เบน V3 ฝรั่งขี้เล่นแห่งบ้าน AF7

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / เบน V3 ฝรั่งขี้เล่นแห่งบ้าน AF7

เบน V3 ฝรั่งขี้เล่นแห่งบ้าน AF7

เรื่อง : มิวสิคเอ็มไทย / ภาพ : Ryu Ryann,TrueAF | แป็บเดียว การแข่งขัน AF7 ก็เดินทางมาจนถึงเกือบโค้งสุดท้ายแล้วอีกเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น กับ นักล่าฝัน 8 คนที่เหลือ ไม่ว่าจะเป็น เกรป V2,เบน V3,นิว V4,น้ำแข็ง V6,ปั๋ม V7,บอส V10,ปอ V12 และ ต้น V13 ใครจะได้เป็น 6 คนสุดท้ายในซีซั่นนี้ และ สุดยอดนักล่าฝัน จะเป็น ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย 18 กันยายนนี้ ทราบผลพร้อมกันทั้งประเทศ แน่นอน แต่ที่ไม่ต้องรอ เห็นจะเป็น การแข่งขันในสัปดาห์ที่ 10 โจทย์เพลงละคร มนต์รักทุ่งบางกะปิ  โดย 3 คนที่มายืนปากเหว ได้แก่  ปั๋ม V7, น้ำแข็ง V6 และ เบน V3  นักล่าฝันที่ได้คะแนนน้อยที่สุดในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เบน V3 ทำเอาเพื่อนซี้ น้ำแข็ง ถึงกับน้ำตาตก โผเข้ากอดเพื่อนรักทันที งานนี้ทำเอาแฟนๆ True AF7 ก็ต้องใจหายเมื่ออาต้อยประกาศว่า คนที่จะออกในสัปดาห์นี้คงทำให้แฟนๆกว่าครึ่งที่มาชมคอนเสิร์ตถึงกับช็อคคนดูกันเลยทีเดียว เพื่อเป็นการไม่เสียเวลา วันนี้มิวสิคเอ็มไทย ก็ไม่พลาด ที่จะนำบทสัมภาษณ์หลังออกจากบ้านของ เบน V3 มาให้แฟนๆได้ติดตามอ่านกัน

 

 

 

 

 

เบน V3 เพลง ลมจ๋าลมจ๋า – เบน V3 AF7 Week 10ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

เบน V3 Ben AF7

 

10 สัปดาห์ให้อะไรบ้าง
“เยอะเลยครับ ได้ทั้งประสบการณ์ การเรียนรู้ การแสดง ขอบคุณเทรนเนอร์ทุกคนเลยครับที่ทำให้ผมได้ให้โอกาสผมครับ (เสียใจมั๊ย) รู้สึกเสียดายมากกว่า เพราะใกล้จบเอเอฟ 7 แล้วอีก 2 สัปดาห์

 

 

ทุกๆสัปดาห์ ที่เพื่อนออก เราร้องไห้ แต่พอเป็นตัวเองออก กลับไม่ร้องไห้เลย
“ผมรู้สึกว่า คนอื่นที่อยู่ในบ้าน ตั้งใจมากกว่าผม ไม่ใช่ว่าผมไม่ตั้งใจนะ แล้วถ้าคนที่เค้าตั้งใจแต่ดันออกจากบ้านก่อนเรา ผมก็เลยรู้สึกแย่ที่เค้าออกก่อนเรา แต่พอมาเป็นตัวเองเลยไม่รู้สึกเสียใจ”

 

 

 

เบน V3 Ben AF7

เบน V3 Ben AF7

 

 

 

รู้สึกยังไงบ้าง ออกมาเจอแฟนคลับเป็นครั้งแรก
“โอ้ว สุดยอดมาก อย่างงงเลยครับ คือแสดงทุกครั้ง ผมก็ได้ยินเสียง ได้เห็นป้ายไฟ พอออกไปเจอแฟนๆที่มาเชียร์เรา พระเจ้าจอร์ช มันยอดมาก”

 

 

 

เบน V3 Ben AF7

เบน V3 Ben AF7

เบน V3 บทบาท คุณสมชาย ในละครเพลง มนต์รักทุ่งบางกะปิ สัปดาห์ที่ 10

 

 

ได้ข่าวมาว่า ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา เบนไม่ค่อยตั้งใจซ้อม
“อืม คือผมจะเป็นคนที่ถ้าทำอะไรแล้วรู้สึกไม่สบายใจ จะไม่ค่อยอยากทำ อย่างเช่นสัปดาห์นี้  (สีหน้าเบนกังวลอย่างเห็นได้ชัดต่างจากเบนเมื่อ 9 สัปดาห์ที่ผ่านมา) รู้สึกว่า สมชาย ไม่ใช่เบน และ เบน ก็ไม่ใช่สมชาย แสดงไปแล้วรู้สึกอึดอัด มันไม่ใช่ตัวผม (สัปดาห์ไหนที่เรารู้สึกมีความสุขมากที่สุด) วีคที่เป็นเพลง เกาะร้างห่างรัก (เพราะเป็นเพลงที่เราเลือกเอง) ใช่ครับ สนุกมาก

 

 

เป็นห่วง กลัวจะไม่ได้กลับไปเชียงใหม่
“ใช่ครับ คิดถึงเชียงใหม่มาก (แล้วถ้าต้องทำงานอยู่ที่กรุงเทพ เพราะต้องมีการเซ็นสัญญาต่ออีก 5 ปี) ทำใจไว้แล้วครับ ก็คงไปกลับ กรุงเทพ-เชียงใหม่

 

 

 

เบน V3 Ben AF7

เบน V3 Ben AF7

เบน V3 คอนเสิร์ตแต่ละสัปดาห์

 

 

หลังออกจากบ้าน ตั้งใจอยากจะทำอะไร
“ตั้งใจเรียนครับ เหลืออีกปีเดียวก็จะจบแล้วครับ เรียนเป็นหมอ ผมก็อยากจะทุ่มให้กับเรื่องเรียนก่อน (แล้วงานในวงการบันเทิง อยากทำอะไร) ผมอยากเป็นนักแสดง (บทไหนที่อยากเล่น) บทไหนก็ได้ครับ ที่ไม่ใช่บท คุณสมชาย  (แล้วเรื่องของการร้องเพลง) ร้องเพลงก็อยากร้องนะครับ แต่ผมคิดว่า งานแสดงจะมากมากกว่า”

 

 

 

เบน V3 Ben AF7

เบน V3 กับ ปอ V12 โจทย์เพลง Music Festival

 

 

ให้พูดถึงเพื่อนๆ ในบ้าน เรียงตาม V
เกรป V2 เป็นคนที่มีความเป็นธรรมชาติมาก สุดยอดมาก นิว V4 น้องนิว เป็นคนที่น่ารักมาก น้ำแข็ง V6 เป็นพี่ชายที่เล่นกีต้าร์เก่งมาก  ปั๋ม V7 เสียงดีที่สุดในบ้าน ซึ่งผมเชื่อว่า น้องจะอยู่ถึงวีคสุดท้าย บอส V10 คู่เต้นไม่อยู่แล้วนะ ตอนนี้ก็เต้นไปคนเดียวก่อน เดี๋ยวออกจากบ้านแล้วมาเต้นด้วยกัน ปอ V12 เป็นคนที่มีแรงบันดาลใจเยอะมาก ต้น V13 ตอนแรกพูดตรงๆ ผมไม่ชอบเค้านะลุคส์ดูเก๊กๆ แต่พอปรับตัวแต่ละวีค แต่ละวีค ตอนนี้เริ่มมาแล้ว เริ่มหาสไตล์ของตัวเอง ดีมาก (ฝากบอกถึงแฟนคลับ) ขอขอบคุณมากๆ ที่มาเชียร์ผม ทั้งที่ผมรู้จัก และ ไม่รู้จัก ใส่เสื้อ ชูป้ายไฟ ทุกสัปดาห์ไม่รู้จะขอบคุณยังไง ขอบคุณทุกคนมากๆครับ เดี๋ยวพาไปเลี้ยงหมูกระทะ  (อยากขอบคุณใครเป็นพิเศษ) คุณครูทุกคนครับ”

 

 

 

เบน V3 Ben AF7

 

 

ถึงแม้ เบน V3 จะไปไม่ถึงฝันในสัปดาห์สุดท้าย แต่เชื่อว่า เบน หรือ ฝรั่ง ที่เราๆเรียกกัน คงไม่ทิ้งฝัน และก้าวเดินต่อไปอย่างแน่นอน ส่วนใครที่จะต้องลากกระเป๋าออกจากบ้านเป็นคนสุดท้าย ตามลุ้น เสาร์หน้า และรอบชิงชนะเลิศ วันเสาร์ที่ 18 กันยายนนี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

 

 

 

เบน V3 Ben AF7

 

รู้จักกับ เบน
V3 เบนจามิน วาร์นี(เบน)
วันเกิด: 23 มิถุนายน 2534
อายุ: 18 ปี
แนวเพลงที่ชื่นชอบ: Indie
ความใฝ่ฝัน: อยากเป็นนักร้อง
ความสามารถพิเศษ: เต้น,ร้องเพลง,แสดง
การศึกษา: ม.6 โรงเรียนนานาชาติเชียงใหม่

 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode