แฟนกรีนเวฟปลื้ม เซเว่น ดีโว่ส์ ส่งพลังรักผ่านเสียงเพลง

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / แฟนกรีนเวฟปลื้ม เซเว่น ดีโว่ส์ ส่งพลังรักผ่านเสียงเพลง

แฟนกรีนเวฟปลื้ม เซเว่น ดีโว่ส์ ส่งพลังรักผ่านเสียงเพลง

ปิดฉากลงด้วยความประทับใจและอิ่มบุญกันถ้วนหน้า สำหรับบิ๊กโปรเจคแห่งปี กรีน คอนเสิร์ตหมายเลข 13 เซเว่น ดีโว่ส์ (Green Concert # 13 : 7 Divos) ที่คลื่นใจบุญ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม  ตั้งใจจัดขึ้นโดยการรวบรวมศิลปินชายเจ้าของเสียงร้องคุณภาพทั้ง 7 คน ได้แก่ ก้อง สหรัถ, กบ ทรงสิทธิ์, ป๊อด ธนชัย, เบน ชลาทิศ ป๊อบ ปองกูล, อ๊อฟ ปองศักดิ์ และว่าน ธนกฤต มารวมตัวกันสร้างปรากฏการณ์ให้รอยัล พารากอน ฮอลล์ ดูเล็กลงไปถนัดตาเพราะจำนวนคนที่ตั้งใจมาฟังเพลงเพราะๆและร่วมกันซื้อบัตรเพื่อสมทบทุนให้กับผู้หญิงที่มีหัวใจพิเศษทั้ง 7

 

 

 

ประเดิมเปิดเวทีซึ้งๆ ด้วยเพลงในตำนานอย่าง  อิมเมจิ้น (IMAGINE) และต่อด้วยเพลงธีมคอนเสิร์ตอย่าง  เธอผู้ไม่แพ้  ที่ถือเป็นโชว์เปิดตัวศิลปินทั้ง 7 คนได้อย่างสมบูรณ์แบบ  ก่อนที่รุ่นใหญ่อย่าง กบ และ ก้อง จะออกมาจับคู่ดูโอ้ประชันเพลงร่วมกันเป็นครั้งแรกในเพลงที่ตั้งชื่อใหม่แสนเก๋  “ลึกสุด-ปาฎิหาริย์” ที่หยิบเอา 2 เพลงเด่นของทั้งสองหนุ่มมาสลับท่อนกันร้อง เล่นเอาสาวๆเคลิ้ม ไปตามๆกัน  จากนั้น พี่กบ ขอฉายเดี่ยวกับเพลงเพราะคุ้นหูอย่าง เติมไม่เต็ม,วันใสใส และเพลงไม้ตายอย่าง ขีดเส้นใต้  ก่อนที่จะหลบเข้าไปพักแล้วส่งต่อให้รุ่นเล็ก ว่าน – ป๊อบ ที่ลงทุนแปลงโฉมเป็นดูโอ้สุดซ่าออกมาออกมาวาดลีลาแข่งกับแดนเซอร์ในเพลง “1-2-3-4-5 ไอ เลิฟ ยู”  เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆได้กระจาย  แล้วแฟนเพลงของ ป๊อบ ก็ได้ซึ้งกันต่อกับเพลง ขอบใจจริงๆ , ปาฎิหาริย์ที่รอคอย , ตามด้วยอีกหลายเพลง  ก่อนถึงเวลามันส์กับเมดเล่ย์เพลงจังหวะโจ๊ะๆ ทำอะไรสักอย่าง , คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ , ซมซาน ที่ทุกคนพร้อมใจกันยกมือขวาขึ้นตามจังหวะเพลงโดยไม่ได้นัดหมาย โดยมี ว่าน และ กบ ออกมาสมทบ   ทำเอาว่านและ ป๊อบถึงกับอึ้ง!! เพราะไม่อยากเชื่อว่าจะได้เห็นลุคโจ๊ะๆของกบ  จากนั้นถึงซีนอารมณ์ที่เล่นเอาน้ำตาเกือบท่วมฮอลล์ เมื่อวีทีอาร์ประกอบเพลง คนไม่มีเวลา ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักระหว่าง ยายทอง และ ตาลอบ  แม้ว่าคุณยายจะป่วยไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้แต่ตาลอบก็ดูแลคุณยายด้วยความรักตลอดมา ถือเป็นจุดพีคที่สร้างความประทับใจมากที่สุดซีนหนึ่งของคืนนี้  ต่อด้วยคิวของพลังเสียงตัวพ่ออย่าง เบน – อ๊อฟ ที่ท้าชนกันด้วยเพลง ตะวันยังมีให้เห็น แม้หนุ่มเบนจะ เพิ่งหายจากการป่วยต้องใช้ไม้เท้าพยุงช่วยในการทรงตัวอยู่บ้างแต่ก็สามารถโชว์พลังเสียงได้อย่างสุดพลัง จากนั้นจึงเบรคมาพูดคุยกับ  คุณแม่อำไพ ยอดบุตร (คุณแม่คุณอโนเชาว์ ยอดบุตร) และ คุณแม่หมวดตี้ ที่ทำให้ทุกคนในฮอลล์สามารถรับรู้ได้ถึงพลังแห่งความรักอันยิ่งใหญ่ของแม่ที่มีต่อลูก  ซึ่งหนุ่มเบนก็ไม่รอช้า เสิร์ฟเพลงเพราะเอาใจแฟนๆต่อด้วยเพลงโปรด สุดใจ,คนข้างล่าง,รักเองช้ำเอง และเพลงสร้างชื่ออย่าง โอ๊ย โอ๊ย ที่แต่ละเพลงหนุ่มเบนโชว์พลังเสียงจนแฟนๆ ขนลุกไปตามๆ  ตามด้วยเพลง คิดถึง ที่ ป๊อดและอ๊อฟ ขอออกมาเสริมทัพให้เพลงเพราะขึ้นเป็นทวีคูณ จากนั้น อ๊อฟ อาสาขอลุยเดี่ยวด้วยเพลงใหม่ล่าสุด ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง พร้อมโชว์ สเต็ปอาร์แอนด์บีในเพลง ไม่เคย ต่อด้วยคิวของหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ พี่ก้อง ที่เซอร์ไพร้ปรากฏตัวในเพลง นิยามรัก ที่ควงคู่ ว่าน ออกมาโชว์โซโล่กีตาร์เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆได้สนั่นฮอลล์

 

 

 

ก่อนจะทวีความสนุกขึ้น เมื่อ ก้อง ฉีกมาดนิ่งในเพลงจังหวะแรงอย่าง บุษบา  ที่ได้ หนุ่มป๊อด ต้นตำรับ อัลเทอเนทีฟเมืองไทยขึ้นมาร่วมแจม เล่นเอาคนฟังที่นั่งเคลิ้มๆอยู่อดใจไม่ไหวลุกขึ้นโดดกันกระจายทั้งฮอลล์  ตามด้วยเพลงโปรดของป๊อด ขอจันทร์ ที่ร้องให้กับ ครูติ๋ว บ้านโฮมฮัก และผู้หญิงทุกคนในโลกใบนี้  ซึ่งครูติ๋วเองก็พาเด็กๆจากบ้านโฮมฮักขึ้นมาร้องเพลงที่ตั้งใจแต่งขึ้นพิเศษมาขอบคุณทุกคน ก่อนตบท้ายความประทับใจอีกระลอกใหญ่กับเพลง ก่อน และ ช่วงที่ดีที่สุด ที่พี่ป๊อดลงเวทีมาทักทายแฟนๆทุกคนอย่างใกล้ชิด ก่อนที่จะจบลงด้วยเพลง Stand Up For Love เพื่อปลุกใจให้ทุกคนพร้อมลุกขึ้นต่อสู้กับปัญหาและอุปสรรคต่างๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ถือเป็นโชว์ปิดฉากกรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 13 เซเว่น ดีโว่ส์ (Green Concert # 13 : 7 Divos) คอนเสิร์ตสุดพิเศษของผู้ชายทั้ง 7 คนที่ส่งต่อความรักให้แก่ผู้หญิงที่มีหัวใจพิเศษทั้ง 7 ของคลื่นสีเขียวกรีนเวฟ 106.5 ได้อย่างสมบูรณ์แบบประทับใจและอิ่มบุญกันถ้วนหน้า

 

 

 

ติดตามชมภาพความประทับใจในคอนเสิร์ต กรีน คอนเสิร์ต หมายเลข 13 7 Divos
ที่ Gallery ด้านล่าง

 

 

 

 

 

ที่มาจาก  
 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode