บทสัมภาษณ์ G-Twenty ใน Centerpoint Magazine

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / บทสัมภาษณ์ G-Twenty ใน Centerpoint Magazine

บทสัมภาษณ์ G-Twenty ใน Centerpoint Magazine

หยิบบทสัมภาษณ์จาก Centerpoint Magazine มาฝากครับ ผู้หญิงทุกคนย่อมมีเสน่ห์ ที่ซ่อนเร้น อยู่ที่เราว่าจะเลือกมองเห็นภายนอกหรือภายในจิตใจก่อนกัน แต่ถ้าพูดถึงเสน่ห์ของสาวๆ G20 ล่ะก็ เธอบอกกับเราว่า ลองเข้ามารู้จักกับพวกเธอสิ แล้วจะรู้ว่าเสน่ห์ของพวกเธออยู่ที่ไหน  งั้นไปติดตามกันเลยดีกว่า เพราะเราก็อยากรู้ 5555

 

 

 

 

เพราะเราคือ G20
G20: สำหรับพวกเรา G20 มีเสน่ห์ตรงที่พวกเราเป็นตัวของตัวเองค่ะ คือทุกคนจะมีคาแร็กเตอร์เป็นของตัวเอง เราไม่ได้ตามกระแสว่าเกาหลีต้องมาแอ๊บแบ๊วนะ แต่ทุกคนคือเป็นตัวของตัวเอง สมมติว่า คนที่หวาน แบ๊ว คือเค้าเป็นแบบนั้นจริงๆ เวลาที่เค้าออกไปแสดง ก็จะสื่อความเป็นตัวของตัวเองให้คนอื่นได้รับรู้ ซึ่งคาแร็กเตอร์ต่างๆ เหล่านั้นเราก็ยังได้เอาเข้าไปเป็นส่วนผสมในเพลงด้วย เป็นมุมมองของผู้หญิงจริงๆ ถ้าคนฟังๆ ไปนานๆ จะรู้ได้ว่าสไตล์ของเราเป็นยังไง

 

 

ผู้หญิงมีเสน่ห์ที่ตรงไหน
มิลค์กี้:
สมองค่ะ เพราะว่ารูปร่าง หน้าตาภายนอกมันก็เป็นสิ่งแรกที่ดึงดูด แต่ว่าสิ่งจะดึงดูดคนได้นานมากที่สุดคือสมองมากกว่า เห็นได้จากผู้หญิงหลายๆ คน เลยค่ะ

 

นิวเคลียร์: ผู้หญิงแต่ละคนมีเสน่ห์ที่ความเป็นตัวตนของตัวเองค่ะ เพราะแต่ละคนไม่เหมือนกัน แค่เป็นตัวของตัวเองก็พอแล้วไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม

 

ม็อก: ผู้หญิงที่เป็นตัวเอง เป็นธรรมชาติ ไม่แอ๊บ เช่นสาวหวานก็เป็นตัวของเค้า หรือสาวเท่ก็เป็นแบบเค้าอ่ะค่ะ นั่นแหล่ะเสน่ห์

 

ทิชา: ผู้ชายแบบที่หนูสนใจจะเป็นผู้ชายที่มีความเป็นตัวเองของตัวเอง เป็นคนมีอะไรอ่ะ ในทางกลับกันก็เลยรู้สึกว่าผู้หญิงที่มีอะไรจะมีเสน่ห์ คือ มีอะไรที่มากกว่าความสวย สมมติว่าเป็นคนที่สนใจการเต้น ก็เก่งในเรื่องการเต้นไปเลย

 

แคท: แคทมองว่าถ้าผู้หญิงบุคลิกดีก็จะมีเสน่ห์ บางคนอาจจะคิดว่าผู้หญิงมีเสน่ห์ที่สายตา รอยยิ้ม หน้าตาสวย หุ่นดี ขาสวย แต่อันนั้นแคทคิดว่ามันเป็นองค์ประกอบเฉยๆ ที่ทำให้ผู้หญิงเราดูดี จริงๆ แล้วผู้หญิงที่มีเสน่ห์คือคนที่มองแล้วน่ามอง อาจจะไม่ต้องสวย แต่การพูดดี ท่าทางดี การเดินดูดี น้ำเสียง การมอง นี่คือเสน่ห์ค่ะ

 

 

 

 

G-Twenty Centerpoint Magazine

 

 

CENTERPOINT vol. 1 no. 43 August 2010 LET’S FIND A SECRET ON MY BED G20 ยังมีเรื่องเด็ดๆ อีกเพียบ  Super Girls Issue ผู้หญิงที่หนึ่งในใจของ Bodyslam เซอร์ไพรส์ซึ้งๆ ของ C-Quint จิ้งจกและแต๋วแตก เรื่องของเต๋อ-ฉันทวิชช์   9 วิธีบอกรักแม่ เมนูอีสานกับอาร์ตี้ ชวนชิม รักแท้ แต่แม่ขอร้อง By ดีเจ พี่อ้อย นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล วางแผงแล้ว วันนี้

 

 

 

ที่มาจาก : Centerpoint Magazine

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode