Season Of Love Song สุดโรแมนติก 21 ศิลปินโชว์เพลงรักท้าลมหนาว

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / Season Of Love Song สุดโรแมนติก 21 ศิลปินโชว์เพลงรักท้าลมหนาว

Season Of Love Song สุดโรแมนติก 21 ศิลปินโชว์เพลงรักท้าลมหนาว

หน้าหนาวแบบนี้ผู้จัดหลายเจ้าต่างเข็นอีเวนท์ เทศกาลดนตรีต่างๆ มาให้คนฟังเพลงได้เลือกชมกัน หนึ่งในนั้นต้องนี่เลย Season Of Love Song คอนเสิร์ตสุดชิล ท่ามกลางอากาศหนาว ขุนเขา และสายหมอก ที่ สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา งานนี้เริ่มความสนุกกันตั้งแต่ช่วงเย็นย่ำ เปิดโชว์กันด้วยวง Best Seller,Sixty Miles,T-Six แพราว คณิตกุล และ อีฟ พุทธิดา มาถึงช่วงค่ำกับพิธีเปิด โดย ผู้ว่าราชการจังหวัด ราชบุรี ที่มาพร้อมพลุชุดใหญ่ และโชว์จากศิลปินที่หลายคนรอคอย อาทิ แดน วรเวช,แสตมป์,ลิปตา,เบน ชลาทิศ,Friday,Jetseter และก็มาถึงไฮไลท์ช่วงเที่ยงคืนกับการ ปล่อยโคมคู่รัก ที่ทางผู้จัด,ศิลปิน และผู้ชมในงาน จะได้ร่วมกันปล่อยโคมลอย ซึ่งรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากการจำหน่ายโคม มอบให้กับโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน บ้านถ้ำหิน อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี  นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์ที่เซอร์ไพร์สสุดๆ กับการขอแต่งงานบนเวที Season Of Love Song โดยมี คัทโตะ ลิปตา ร่วมเป็นสื่อรักออกมาร้องเพลง “เธอทั้งนั้น” ท่ามกลางสักขีพยานกว่าสามหมื่นหมื่นคน ที่ร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ ผ่านช่วงที่ดีที่สุดกับเซอร์ไพร์สชุดใหญ่ และการปล่อยโคมแล้ว ก็มาต่อกับโชว์จาก แคลอรี่ส์ บลาบลา ที่ไม่ได้มาแค่ ป็อป กับ วิน แต่ยังควง อุ๋ม วฤตดา และ คุณพฤกษ์ เฮ้ย แหนม รณเดช มาร่วมมอบความสุขด้วยเสียงเพลง ตามมาด้วยความมันส์ชุดใหญ่ จัดให้เต็มๆ โดย พี่เมื่อย พี่บอล วง Scrubb ต่อด้วย บี พีระพัฒน์,ตู่ ภพธร-แชมป์ ศุภวัฒน์-ปิงปอง ศิรศักดิ์ และปิดท้ายความสนุกท่ามกลางสายลมหนาวที่สวนผึ้ง ด้วย บอย พีชเมคเกอร์ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทศกาลดนตรีที่ประเดิมฤดูหนาวได้ยิ่งใหญ่ สมการรอคอย — เรื่องและภาพ : Ryu Ryan

 

 

 

 

 

Season Of Love Song

Season Of Love Song

 

ผู้ชมกว่าสามหมื่นคน ร่วมร้องเพลงรักท้าลมหนาว ใน Season Of Love Song

 

 

 

Season Of Love Song

พลุชุดใหญ่ เอาฤกษ์ เอาชัย

 

 

 

Season Of Love Song

Season Of Love Song

Season Of Love Song

จุดถ่ายรูปสุดโรแมนติค

 

 

 

Season Of Love Song

Season Of Love Song

เปิดขายบัตร Samed In Love 2 ก่อนใคร ที่งาน Season Of Love Song บัตรเข้างานเพียงใบละ 500 บาท (จากราคาปกติใบละ 1,200 บาท) ต้นปี 2554 นี้บริษัท บูส แบงกอก ยังเดินหน้ามอบความสุขด้วยการเปิดโปรเจค Samed in love ครั้งที่ 2  ในวันที่ 19 – 20 กุมภาพันธ์ 2554 เน้นย้ำอยากให้คู่รัก คู่แฟน คู่เพื่อน  หรือคนในครบครัว เดินทางไปชมเทศกาลดนตรีบนเกาะเสม็ดในคอนเซปต์สุดมันส์ ไม่ซ้ำใคร “Love is Rollercoaster รักกัน มันส์…สุโค่ย”  ใครที่สนใจก็เข้าไปดูรายละเอียดที่  www.samedinlove.com  หรือสอบถามได้ที่ หรือ Thai Ticket Major ทุกสาขา

 

 

 

Season Of Love Song

ลิปตามาแว้ว

 

 

 

Season Of Love Song

แสตมป์ ก็มา

 

 

 

Season Of Love Song

โคมลอย โคมลอย ผู้ชมร่วมปล่อยโคม

 

 

 

Season Of Love Song

คุณพฤกษ์ ไม่ใช่ แหนม รณเดช และ อุ๋ม วฤตดา

 

 

เซอร์ไพร์สไปกับ คลิปขอแต่งงานบนเวที Season Of Love Song

 

 

 

<< ยังมีรูปจากงาน Season Of Love Song อีกเพียบ ที่ Gallery ด้านล่าง >>

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode