Makoto (มาโกโตะ) เลือกประเทศไทยเป็นประเทศแรก ในการจัดคอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปี

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / Makoto (มาโกโตะ) เลือกประเทศไทยเป็นประเทศแรก ในการจัดคอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปี

Makoto (มาโกโตะ) เลือกประเทศไทยเป็นประเทศแรก ในการจัดคอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปี

เรื่อง : มิวสิคเอ็มไทย / ภาพ : Ryu Ryan |ใกล้เข้ามาแล้วครับ สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 10 ปี ของวงเจร็อค Lucifer (ลูซิเฟอร์) ที่คราวนี้พิเศษกว่าครั้งที่แล้วที่เคยมาเปิดคอนเสิร์ตที่อิมแพค อารีนา เพราะว่านี่คือการรวมตัวกันอีกครั้งในรอบ 7 ปี หลังประกาศแยกวง และ คอนเสิร์ตนี้ แฟนเพลงชาวไทยมีเฮ เพราะ Makoto (มาโกโตะ) เลือกประเทศไทยเป็นประเทศแรก พิเศษแบบนี้สาวกเจร็อค ไม่ควรพลาดนะครับ วันเสาร์ที่ 25 กันยายน รอบเดียวที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก แต่ก่อนที่จะไปถึงวันแสดงจริง มิวสิคเอ็มไทย ไม่พลาดที่จะนำบทสัมภาษณ์แบบ Exclusive สุดๆ ของ มาโกโตะ นักร้องนำจากวง Lucifer มาอัพเดทให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน

 

 

 

แนะนำตัว
“สวัสดีครับ ผม มาโกโตะครับ (พูดทักทายเป็นภาษาไทย)”

 

 

ลูซิเฟอร์ กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง
“เมื่อ 3 ปีที่แล้วหลังประกาศแยกวงกว่า 7 ปี ก็คุยกันกับเพื่อนๆ ในวงว่าเราอยากทำอะไรที่จะเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปี แล้วก็ช่วงที่ผ่านมา ผมเองก็มาเมืองไทยหลายครั้ง ได้พบและพูดคุยกับแฟนเพลง ซึ่งก็มีฟีดแบคที่อยากให้ ลูซิเฟอร์ รวมตัวกันอีกครั้ง ก็เลยเป็นที่มาของการรวมตัวอีกครั้งของ Lucifer (ลูซิเฟอร์) รวมถึงคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 10 ปีของวงด้วยครับ”

 

 

พูดถึงกระแสเพลงตอนนี้ ที่ปัจจุบัน กระแสเพลง K-Pop มาแรงมาก จนทำให้กระแสเพลง J-Pop,J-rock เหมือนอยู่ในช่วงขาลง
“จริงๆ ผมก็ไม่ได้คิดว่าเป็นช่วงขาลงหรือจะเป็น J หรือ K ลูซิเฟอร์ ยังไงก็เป็น ลูซิเฟอร์ แค่ช่วงนี้ผมร้องเพลง โทโฮชินกิ ได้ เท่านั้นเอง”

 

 

 

มาโกโตะ Lucifer 10th Anniversary Live In Bangkok 2010

มาโกโตะ Lucifer 10th Anniversary Live In Bangkok 2010

มาโกโตะ Lucifer 10th Anniversary Live In Bangkok 2010

 

 

 

ความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้
“เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 10 ปีของลูซิเฟอร์ครับ เมื่อครั้งที่แล้ว ที่มาเปิดคอนเสิร์ตที่อิมแพค แฟนๆ ให้การตอบรับ ร้องตามกันอย่างสนุกสนาน เป็นโมเมนท์ที่ผมและ ลูซิเฟอร์ยังจำได้ดี ครั้งนี้ ผมเตรียมโชว์พิเศษ เพื่อแฟนเพลง และผมกับเพื่อนๆ วง ลูซิเฟอร์ จะทำให้เต็มที่ครับ”

 

 

