หวาย โชว์ร้อง เล่น เต้น แบบมันส์สุดเหวี่ยง กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / หวาย โชว์ร้อง เล่น เต้น แบบมันส์สุดเหวี่ยง กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก

หวาย โชว์ร้อง เล่น เต้น แบบมันส์สุดเหวี่ยง กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ที่ทำเอาสาวเพลย์เกิร์ลกับหนุ่มเพลย์บอยได้มันส์กันแบบสุดเหวี่ยง และร้องเล่น เต้น กระโดดแบบไม่มีขีดจำกัดในงาน “One-2-Call!presents WAii PLAYGIRL PARTY CONCERT (วันทูคอล  พรีเซนท์ หวาย เพลย์เกิร์ล ปาร์ตี้ คอนเสิร์ต)” ของสาวเพลย์เกิร์ลแห่งยุค “หวาย – ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” ศิลปินสุดฮิพจากค่ายกามิกาเซ่  ค่ายเพลงวัยรุ่นอันดับหนึ่ง ในเครืออาร์เอสฯ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ เพลย์เฮาส์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 ฝั่งอิเซตัน โดยมี คุณสุรชัย  เชษฐโชติศักดิ์ (เฮียฮ้อ)ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทอาร์เอส (มหาชน) และคุณสุจิรา  เชษฐโชติศักดิ์  มาร่วมชมและแสดงความยินดีในคอนเสิร์ตครั้งนี้  รวมทั้งในบรรยากาศก่อนคอนเสิร์ตจะเริ่มต้นขึ้นก็เต็มไปด้วยความคึกคักเมื่อมีแฟน ๆ วัยทีนตบเท้าเข้ามาร่วมปาร์ตี้กันอย่างอบอุ่น งานนี้ยังมีสาว ๆ จากค่ายกามิกาเซ่อย่าง มีล่า – แก้ว 3 สาว SweeD และวง Kiss Me Five ที่เดินทางมาร่วมปาร์ตี้สุดฮิพในครั้งนี้ด้วย และแล้วความสนุกก็เริ่มต้นด้วยเพลงมันส์ ๆ จากดีเจที่คอยเปิดแผ่น พร้อมด้วยการแจกเครื่องดื่มกามิกาเซ่ที่ไร้แอลกอฮอลล์ และเลเซอร์ให้กับแฟน ๆ จากนั้นก็เป็นภาพวีทีอาร์ของสาว หวาย ที่กำลังบีบีกับเพื่อน ๆ เพื่อชวนมางานปาร์ตี้ ก่อนที่จะเริ่มเปิดตัวด้วยเพลงเวอร์ชั่นใหม่ นั้นก็คือเพลง ยอมให้จับนะ,ตกหลุมรัก,ไม่รักเธอ Love You No More ที่ทำออกมาเพื่องานคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะ
                   

 

 

 

หวาย

หวาย

 

จากนั้นสาว “หวาย” ก็กล่าวทักทายแฟน ๆ กันพอหอมปากหอมคอ ก่อนจะตามด้วยเมดเล่ย์เพลงช้าสุดฮิตอย่างเพลง “ถามไม่ตรงคำตอบ”, “เพื่อนใจน้อย”, “ฝากไว้อีกวัน” ตามด้วยอีกหนึ่งเพลงเพราะที่แฟน ๆ ช่วยกันร้องจนดังสนั่นฮอลล์ นั้นก็คือเพลง “รักฉันไหม”  ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาสาว “หวาย” ปลื้มใจแบบสุด ๆ เอ่ยปากขอบคุณแฟนเพลงที่ช่วยกันร้อง หลังจากซึ้งกันไปแล้วก็ถึงคิวของแขกรับเชิญพิเศษที่กำลังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ นั่นก็คือวง “ทรี.ทู.วัน” อีกหนึ่งกลุ่มศิลปินทีฮอพจากค่ายกามิกาเซ่นั่นเอง โดยงานนี้เริ่มจากหนุ่ม “ทีเจ” (ทรี.ทู.วัน) ที่ออกมาร้องเพลง  “Empire State Of Mind” คู่กับสาว “หวาย” พอจบเพลงนี้ก็ถึงคิวของสาวฮอตอย่าง “ป๊อปปี้” (ทรี.ทู.วัน) ที่คว้าเพลง “Tick Tok” มาดวลคู่กับ “หวาย” บ้าง  จากนั้นก็เป็นคิวของหนุ่มหล่ออีกหนึ่งคนในวง “ทรี.ทู.วัน” นั่นก็คือหนุ่ม “กวิน” ที่คราวนี้นำเพลงของตัวเอง เพลง “แค่ที่รัก” มาร่วมร้องโชว์กับสาว “หวาย”  แถมตอนใกล้จะจบเพลงนี้นั้น สาว “ป๊อปปี้” และหนุ่ม “ทีเจ” ก็ได้ขึ้นมาแจมกันอย่างสนุกสนาน จากนั้นสาว “หวาย” ก็ยกเวทีให้กับ “ทรี ทู วัน” กันอย่างเต็มที่ ซึ่งงานนี้ “ทรี ทู วัน” ก็ได้โชว์เพลงใหม่ล่าสุดซิงเกิ้ลที่ 3 เพลง “ไม่มีใครผ่านมาทางนี้” ในคอนเสิร์ตนี้เป็นที่แรกอีกด้วย ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยเพลง “เขย่า” จากนั้นสาว “หวาย” ก็ได้มายึดพื้นที่อีกครั้งในเพลงสากล “Single Ladies” (Beyonce) ต่อด้วยเพลง “ฉันเป็นแฟนเธอแล้ว” , “ผิดที่เขา” ตามด้วย “ไม่รักเธอ Love You No More” และแล้วช่วงสุดท้ายก็เดินทางมาถึงสาว “หวาย” กล่าวขอบคุณแฟนเพลงที่มาร่วมปาร์ตี้ในวันนี้ จากนั้น “หวาย” ก็ได้นำเพลงที่ฮิตโดนใจแฟน ๆ ทั่วประเทศอย่างเพลง “ห่างกันสักพัก” เวอร์ชั่นใหม่ที่มีซาวน์ดนตรีอลังการสุด ๆ ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลง “ฝากไว้อีกวัน”  งานนี้ก็เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงปรบมือจากแฟน ๆ กันลั่นฮอลล์เลยทีเดียว

 

 

 

 

ที่มาจาก 

Kamikaze

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode