The Duets Concert กลับมาแล้ว ภายใต้ Theme Music Circus

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / The Duets Concert กลับมาแล้ว ภายใต้ Theme Music Circus

The Duets Concert กลับมาแล้ว ภายใต้ Theme Music Circus

The Duets Concert  คอนเสิร์ตที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่ในประเทศไทยไปแล้ว ด้วยรูปแบบที่แปลกใหม่ แตกต่าง และไม่เคยมีใครทำมาก่อน โดยการนำศิลปินคุณภาพจากหลากหลายค่าย มาดูเอ็ท ประชันกัน แต่ละคู่ต่างงัดไม้ตาย มุขเซอร์ไพรส์ แบบไม่มีคู่ไหนยอมคู่ไหน บนเวทีสมบูรณ์ด้วย แสง สี เสียง อลังการงานสร้าง  ทำให้บัตรขาย sold out ผู้ชมเต็มฮอลล์ กว่า 7 พันคน สื่อมวลชนต่างให้การตอบรับเป็นอย่างดี เดลินิวส์ จั่วหัว “จับคู่โชว์ขั้นเทพ” โพสท์ทูเดย์ว่า “สนุกซึ้ง ทึ่งทุกคู่” และสื่ออื่นๆ รวมถึงผู้ชมที่ต่างกล่าวขานถึงความสนุกสนาน และความประทับใจในคอนเสิร์ตครั้งนี้ และเพื่อตอบรับเสียงเรียกร้อง  การกลับมาของ The Duets Concert ครั้งที่ 2 นี้ จะเต็มไปด้วยศิลปินคู่ดูเอ็ทที่คุณจะไม่ผิดหวัง ภายใต้ Theme “Music Circus” การพลิกโฉมการแสดงคอนเสิร์ตที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น บี พีระพัฒน์ จับคู่ ดา เอ็นโดรฟิน/ ตู่ ภพธร โคจรพบ ป็อบ Calories Blah Blah/ ผสาน 3 พลังเสียงคุณภาพ ลุลา-เบล สุพล-แสตมป์/ Scrubb ปะทะ Mild/ ธีร์ ไชยเดช คู่กับ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ และ 3 ศิลปินที่น่าจับตามองอย่าง 25 Hours-Musketeers-สิงโต นำโชค โคจรมาจับคู่โชว์พลังเสียงร้องสะท้านเวที

 

 

 

 

 TVC The Duets Concert Circus ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

The Duets Concert Circus

 

บี พีระพัฒน์ – ดา เอ็นโดรฟิน
การการมาโคจรมาพบกันของ 2 เสียงทรงคุณภาพ ที่ทั้งคู่กวาดรางวัลมาแล้วมามากมาย สำหรับดา เอ็นโดรฟิน มีเพลงดังอย่าง “คืนข้ามปี”, “ภาพลวงตา” และ “ได้ยินไหม”  ส่วนบี พีระพัฒน์ นอกจากโด่งดังในฐานะนักร้องจากวงเครสเซนโด้ ในเพลงดังอย่าง “ความจริงในใจ”, “โลกหมุนด้วยความรัก” และยังโด่งดังในฐานะศิลปินเดี่ยวอย่างเพลง “พูดตรงๆ”, “ไม่เหลืออะไรจะเสีย”

 

 

The Duets Concert Circus

 

ตู่ ภพธร – ป็อบ Calories Blah Blah
เสียงร้องและแนวเพลงอันอบอุ่น ไม่ว่าจะเสียงร้องของป๊อป Calories Blah Blah มีเพลงดังอย่าง  เพลง “ยืนยัน” หรือเพลง “ฤดูอกหัก” ทางด้านหนุ่มตู่ กับอบอุ่นไม่แพ้กัน พร้อมมาดเท่ห์ๆ ในแบบฉบับของเขา ที่มีกลิ่นอายแบบป็อป อาร์แอนด์บี ฮิปฮอป มีเพลงดังอย่าง “โปรดอย่ามาสงสาร”

 

 

The Duets Concert Circus

 

Scrubb – Mild
เป็น 2 วงที่ได้รับการกล่าวขวัญในปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะ Mild ที่มีเพลงฮิต เพลงโด่งดังมาก ๆ กับเพลง “Unlovable”, “ผู้ป่วยความจำเสื่อม”, “รักล้นใจ”  เรียกว่าร้องตามกันทั้งเมือง ส่วน Scrubb กับงานดนตรีที่มีสไตล์ ขวัญใจเด็กแนวกับแนวเพลง บริทป็อป ติดหู เมื่อทั้ง 2 วงมาปะทะกันจะเป็นในทิศทางที่แปลกหูอย่างแน่นอน

 

 

 

The Duets Concert Circus

 

ธีร์ ไชยเดช – กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่
การดูเอ็ทในเพลง “ราตรีสวัสดิ์” เพลงที่โด่งดังที่สุดของปีที่ผ่านมา ที่ได้รับรางวัลเพลงยอดเยี่ยมมาแล้วหลายสถาบัน ทั้งคมชัดลึกอวอร์ดส แฮมเบอร์เกอร์อวอร์ดส และถือเป็นการร้องแสดงโชว์ครั้งแรกของธีร์ ไชยเดช และฟักกลิ้ง ฮีโร่ และยังมีเพลงเซอร์ไพรส์ ว่าทั้งคู่จะนำเพลงใดมาร้องกัน

 

 

 

The Duets Concert Circus

 

ลุลา – แสตมป์ – เบล สุพล
แนวคิดใหม่ของการร้องดูเอ็ทของศิลปิน Breakthrough ของปีที่ผ่านมา กับคอนเซ็บ Triple Duets ไม่ว่าจะเป็นลุลา เจ้าแม่ Bossanova เสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ ที่มีเพลงดังอย่าง “ตุ๊กตาหน้ารถ” หรือ “เรื่องมหัศจรรย์” ส่วนแสตมป์ ที่มีเพลงดังอันดับ 1 ทุกชาร์ทอย่างเพลง “ความคิด” และเบล สุพล นักร้องเสียงคุณภาพ ที่มีเพลงฮิตมากมายอย่างเช่น “ถ้าในโลกนี้ไม่มี”, “หยุดความคิดไม่ได้” โดยทั้ง 3 จะมาร้องดูเอ็ทในคอนเซ็ปใหม่ 2 ชาย 1 หญิง จะ Triple Duets มาในรูปแบบใด

 

 

 

The Duets Concert Circus

 

25 Hours – Musketeers – สิงโต นำโชค
นับเป็นศิลปินดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งปีนี้ ไม่ว่าจะเป็น 25 Hours ที่โด่งดังอย่างมากกับเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “กวน มึน โฮ” ในเพลง “ยินดีที่ไม่รู้จัก”  พร้อมด้วยเพื่อนร่วมค่าย Musketeers เจ้าของเพลงฮิต “ของขวัญ” และ “ไกล” และสิงโต นำโชค ศิลปินแนวเซิร์ฟมิวสิกแถวหน้าของเมืองไทย กับเพลงฟังสบาย ๆ ที่มีเพลงฮิตติดอันดับ 1 บนคลื่นวิทยุแล้วอย่างเพลง”ทิ้ง”

 

 

 

The Duets Concert Circus

 

เตรียมพบกับความสนุกแบบดูเอท อีกครั้ง ใน The Duets Concert Circus สนุกตระการตาและตื่นเต้นไปกับพลิกโฉมทุกการแสดงโชว์ของศิลปินแต่ละคู่ ที่เรากล้าบอกว่าคุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน พร้อมเนรมิตบรรยากาศแห่งความสนุกสนาน แฟนตาซี เต็มสตรีมทั้ง เวที แสง สี เสียง โดยสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวได้ทาง เอ็มทีวี ไทยแลนด์ ทรูวิชั่นส์ ช่อง 85 และทางเว็บไซต์ www.mconnect.tv

 

 

<< คลิกที่นี่ เพื่อร่วมสนุกลุ้นรับบัตร The Duets Concert Circus >>

 

 

ที่มาจาก   

 

 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode