ผ้าแพร V9 เผย ไม่เสียใจ ที่ต้องออกจากบ้านทรูเอเอฟ

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / ผ้าแพร V9 เผย ไม่เสียใจ ที่ต้องออกจากบ้านทรูเอเอฟ

ผ้าแพร V9 เผย ไม่เสียใจ ที่ต้องออกจากบ้านทรูเอเอฟ

เรื่อง : มิวสิคเอ็มไทย / ภาพ : Ryu Ryan,TrueAF |การแข่งขัน ทรูเอเอฟ 7 ในโจทย์เพลง Tackteam ก็ผ่านพ้นไปแล้ว และก็ทราบผลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ผู้ที่มีคะแนนป็อปปูล่าโหวตน้อยที่สุด ส่งผลให้ต้องลากกระเป๋าออกจากบ้านคนล่าสุด ได้แก่ ผ้าแพร V9 ซึ่งทางทีมงานมิวสิคเอ็มไทยอยากจะบอกว่าแต่ละคู่ แต่ละคนทำโชว์ออกมาได้เต็มที่และสนุกมากจริงๆ เอาเป็นว่ารักใคร เชียร์ใคร อย่ารอช้าที่จะกระหน่ำโหวตนะครับ วันนี้ มิวสิคเอ็มไทยมีบทสัมภาษณ์หลังออกจากบ้านของ น้องผ้าแพร V9 มาฝาก ทั้งเรื่องคอนเสิร์ตสัปดาห์นี้ และเรื่องอื่นๆ ไปติดตามกันเลยครับ

 

 

 

 

 

 

 

ผ้าแพร

สัปดาห์ล่าสุด TackTeam

 

 

คอนเสิร์ตวันนี้เป็นยังไงบ้าง
“สนุกมาก (ลากเสียงยาวมาก) ค่ะ วันนี้หนูได้โชว์กับเพื่อนๆ อีก 3 คน ชอบวีคนี้มากๆ เพราะหนูใส่เต็มที่เลยค่ะ (คิดมั๊ยว่าเป็นเราที่ต้องออก) คิดค่ะ แพรคิดทุกวีค พอคิดปุ๊บ มันก็เลยเหมือนกับทำให้เต็มที่สุดๆ เหมือนว่านี่เป็นครั้งสุดท้ายของเรา (ยืนปากเหวกี่ครั้งแล้ว) 3 ครั้งค่ะ (รู้สึกยังไงที่วันนี้ต้องออกจากบ้านแล้ว) อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิดค่ะ ขนาดพี่กรีน พี่มีน ขยันกว่าหนู ก็ยังต้องออกก่อนหนู ส่วนตัวก็ไม่เสียใจที่วันนี้ต้องออกจากบ้านค่ะ”

8 สัปดาห์ที่กับการเข้ามาเป็น 1 ใน 12 คน บ้านเอเอฟ 7
“ได้เพื่อนใหม่ตั้ง 12 คน ได้เรียนรู้การใช้ชีวิตอีกมุมหนึ่ง ได้พัฒนาตัวเองจากคลาสต่างๆค่ะ เป็นประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากที่ไหน (เวที AF ให้แง่คิดอะไรเราบ้าง) เวทีนี้ทำให้หนูโตขึ้น ในทุกๆ วีค ทั้งในเรื่องการร้องเพลง การใช้ชีวิตอยู่กับคนอื่นๆ ถือเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ในชีวิตหนูจริงๆ”

 

 

ผ้าแพร

ผ้าแพร

ผ้าแพร หลังคอนเสิร์ต

 

AF 7 ในมุมมองของผ้าแพร
“เป็นเอเอฟซน เพราะปีนี้มีแต่เด็กๆ ซนๆ แต่มันก็มีความเป็นธรรมชาติมาก ทะเลาะก็ทะเลาะเลย โกรธก็โกรธเลยค่ะ”

กระแสข้างนอกจะมอง เกรป V2 เป็นผู้หญิงแรงๆ ร้ายๆ ในบ้านเป็นอย่างนั้นมั๊ย
“ไม่เลยค่ะ เกรปจะเป็นคนน่ารัก พูดตรงๆ ไม่ชอบคือไม่ชอบ”

 

 

 

ผ้าแพร

ถึงแม้เจ้าตัวจะออกจากการแข่งขันแล้ว แฟนคลับของ นกยูง (มาร์ค V11)
ก็ยังคงเดินทางมาเชียร์นักล่าฝัน พร้อมป้ายไฟทุกสัปดาห์

 

 

สนิทกับมาร์ค V11 มาก
“ค่ะ คือในบ้าน จะมีคนที่เกิดปีเดียวกันกับแพร 3 คน ปอ หนู แล้วก็ มาร์ค จริงๆ คุยกันตั้งแต่รอบ 100 คนแล้วค่ะ มีอะไรก็จะปรึกษากัน ในบ้านหนูเลยสนิทกับมาร์คมากกว่าคนอื่น พอมาร์คออก คือหนูมีความรู้สึกตั้งแต่วีคนั้นแล้วว่าเค้าจะออก ก็เลยถามเค้า (ตั้งแต่วีคที่มาร์คไม่ได้ขึ้นโชว์เลยหรือเปล่า) คือวีคนั้นที่มาร์คไม่ได้ขึ้นโชว์ หนูก็รู้สึกว่ามันต้องมีอะไร พอเดาได้รางๆ แล้วพอวีคนั้นที่มาร์คออกก็เลยฮืม ว่าแล้วเชียว แล้วตอนนั้นยังไม่สนิทกับคนอื่น ก็จะมีแค่ ฝรั่ง (เบน V3) กับ มาร์ค เกรป

อยากทำอะไรต่อไปหลังออกจากบ้าน
“อยากทำงานด้านวงการบันเทิงค่ะ เมื่อก่อนแพรจะคิดว่าชอบร้องเพลง แต่พอมาเรียนคลาสแอคติ้ง แดนซ์ แล้ว รู้สึกชอบมากค่ะ ถ้าถามตอนนี้ก็คงจะเป็นอะไรก็ได้ในวงการบันเทิงค่ะ”

 

 

 

ผ้าแพร

ผ้าแพร

ผ้าแพร

ผ้าแพร

 

อยากบอกอะไรเพื่อนๆ ที่ยังอยู่ในบ้าน
“ก็อยากให้ดูแลกันดีๆ เพราะพี่ใหญ่ของบ้านก็ออกไปแล้ว อยากให้ทุกคนเข้าใจกันมากขึ้น สู้แทนเราด้วยนะ ไม่อยากให้เพื่อนๆเครียด โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ อยากให้เพื่อนๆที่ยังอยู่ในบ้านทั้ง 9 คน ใช้โอกาสตรงนี้ให้คุ้มค่าที่สุด (ห่วงใครที่สุดในบ้าน) นัตตี้ค่ะ คือน้องเค้าเคยบอกหนูประมาณว่า ถ้าไม่มีหนู น้องเค้าจะอยู่ไม่ได้ เอาแล้วไง วันนี้แหละ ไม่มีของจริง”

 

 

 

ผ้าแพร V9 ในคอนเสิร์ตแต่ละสัปดาห์

ผ้าแพร

ผ้าแพร

ผ้าแพร

ผ้าแพร

 

สิ่งแรกที่อยากทำหลังออกจากบ้าน
“อยากกอดคุณแม่ค่ะ”

คิดว่าใครน่าจะได้เป็นแชมป์ AF7
“จริงๆเป็นไปได้ทุกคนนะคะ แต่ละคน”

ฝากถึงแฟนคลับที่เชียร์ผ้าแพรหน่อยครับ
“ก่อนอื่น แพรอยากขอบคุณทุกคน ทั้งที่รู้จัก และ ไม่รู้จัก ที่มาเชียร์ มาให้กำลังใจ ยกป้ายไฟ มันคือสิ่งที่ทำให้หนูลืมความเครียดเลย ขอบคุณมากๆค่ะ”

 

 

 

ผ้าแพร

 

รู้จักกับ ผ้าแพร
V9 ธรัญญ่า มโนลีหกุล(ผ้าแพร)
วันเกิด: 8 กุมภาพันธ์ 2536
อายุ: 17 ปี
แนวเพลงที่ชื่นชอบ: POP
ความใฝ่ฝัน: อยากเป็นนักร้อง
ความสามารถพิเศษ: ตีกลอง
การศึกษา: ม.6,โรงเรียนสตรีวิทยา

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode