5 คำถาม กับ 5 สาว Kiss Me Five เกิร์ลแก๊งค์น้องใหม่ จาก กามิกาเซ่

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / 5 คำถาม กับ 5 สาว Kiss Me Five เกิร์ลแก๊งค์น้องใหม่ จาก กามิกาเซ่

5 คำถาม กับ 5 สาว Kiss Me Five เกิร์ลแก๊งค์น้องใหม่ จาก กามิกาเซ่

เรื่องและภาพ โดย : Superryu | เพิ่งปล่อยเพลง Morning Kiss ไปได้ไม่นาน สำหรับ 5 สาว โบว์,เกล,คิตตี้,แบม,มายด์ Kiss Me Five (คิส มี ไฟว์) เกิร์ลแก๊งค์น้องใหม่ จาก กามิกาเซ่ ที่ตอนนี้ กระแส Morning Kiss กำลังแพร่หลาย ตาม Facebook หรือแม้แต่ใน Twitter ตอนเช้าๆ ก็มักจะเจอ Status หรือข้อความ Just Morning Kiss ด้วยกระแสของเพลงที่กำลังมาแรงตอนนี้ มิวสิคเอ็มไทยเลยขอกระชับพื้นที่ พาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักน้องๆ ทั้ง 5 คนให้มากยิ่งขึ้น แถมงานนี้มีเม้าท์กันเองด้วยนะ อ่ะ ไปเม้ามอยกับสาวๆ Kiss Me Five กัน

 

 

 

 

 

 

 

Kiss Me Five จาก กามิกาเซ่

สวัสดีค่ะ พวกเรา Kiss Me Five จาก กามิกาเซ่ ค่ะ

 

 

Kiss Me Five รวมตัวกันได้ยังไงเอ่ย
Kiss Me Five :
รวมตัวจากการออดิชั่นของพี่ๆฝ่ายแคลชติ้งของ kamikaze  การเข้ามาออดิชั่นสำหรับพวกเราก็จะมีการTest ทุกสองอาทิตย์พร้อมกับโจย์ของแต่ละอาทิตย์  ซึ่งกว่าจะผ่านช่วงนั้นมาได้ก็ยากพอสมควรคะ

 

พูดถึงเพลงแรก Morning Kiss ผลตอบรับเป็นไงบ้าง
Kiss Me Five :
ผลตอบรับดีกว่าที่คาดไว้เยอะมากคะ  แฟนๆให้การตอบรับพวกเราดีจริงๆ ก็ทำให้มีคนจะหน้าพวกเราได้  ก็ดีใจ  ซึ่งมันจะเป็นแรงผลักดันให้พวกเราทำงานอย่างตั้งใจกันต่อไป  อยากจะบอกว่าผลงานชิ้นนี้พวกเราร่วมกันทำมาเป็นปีเลยทีเดียว  

 

 

 

Kiss Me Five จาก กามิกาเซ่

น้องมายด์ Kiss Me Five จาก กามิกาเซ่

 

 

 

Kiss Me Five จาก กามิกาเซ่

น้องติตตี้ Kiss Me Five จาก กามิกาเซ่

 

 

 

Kiss Me Five จาก กามิกาเซ่

น้องเล็กสุดของ Kiss Me Five จาก กามิกาเซ่ น้องโบว์

 

 

 

Kiss Me Five จาก กามิกาเซ่

น้องแบม Kiss Me Five จาก กามิกาเซ่

 

 

 

Kiss Me Five จาก กามิกาเซ่

น้องเกล Kiss Me Five จาก กามิกาเซ่

 

 

แต่ละคนกว่าจะมาถึงตรงนี้ได้ต้องเจออะไรกันบ้าง
แบม :
เคยเรียนร้องเพลงกับเรียนเต้นประมาณ 6 ปีที่แล้ว ต้วยความฝันที่อยากเป็นนักร้อง พอได้เป็นนักร้องจริงๆเลยรู้สึกว่าสิ่งที่เรียนมามันคุ้มจริงๆ

คิทตี้ : คิทตี้เคยประกวดต้นโคเวอร์ที่สยามเซ็นเตอร์มาก่อนก็เลยมีคนแนะนำมาคะ  ตอนแรกก็แค่เรียนเต้นอย่างเดียวเพิ่งมาเริ่มสนใจร้องเพลงจริงๆประมาณ3-4 ปีที่แล้ว 

เกล: เกลเป็นคนที่ชอบเรียนเต้นตั้งแต่สามขวบ แต่ก็เริ่มมาเรียนจิงจังก็ 5 ปี ที่แล้ว  เคยเรียนเต้นแจสมาก่อนรวมถึงเรียนร้องเพลงด้วย

โบว์:ชอบร้องเพลง แต่ไม่เคยร้องจบเพลงซะที  แม่ก็เลยตัดสินใจให้ไปเรียนร้องเพลงเลย  ซึ่งโบว์ก็ได้รางวัลจากการประกวดเดินแบบด้วย

มายด์ :ก่อนที่จะมาอยู่ kamikaze  มายด์ก็เคยทำรายการสตอเบอร์รี่ชีสเค้กมาก่อน 2 ปี และมีความชอบในการร้องเพลงการเต้นอยู่แล้วด้วย ก็เลยอยากทำในสิ่งที่ตัวเองชอบดูคะ

มาเม้าท์เพื่อนๆ กัน
 มาย :
เม้าท์เกล  เกลเป็นคนที่ทุกคนมองเป็นสาวออกแนวสปร์อต  นักกีฬา  มีความมั่นใจ แต่จริงๆแล้วเขาจะแป็นคนใส่เสื้อผ้าหวาน ชอบเค้ก ทำขนนมมาก  ซึ่งมันขัดกับบุคลิกของเขาอย่างสิ้นเชิง

 เกล :เม้าท์แบม เพราะสนิทกัน  แบมสวยดูน่ารัก  แต่ที่จริงรั่ว  ขำไม่หยุด  ชอบมีมุขที่แปลกๆ  แล้วก็จะขำง่าย  ซึ่งจะต่างกับบุคลิกของเขามาก

 แบม : เม้าท์โบว์ วันแรกที่เจอโบว์ เราก็จะเต้นกันแบบเต็มที่  แล้วน้องโบว์เดินมาก็ทำหน้าแบบงง  ว่าทำอะไรกัน ทำหน้าเหมือนเบื่อๆ  แต่พอผ่านไปสามวัน  โบว์ก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลย

 โบว์ : เม้าท์มายด์  คือมีครั้งนึงที่มายด์หายไปสามวันติดต่อกัน  แล้วมายด์ก็กลับมาพร้อมหนังสือธรรม ช่วงอาทิตย์แรกที่กลับมาก็จะกลายเป็นแม่ชีไปเลย  เลยทำให้มีฉายาว่า ซิตเตอร์

 

 

 

 

Kiss Me Five จาก กามิกาเซ่

พวกเรา Kiss Me Five จาก กามิกาเซ่ ค่ะ ฝากผลงานพวกเราด้วยนะคะ จุบุจุบุ

 

 

แล้วซิงเกิ้ลใหม่ล่ะ จะได้ฟังกันเมื่อไหร่
Kiss Me Five :
ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงเตรียมอยู่คะ  จะเป็นเพลงที่เต้นได้  แต่ขออุบไว้ก่อนให้ติดตามละกัน  เอาเป็นว่าขอฝากผลงานของพวกเราที่มีชื่อว่าMorning Kiss  กับการทำงานที่ยาก ซึ่งพวกเราตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่  ก็อยากให้ติดตามพวกเราด้วยนะคะ

 

 

 

Kiss Me Five กับเพลง Morning Kiss

 

 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode