นัตตี้ V5 หนูดาบสอง แห่งบ้าน ทรูเอเอฟ 7

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / นัตตี้ V5 หนูดาบสอง แห่งบ้าน ทรูเอเอฟ 7

นัตตี้ V5 หนูดาบสอง แห่งบ้าน ทรูเอเอฟ 7

เรื่อง : มิวสิคเอ็มไทย / ภาพ : Ryu Ryan,TrueAF7 | AF7 สัปดาห์นี้ เปิดม่านละครเวทีมิวสิคัลโชว์ ด้วยการนำเพลงของ พี่เบิร์ด ธงไชย มาร้องเรียงเป็นเรื่องราว ฝันจ๋า…ฉันมาแล้วจ๊ะ ของ 9 นักล่าฝัน หลังจากลุ้นกันมาทั้งอาทิตย์ ด้วยทั้งไหนจะบทละคร ไหนจะเพลงที่ต้องร้อง ทำเอานักล่าฝันเครียดกันไปทั้งบ้าน แต่โดยรวมออกมาถูกอกถูกใจแฟนๆเป็นอย่างมาก นั่นเป็นแค่การแสดง แต่เรื่องจริงคือ ทุกสัปดาห์จะต้องมี 1 คนที่มีคะแนนโหวตน้อยที่สุด สำหรับในวีคนี้ นักล่าฝันที่ได้คะแนนน้อยที่สุด 3 คนได้แก่ บอส v10, น้ำแข็ง v6 และ นัตตี้ V5 สุดท้ายนักล่าฝันที่ต้องเดินออกจากบ้าน TrueAF7 ไปก็คือน้อง นัตตี้ V5 นั่นเอง เอาเป็นว่า วันนี้ ทีมงานมิวสิคเอ็มไทย มีบทสัมภาษณ์เล็กๆน้อยๆ ของหนูน้อยดาบสอง นัตตี้ V5 หลังก้าวออกจากบ้าน มาฝากกันครับ ไปติดตามเล้ย

 

 

 

 

 

 

นัตตี้ Vs AF7

นัตตี้ Vs AF7

ภาพจากคอนเสิร์ตสัปดาห์ก่อนๆ

 

9 สัปดาห์ที่ผ่านมาให้อะไรกับนัตตี้บ้าง
“ยอมรับว่าเข้าไปช่วง 3-4 วันแรก รู้สึกกดดัน เหมือนเข้ากับคนอื่นไม่ค่อยได้ แต่พอได้อยู่ไปเรื่อยๆ มันทำให้หนูรู้สึกโตขึ้น ต้องขอบคุณเทรนเนอร์ทุกคนด้วยค่ะ ที่ทำให้หนูได้พัฒนาขึ้นทุกๆด้าน”

 

 

 

นัตตี้ Vs AF7

ภาพจากคอนเสิร์ตสัปดาห์ล่าสุด

 

 

สัปดาห์นี้ดูทุกคนแฮปปี้ ส่วนตัวนัตตี้ชอบวีคไหนมากที่สุด
“ชอบวีคนี้ค่ะ มีความสุขกับมันมาก (เพราะอะไร) เป็นวีคที่มีปัญหาน้อยมาก เพราะหนูพูดน้อยลงมั๊งคะ จริงๆ พวกเรารักกัน ฮิฮิ (กับบทบาที่ได้รับ ในโจทย์ละครเพลงวีคนี้ เป็นไงบ้าง) ตอนแรกที่ได้รับบทนี้ ก็กังวลนิดหน่อยค่ะ เพราะไม่เคยเล่นละครเวทีมาก่อน”

ในบ้านได้ฉายาว่า ดาบสอง
“เป็นฉายาที่ครูรักตั้งให้ ชื่อน่ารักดีค่ะ ฉายานี้ก็มาจากตัวหนูที่มักจะพูดอะไรไม่ค่อยคิด ก็จะพูดออกไปไม่รู้ตัวค่ะ เลยเป็นที่มาของฉายาของหนู”

 

 

นัตตี้ Vs AF7

นัตตี้ Vs AF7

 

ได้ข่าวว่าปลื้ม นัททิว AF5 มาก
“ชอบเสียงพี่เค้าค่ะ มีเอกลักษณ์ แล้วพี่เค้าเป็นคนมีความสามารถมากค่ะ

อยากจะบอกอะไรกับแฟนคลับที่เชียร์เราอยู่
“ขอบคุณคนที่มาดู AF7 ค่ะ รักทุกคนที่ติดตามชมค่ะ ไม่ว่าจะเชียร์นัตตี้ หรือเพื่อนๆ พี่ๆ V อื่นๆ เสียงปรบมือคือกำลังใจที่ดีที่สุด (ได้ข่าวว่านัตตี้เลี้ยงอะไรแฟนคลับนะ) อ๋อ เดี๋ยวหนูจะพาไปเลี้ยงหมูกระทะค่ะ ขอบคุณที่โหวตหนูค่ะ ฮิฮิ (นั่นไง ปล่อยดาบสองมาแล้วเห็นๆ แฟนคลับน้องเยอะอยู่น๊า 555)

 

 

 

นัตตี้ Vs AF7

นัตตี้ Vs AF7

 

 

เหลืออีกเพียง 3 สัปดาห์ก็จะหมดการแข่งขันแล้ว ยังไงแฟนๆ ทรูเอฟ7 รักใคร เชียร์ใคร อย่าลืมโหวตให้นักล่าฝันที่ท่านชื่นชอบด้วยนะครับ แต่ตอนนี้ ขอไปกินหมูกะทะกับน้องนัตตี้ก่อนล่ะกัน 55555

 

 

 

 

 

นัตตี้ Vs AF7

 

รู้จักกับ นัตตี้
V5 ณัชภัสร์ พิพัฒน์ไชยศิริ(นัตตี้)
วันเกิด: 19 มิถุนายน 2538
อายุ: 15 ปี
แนวเพลงที่ชื่นชอบ: POP,สตริง,สากลนตัวโน
ความใฝ่ฝัน: อยากเป็นนักร้อง
ความสามารถพิเศษ: ร้องเพลง
การศึกษา: ม.4,โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน

 

 

 

นัตตี้ Vs AF7

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode