Teen Superstar ท้าลม (ไม่) หนาว กับโจทย์ Winter Love Songs

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / Teen Superstar ท้าลม (ไม่) หนาว กับโจทย์ Winter Love Songs

Teen Superstar ท้าลม (ไม่) หนาว กับโจทย์ Winter Love Songs

เรื่องและภาพ : Ryu Ryan | เป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ของการสะสมคะแนนกับโจทย์สัปดาห์ที่ 4 Winter Love Songs ของรายการ Teen Superstar (ทีน ซูเปอร์สตาร์) เกิดมาเป็นดาว ที่เพิ่งถ่ายทอดสดเมื่อค่ำวันเสาร์ที่ผ่านมา โดย ทั้ง 12 คนจะมาร้องเพลงรักในสายลมหนาว (ที่ตอนนี้น่าจะร้อนแล้ว) เริ่มโชว์ด้วยเพลงรวมของฝ่ายชาย นำทีมโดย พูโซ TS1,วิคเตอร์ TS3,สปาร์ค TS5,TNT TS7,โต้ง TS9,บิ๊ก TS11 ในเพลง Shock จากวง Beast และเพลงรวมของฝ่ายหญิง นำทีมโดย จั๊บ TS2,ลูกไม้ TS4,นัตตี้ TS6,น้องสาว TS8,หุย TS10,ยูมิน TS12 ในเพลง Can’t Nobody จากสาวๆวง 2NE1 (ทูเอนี่วัน)

 

 

 

 

 

Teen Superstar เกิดมาเป็นดาว

Teen Superstar เกิดมาเป็นดาว

Teen Superstar เกิดมาเป็นดาว

กองเชียร์ของแต่ละ TS หยิบมาฝากเบาเบา

 

 

มาถึงโชว์เดี่ยวของแต่ละคน เริ่มด้วย วิคเตอร์ TS3 กับเพลง เนื้อคู่ ของ บอย พีชเมคเกอร์ ตามมาด้วย จั๊บ TS2 กับเพลง Hush Hush Hush Hush ของ Pussycat Dolls ที่ครูแพมแอบแซวว่ามีเอกลักษณ์ เวลาเครียดเส้นเลือดจขึ้นที่หน้าผาก มาถึงสาวเหนือ น้องสาว TS8 กับเพลงเกาหลี ของ NE1 (ทูเอนี่วัน) Clap Your Hands ที่ถือว่าแค่ลุคส์ก็กินขาด เบรคมาฟังเพลงช้าๆ จาก หุย TS10 กับเพลง ไม่ใช่อิจฉา ของ เฟย์ฟางแก้ว ที่อาจจะไม่เด่นเรื่องการร้อง แต่ลีลาชนะเลิศ มาถึงคิวของ ยูมิน TS12 ในเพลง ฟ้ากับตะวัน ของ นัท มีเรีย ที่งานนี้ยูมิน ขอแก้มือจากครั้งที่แล้วที่ครูโอ๊ต หนึ่งในคอมเมนเตเตอร์ได้วิจารณ์แรง จนถึงขั้นน้ำตาตก ซึ่งคราวนี้ได้รับคำชมว่าทำออกมาได้ดี แถมแอคติ้งในโชว์ดูสมจริง ปิดท้ายครึ่งแรกที่หนุ่ม บิ๊ก TS11 ในเพลง Winter Love Song แบบ Thai Version
ต่อที่ครึ่งหลัง เริ่มด้วย TNT TS7 ที่ขอหยิบเพลงของ แทยัง มาร้องในสไตล์ของเขาเอง กับ I Need A Girl ที่ครูโอ๊ตติงมาว่า ต้องพัฒนาเรื่องการร้องให้มากกว่านี้ แต่เป็นโชว์ที่ดูแล้วมีเสน่ห์ หนุ่มคนถัดไป โต้ง TS9 กับเพลง พรหมลิขิต เวอร์ชั่น ที Jetseter ที่ ครูแพม ถึงกับลุ้นว่าจะรอดจากการดำน้ำมั๊ย ฟากครูโอ๊ตคอมเม้นต์แรงว่าเป็นโชว์ที่แย่ที่สุดในสัปดาห์นี้ แต่ถึงเป็นโชว์ที่แย่แต่ชนะใจผู้ชม มาถึงสาวลูกไม้ TS4 กันบ้าง เลือกเพลง ไม่รักเธอ ของ หวาย มาร้อง เป็นโชว์ที่ครูป้องชมว่า เป็นโชว์ที่มีพัฒนาการขึ้นมานึดนึง ต่อกันที่ สปาร์ค TS5 มาในเพลง Unlovable เพลงฮิตของวง มายด์ ที่ครูป้องบอกว่า Look ดูเท่ห์ แต่เสียงร้องตรงกันข้าม แต่มีจุดแข็งตรงที่เอาคนดูอยู่ ตามมาที่ นัตตี้ TS6 กับเพลง สายลม ของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ปิดท้ายโจทย์เพลง Winter Love Songs ด้วย พูโซ TS1 กับเพลงน่ารักๆ อย่าง จีบฉันที ของวง แบล็ค วานิลลา โชว์นี้ ครูโอ๊ตถึงกับแนะนำพูโซว่า ให้ไปออกกำลังกายเพิ่ม

 

 

 

 

Teen Superstar เกิดมาเป็นดาว

Teen Superstar เกิดมาเป็นดาว

Teen Superstar เกิดมาเป็นดาว

Teen Superstar เกิดมาเป็นดาว

Teen Superstar เกิดมาเป็นดาว

 

 

แล้วก็มาถึงช่วงนาทีระทึกเมื่อพิธีกรประกาศผลผู้ที่มีคะแนนโหวตน้อย (แต่ไม่ที่สุดและยังไม่มีใครออก) ฝ่ายชายได้แก่ พูโซ TS1 และ บิ๊ก TS11 ฝ่ายหญิงได้แก่ น้องสาว TS8 และ หุย TS10 นี่เป็นเพียงแค่การสะสมคะแนน แต่เสาร์ที่ 8 มกราคมนี้ของจริงแน่นอน ที่จะต้องมี 2 คน (ชาย 1/หญิง 1) ที่ต้องออกจากการแข่งขันเป็นคู่แรก ตามชม ตามเชียร์กันได้ในรายการ Teen Superstar (ทีน ซูเปอร์สตาร์) เกิดมาเป็นดาว ถ่ายทอดสดทุกคืนวันเสาร์ 21.30 – 23.30 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี และติดตามไฮไลท์ประจำวันได้ทางช่อง K Channel ทุกวัน 20.30 – 21.30 น. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน teen-superstar.com และที่เว็บไซต์ เอ็มไทย โดนใจทุกคลิก www.mthai.com

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode