สายป่าน-มะตูม จ้องตาซึ้งกลางสายฝน บรรยากาศเป็นใจใน MV เริ่มต้นที่ตอนจบ

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / สายป่าน-มะตูม จ้องตาซึ้งกลางสายฝน บรรยากาศเป็นใจใน MV เริ่มต้นที่ตอนจบ

สายป่าน-มะตูม จ้องตาซึ้งกลางสายฝน บรรยากาศเป็นใจใน MV เริ่มต้นที่ตอนจบ

ปล่อยซิงเกิ้ลแรกเพลง  “เริ่มต้นที่ตอนจบ”  จนดังฮิตติดชาร์ตบนคลื่นวิทยุทั่วประเทศแล้ว ล่าสุด มะตูม-สกานนท์ เอี่ยมสอาด  ศิลปินเดี่ยวค่ายโมโนมิวสิค  ปล่อยเอ็มวีออกมาทันที  โดยได้  สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข  มาเป็นนางเอกมิวสิควีดีโอให้  โดยยกกองไปถ่ายทำไกลถึงปาลิโอ เขาใหญ่ ซึ่งเรื่องราวเกิดขึ้นที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่ง  ที่มี มะตูม เป็นเจ้าของร้านกาแฟและเป็นนักดนตรี  ส่วน สายป่าน ก็รับบทเป็นลูกค้าประจำที่ร้านแห่งนี้ แต่แล้วมะตูมเกิดหลงรักสายป่านทั้งๆ ที่รู้ว่าเธอมีคนรักอยู่แล้ว มะตูม จะทำยังไงต้องตามชมบทสรุปของทั้งคู่ในมิวสิควีดีโอ การถ่ายทำยกกองไปที่ปาลิโอ เขาใหญ่ โดยทีมงานเนรมิตรเป็นร้านกาแฟที่มีลานแสดงดนตรี มะตูมรับบทหนักหน่อย เพราะต้องเล่นเป็นทั้งเจ้าของร้านกาแฟและนักดนตรีที่ร้องเพลงกล่อมให้ลูกค้าฟังเป็นประจำทุกวัน เมื่อทุกอย่างพร้อมผู้กำกับก็สั่งเดินกล้องทันที เริ่มที่ มะตูม กำลังเล่นเพลงให้ลูกค้าฟัง โดยมี สายป่าน เป็นหนึ่งในลูกค้านับสิบที่นั่งฟังเพลงอยู่ด้วย จากนั้นก็เป็นฉากที่ทั้งคู่พบกันครั้งแรกผ่านตู้เค้ก และฉากฝนตกที่ทั้งคู่ต้องยืนจ้องตาหวานซึ้งท่ามกลางฝนเทียมที่ทีมงานทำขึ้นเองกว่า 3 ชั่วโมง  งานนี้ต้องยกนิ้วให้กับความอึดของ มะตูม กับ สายป่าน  ที่ต้องเจอทั้งแดดในช่วงกลางวันและเจอฝนในช่วงกลางคืน 

 

 

 

 

MV เริ่มต้นที่ตอนจบ มะตูม

MV เริ่มต้นที่ตอนจบ มะตูม

MV เริ่มต้นที่ตอนจบ มะตูม

MV เริ่มต้นที่ตอนจบ มะตูม

 

 

มะตูม  เผยให้ฟังว่า 
“ดีใจมากครับที่ได้มาถ่ายเอ็มวีวันนี้ถือเป็นงานยากสำหรับผมเลยทีเดียว เพราะเป็นการแสดงครั้งแรกในชีวิต  โชคดีได้สายป่านและพี่รันผู้กำกับช่วยติวให้ จึงทำให้มะตูมผ่านมาได้ครับ สำหรับการทำงานกับสายป่านต้องยกนิ้วให้น้องเขาครับ ถือเป็นมืออาชีพมากๆ แสดงเก่งด้วยผู้กำกับบิ้วแป๊ปเดียวอารมณ์ของสายป่านมาเลย เขาเล่นเหมือนน้องเขาเป็นตัวละครที่เล่นจริงๆ ส่วนภาพในเอ็มวีรับรองสวยมากครับ เพราะลงทุนใช้กล้องแพนท่อมเลยทีเดียว ยังไงอยากให้ติดตามเรื่องราวในเอ็มวีเริ่มต้นที่ตอนจบ เพราะมีเซอร์ไพร์สในช่วงท้ายด้วยครับ”

ฟาก สายป่าน เผยต่อว่า
“ต้องขอบคุณทางค่ายโมโนมิวสิคที่เลือกสายป่านให้มารับบทนางเอกเอ็มวีในครั้งนี้ค่ะ สนุกมาก แม้อากาศจะร้อนแต่ก็สู้ตายโดยส่วนตัวชอบเพลงนี้อยู่แล้ว เพราะเคยฟังทางวิทยุแล้วชอบ พอทางค่ายโมโนมิวสิคติดต่อมาก็โอเคเลย สำหรับการทำงานกับมะตูมก็สนุกมากค่ะ  แม้เขาจะยังไม่เคยแสดงมาก่อน แต่ทำได้เท่านี้ในวันแรกถือว่าโอเคเลย ส่วนเรื่องราวในเอ็มวีอยากให้ชมกันนะค่ะ เพราะภาพสวยมากจริงๆคะ”

 

 

 MATOOM – เริ่มต้นที่ตอนจบ [Official MV]ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

ติดตามชมเอ็มวีเพลง เริ่มต้นที่ตอนจบ ของ มะตูม ได้แล้ววันนี้ทางเคเบิ้ลทีวีทั่วประเทศและทางเว็บไซต์ต่างๆ หรือคลิกไปดูได้ที่ www.mono-music.com และถ้าอยากได้เพลงนี้ไว้ในมือถือของคุณ ทั้งเต็มเพลง,ทรูโทน และ เสียงรอสาย กด *33612905

 

 

 

 

ที่มาจาก   

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode