดีเยี่ยม มาที่อีกหนึ่งสาวที่เพิ่งออกจากโรงพยาบาล สดๆ ร้อนๆ เช่นกัน จั๊บ TS2 ในเพลง Bleeding Love โชว์นี้ ครูปอนด์บอกว่า ถ้าจะเลือกหนึ่งคนในรายการไปทำอัลบั้ม จั๊บจะเป็นตัวเลือกแรก ว้าว อาจารย์ปู่เค้าชัดเจนจริงๆ มาที่หนุ่มสายฟ้า สปาร์ค TS5 กับเพลง คืนนี้อยากได้อีกครั้ง ที่โดนคาดโทษ จากครูแพมไปแล้วเรียบร้อย ในเรื่องของการออกเสียงควบกล้ำ ร.เรือ แต่ครูโอ๊ตบอกว่า เป็นโชว์ที่ดูสนุก ยิ้มแล้วเท่ห์ ปิดท้ายการแข่งขันด้วย วิคเตอร์ TS3 ในเพลง หยุด โชว์นี้ ครูป้องให้คะแนน 8 เต็ม 10

 

 

 

 

Teen Superstar

Teen Superstar

Teen Superstar

 

 

มาถึงช่วงเวลาระทึกใจรอบที่ 1 กับการประกาศผล 4 คนที่มีคะแนนน้อย ต้องมาแข่งในรอบ Battle อีกครั้ง ฝ่าย Boyband ได้แก่ วิคเตอร์ TS3 และ ครั้งที่ 2 ของ พูโซ TS1 กับการมายืนปากเหว ส่วนฝ่ายหญิง ได้แก่ จั๊บ TS2 และ น้องสาว TS8 การ Battle เริ่มที่ฝ่ายหญิง น้องสาว TS8 เลือกเพลง No One ของ Alicia Keys ส่วน จั๊บ TS2 เลือกเพลง The Choice มาเป็นเพลงในการแข่งขัน มาที่ฝ่ายชาย เริ่มที่ วิคเตอร์ TS3 กับเพลง สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าหัวใจ ปิดท้ายด้วย พูโซ TS1 ที่ขอฉีกแนวเลือกเพลง รักคุณยิ่งกว่าใคร ของพี่ก็อท มาร้องในรอบ Battle แล้วช่วงเวลาระทึกใจรอบที่ 2 ก็มาถึง กับการประกาศผลผู้ที่ต้องตกรอบไปในสัปดาห์นี้ Boyband ได้แก่ วิคเตอร์ TS3 และ GirlGroup ซึ่งมีคะแนนเท่ากันจากคณะกรรมการ คือ 3:3 จึงต้องกลับไปดูที่คะแนนโหวต โดยคนที่ได้คะแนนโหวตน้อยที่สุดฝ่ายหญิง ได้แก่ น้องสาว TS8

 

 

 

Teen Superstar

 

 

แต่ถึงทั้งคู่จะไม่ผ่านในรอบนี้ ก็ยังพบกันในพาร์ทโชว์รวม Boyband และ GirlGroup ตลอดการแข่งขัน แน่นอน และโจทย์เพลงสัปดาห์หน้า กับ 8 คนสุดท้าย ใน Theme เพลงคู่Duo จะเป็นยังไง และคู่ต่อไปที่ต้องออกจากการแข่งขัน จะเป็นใคร ตามลุ้นพร้อมกันเสาร์หน้า (22 ม.ค.) ถ่ายทอดสด สามทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

 

 

 

 

 

Teen Superstar เกิดมาเป็นดาว

ติดตามรายละเอียดความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ http://www.teen-superstar.com

ติดตามชมรายการ Teen Superstar (ทีน ซูเปอร์สตาร์) เกิดมาเป็นดาว ถ่ายทอดสด ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ทุกคืนวันเสาร์  21.30 – 23.30 น. และติดตาม Daily Highlight ทุกวัน 20.30 – 21.30 น. ทาง K-Channel ร่วมโหวตให้กำลังใจ TEEN SUPERSTAR คนโปรด ทาง sms ได้ที่ 4221222 (ข้อความละ 6 บาท/6 คะแนน) ,4825917 (ข้อความละ 50 บาท/50 คะแนน) และ 4825302 (ข้อความละ 90 บาท/90 คะแนน)