ผลงานของ มาโกโตะ และ วง Lucifer (ลูซิเฟอร์) ในอนาคต
“เร็วๆนี้จะมีบันทึกการแสดงสด ที่ญี่ปุ่นวางขาย พร้อมโฟโต้บุ๊ค ครับ อยากจะบอกว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้”

 

 

ฝากถึงคอนเสิร์ต ครบรอบ 10 ปี
“ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟนๆ ที่ยังไม่ลืม วง Lucifer (ลูซิเฟอร์) คอนเสิร์ตในครั้งนี้อยากจะให้แฟนๆมาดูแล้วจำชื่อของ วง Lucifer (ลูซิเฟอร์) ไปอีกนานแสนนาน  นี่ไม่ใช่คอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย แต่อย่างที่บอกครับว่าอยากให้เป็นคอนเสิร์ตที่แฟนๆของ วง Lucifer (ลูซิเฟอร์) จำชื่อของพวกเราไปอีกนานแสนนานครับ ไม่แน่นะครับว่า วง Lucifer (ลูซิเฟอร์) อาจจะรวมตัวออกอัลบั้มอีกครั้งก็ได้ เผลอๆ จะมีเพลงใหม่ให้ฟังด้วยเพราะเรายังมีเพลงอีกมากที่ยังไม่ได้มีโอกาสให้แฟนเพลงของ Lucifer (ลูซิเฟอร์) ได้ฟัง”

 

 

 

มาโกโตะ Lucifer 10th Anniversary Live In Bangkok 2010

 

Lucifer 10th Anniversary Live In Bangkok 2010
ต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ ของวงร็อคขวัญใจชาวไทย “ ลูซิเฟอร์ ” (Lucifer) วงดนตรีแนว Visual Rock ที่จะมาจัดบิ๊กคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 10 ปี ที่เมืองไทยเป็นประเทศแรกในเอเชีย ในคอนเสิร์ต “Lucifer 10th Anniversary Live In Bangkok 2010” ลูซิเฟอร์เป็นวงดนตรีแนว Visual Rock ที่เกิดจากการ์ตูนเรื่อง Kaikan Phrase หรือ “จังหวะร็อค ดนตรีรัก” ที่วัยรุ่นไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยสมาชิกของวงใช้ชื่อเดียวกับตัวละครในเรื่องแทนชื่อจริงของตัวเอง ทำให้ลูซิเฟอร์โด่งดังขึ้นอย่างรวดเร็วทั้งในญี่ปุ่น และ ไทย งานนี้สาวกเจ-ร็อคไม่ควรพลาดกับคอนเสิร์ต Lucifer 10th Anniversary Live In Bangkok 2010 ครบรอบ 10 ปี ของวงลูซิเฟอร์ ในเมืองไทย หลังจากที่ มาโกโตะ , ยูกิ , โทวะ , อัทซึโร่ และ ซันตะ ประกาศรวมวงกันเฉพาะกิจอีกครั้ง และเลือกเมืองไทยเป็นประเทศแรก ของการโชว์คอนเสิร์ตเฉลิมฉลอง 10 ปีของวงนอกประเทศ ด้วยเหตุผลที่พวกเขาแสดงคอนเสิร์ตอำลาครั้งสุดท้ายเมื่อ 7 ปีที่แล้วที่เมืองไทย เมื่อสมาชิกทั้ง 5 กลับมารวมตัวอีกครั้ง ฝีมือทางดนตรีของพวกก็เปลี่ยนไปอย่างที่เราคาดไม่ถึง แฟนเพลงชาวไทยจะได้ดูคอนเสิร์ตสไตล์เจ-ร็อคที่อัดแน่นด้วยการเล่นดนตรีและการร้องกันอีกครั้ง คอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่ เพราะ 5 หนุ่ม เตรียมโชว์มาอย่างเต็มที่เพื่อแฟนๆ ชาวไทยที่รอคอยมากว่า 7 ปี ในวันที่ 25 กันยายนที่จะถึงนี้ ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก บัตรราคา 3,000/2,000/1,200 และ 800 บาท ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 02-262-3456 และจองออนไลน์ที่ www.thaiticketmajor.com

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode