Teen Superstar ช็อคแฟนคลับ บิ๊ก-หุย ไม่ได้ไปต่อ เป็นคู่แรก

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / Teen Superstar ช็อคแฟนคลับ บิ๊ก-หุย ไม่ได้ไปต่อ เป็นคู่แรก

Teen Superstar ช็อคแฟนคลับ บิ๊ก-หุย ไม่ได้ไปต่อ เป็นคู่แรก

ผ่านไปแล้วครับ สำหรับการแข่งขัน สัปดาห์ล่าสุดของรายการ Teen Superstar เกิดมาเป็นดาว ในโจทย์ Superstar Songs เพลงดังจากเหล่าซุปตาร์ ซึ่งจะเป็นครั้งแรกของการคัดออกสัปดาห์ละ 2 คน ชาย 1 หญิง 1 ใคร? ที่จะไม่ได้ไปต่อเป็นคู่แรก งานนี้ ครูแพม,ครูโอ๊ต,ครูปอนต์,ครูป้อง,ครูแอล และ ครูLK คอมเมนเตเตอร์ประจำรายการ คงต้องทำงานกันหนักหน่อยแล้วล่ะ เพราะแต่ละคนวันนี้เต็มที่จริงอะไรจริง ซึ่งก่อนที่จะเริ่มทำการแข่งขัน ก็มาที่โชว์ของ Boyband กับ Girlgroup กันก่อน เริ่มที่ 6สาวฝ่ายหญิง ในเพลง Breathe ของ Miss A ที่ลงตัวทั้งเรื่องการร้องและการเต้น แถมครูปอนด์เอ่ยปากบอกว่า น้องๆแต่ละคน ใส่เสื้อได้แสบลูกตาดี ถัดมาที่ฝ่ายชายกันบ้าง กับเพลง Gara Gara Go ของ Bigbang โชว์ที่ครูป้องบอกว่า นี่คือความแตกต่างที่ดูแล้วเพอร์เฟคที่สุด

 

 

 

 

Teen Superstar

Teen Superstar

Teen Superstar

Teen Superstar

มาที่โชว์รายบุคคล เริ่มด้วย นัตตี้ TS6 ในเพลง Telephone/Lady Gaga ที่ครูปอนด์ กล้าคอนเฟิร์มว่า น้องนัตตี้อนาคตดี มีแววดังแน่นอน และเป็นโชว์ที่ทำได้ดี จนนึกว่านี่เลดี้กาก้า มา ไลฟ์อินแบงกอกหรือเปล่า อิอิ มาที่สาวคนต่อไป ยูมิน TS12 กับเพลงช้าๆ ซึ้งๆ ให้รักเดินทางมาเจอกัน/ดา เอนโดรฟิน ที่ได้รับคำชมจากครูแพม เรื่องการถ่ายทอดอารมณ์ของเพลง แต่ยังต้องพัฒนาเรื่องการร้องเพลงให้มากกว่านี้ ข้ามมาที่ฝ่ายชายกันบ้าง กับ บิ๊ก TS11 ในเพลง All I Wanna Do/เจ เจตริน กับคำวิจารณ์แรงงง จาก ครูโอ๊ตว่า นี่อาจจะเป็นโชว์ที่ถูกลืม ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเหวอไปเลย แต่โชว์ที่สามารถเรียกเสียงปรบมือได้ทั้งฮอลล์ เห็นจะเป็นโชว์จากสาวจั๊บ TS 2 ในเพลง Listen/Beyonce ที่ครูป้อง ถึงกับปลื้มจนน้ำตาจะไหล กับเสียงร้องของเธอ มาต่อกันที่ สปาร์ค TS6 ในมาดหนุ่มร็อคกันบ้าง ในเพลง เล่นของสูง/บิ๊กแอส ที่ได้รับคำชมจากครูแอล ว่า นี่แหละ เพลงที่เหมาะกับเขาที่สุด ต่อด้วย หุย TS10 ในเพลง Good Girl Bad Girl โดยครูLK ได้ให้ความเห็นว่า เป็นโชว์ที่ทำออกมาได้ดี แต่มีกังวลอยู่นิดหน่อย

 

 

 

Teen Superstar

Teen Superstar

Teen Superstar

Teen Superstar

Teen Superstar

Teen Superstar

Teen Superstar

 

 

ถัดมาที่สาวน้อยลำปาง น้องสาว TS8 หยิบเพลง โอ๊ะ โอ๊ย ของ ทาทา ยัง มาร้อง มาเต้นแบบเต็มโชว์ จน ครูแพม และ ครูป้อง มีความเห็นตรงกันว่า ทำได้ดีกว่าตอนซ้อม ข้ามมาที่หนุ่มใต้หนึ่งเดียวของ ทีนซูเปอร์สตาร์ พูโซ TS1 กับเพลงฮิตที่สุดตอนนี้ Too Much So Much Very Much ของพี่เบิร์ด ธงไชย ที่ได้รับคำชมเรื่องพัฒนาการร้อง ถัดมาที่ วิคเตอร์ TS3 หยิบเพลงจากวง Shinee อย่าง Lucifer มาร้องในแบบของเขาเอง ซึ่งโชว์นี้ ครูโอ๊ต ถึงกับเอ่ยปากชมว่าทำการบ้านมาดี และ Performance เยี่ยมมาก ต่อกันที่ โต้ง TS9 จากที่สัปดาหืก่อนเจอเม้นท์แรงว่าทำโชว์ได้แย่สุด คราวนี้ หนุ่มโต้งทุ่มซ้อมอย่างหนักเพื่อเพลง ด้วยรักแลปลาทู และก็ถือว่า เป็นโชว์ที่มีการพัฒนา และเอนเตอร์เทนคนดูได้อย่างสนุกสนาน ช้าๆ เพราะๆ กันอีกสักเพลง โดยสาวลูกไม้ TS4 ในเพลง นาทีที่ยิ่งใหญ่ โชว์ที่ ครูปอนดืบอกว่า ลูกไม้ร้องเพลงนี้แล้วสวยเลย ปิดท้ายด้วยหนุ่มน้อยสามพยางค์ ทีเอ็นที TS7 กับเพลง Heartbreaker ของ G-Dragon เป็นโชว์ที่ครูแพมประทับใจมาก โดนเฉพาะท่าตอนจบ oops

 

 

 

Teen Superstar

Teen Superstar

Teen Superstar

Teen Superstar

 

 

และช่วงที่หลายคนต่างก็ไม่อยากให้มาถึงก็มาจนได้ เมื่อพิธีกรประกาศปิดโหวต นั่นหมายถึง จะมี 4 คนที่มีคะแนนโหวตน้อยจะต้องทำการแข่ง Battle ชาย 1 หญิง 1 สัปดาห์นี้ ใครจะไม่ได้ไปต่อ โดยผู้ที่มีตะแนนโหวตน้อย ฝ่ายชาย ได้แก่ พูโซ TS1 และ บิ๊ก TS11 ฝ่ายหญิง ได้แก่ ลูกไม้ TS4 และ หุย TS10 โดยในรอบ Battle บิ๊ก TS11 เลือกร้องเพลง เพียงพอ/โปเตโต้,พูโซ TS1 เลือกร้องเพลง บอกว่าอย่าน่ารัก ของ พี่เบิร์ด ธงไชย และฝ่ายหญิง ลูกไม้ TS4 เลือกร้องเพลง รักไม่ต้องการเวลา ของ หนูนา หนึ่งธิดา และ หุย TS10 เลือกร้องเพลง I think I เวอร์ชั่น แคทลียา อิงลิช

 

 

 

Teen Superstar

หุย TS10 / บิ๊ก TS11 คู่แรก ที่ไม่ได้ไปต่อ

 

โดยผลจาก 6 คอมเมนเตเตอร์ตัดสินออกมาแล้วว่า ผู้ที่ไม่ได้ไปต่อในสัปดาห์นี้ ฝ่ายชาย ได้แก่ บิ๊ก TS11 ฝ่ายหญิง ได้แก่ หุย TS10 โดยทั้งคู่ ถึงแม้จะไม่ได้ไปต่อ แต่ในพาร์ทโชว์ Boyband/Girlgroup ก็ยังพบกับ บิ๊ก แล หุย เหมือนเดิม ส่วนโจทย์เพลงในสัปดาห์หน้า มาแดนซ์กรจาย ไปกับ 10 คนที่เหลืออยู่ กับ Theme Rhythm of Party จะเป็นยังไง ตามชมสดๆ ทุกคืนวันเสาร์ 21.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

 

  

 

 

Teen Superstar เกิดมาเป็นดาว

ติดตามรายละเอียดความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ http://www.teen-superstar.com

ติดตามชมรายการ Teen Superstar (ทีน ซูเปอร์สตาร์) เกิดมาเป็นดาว ถ่ายทอดสด ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ทุกคืนวันเสาร์  21.30 – 23.30 น. และติดตาม Daily Highlight ทุกวัน 20.30 – 21.30 น. ทาง K-Channel ร่วมโหวตให้กำลังใจ TEEN SUPERSTAR คนโปรด ทาง sms ได้ที่ 4221222 (ข้อความละ 6 บาท/6 คะแนน) ,4825917 (ข้อความละ 50 บาท/50 คะแนน) และ 4825302 (ข้อความละ 90 บาท/90 คะแนน) 

Facebook     Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode