กรีน V8 หนุ่มหัวฟูคิดบวก แห่งบ้าน AF7

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / กรีน V8 หนุ่มหัวฟูคิดบวก แห่งบ้าน AF7

กรีน V8 หนุ่มหัวฟูคิดบวก แห่งบ้าน AF7

เรียบเรียง : มิวสิคเอ็มไทย / ภาพประกอบ : Truelife,Ryu Ryan | ถึงแม้ว่าการแข่งขัน ทรูเอเอฟ 7 ในสัปดาห์ล่าสุด กับโจทย์เพลง  Music Festival จะส่งผลให้ กรีน V8 (จิรพัฒน์ ศิริไชย) ต้องลากกระเป๋าออกจากบ้าน เพราะมีคะแนนโหวตน้อยที่สุด เป็นคนที่สอง ต่อจาก มีน V1 วันนี้ มิวสิคเอ็มไทย จะพาเพื่อนๆ ไปพูดคุยกับ กรีน V8 หนุ่มหัวฟู นักล่าฝันคนล่าสุด ที่ต้องบ๊ายบายเวที เอเอฟ 7 ไปในสัปดาห์นี้กัน อยากจะบอกว่า เป็นนักล่าฝันคิดบวกม๊ากกกกกมาก

 

 

 

 

กรีน AF7

กรีน V8 ก่อนเข้าบ้าน รอบคัดเลือก 100 คน ในรูปนี้นอกจากกรีน มีใครติด 12 คนบ้าง

 

 

วินาทีที่อาต้อยประกาศว่า กรีนคือผู้ที่มีคะแนนโหวตน้อยที่สุด น้องๆนักล่าฝันบนเวที ร้องไห้กัน แต่เรากลับไม่รู้สึกเสียใจที่ต้องออกจากบ้าน
“ถามว่าเสียใจมั๊ย ก็เสียใจครับ แต่กรีนรู้สึกว่า ถึงจะออก ก็ไม่ได้รู้สึกทุกข์นะ ไม่ได้มีความรู้สึกว่าอยากร้องไห้ เมื่อกี้ตอนไปหาครู ก็ร้องไห้นิดนึง เพราะต่อไป จะไม่ได้เรียนกับคุณครูในบ้านแล้วเท่านั้นเอง แล้วเดี๋ยวก็ต้องเจอกันอีกอยู่ดี ผมเลยไม่ได้รู้สึกเสียใจ หรือซีเรียสอะไร”

 

 

 

กรีน ในคอนเสิร์ตแต่ละสัปดาห์

กรีน AF7

กรีน AF7

กรีน AF7

กรีน AF7

 

 

เป็นพี่ใหญ่ในบ้าน ที่ดูเหมือนจะมีงานเข้าอยู่เรื่อยๆ
“จริงๆ ก็ไม่ถึงกับงานเข้าหรืออะไรนะครับ คือเหมือนพูดคุยกันมากกว่า ก็ดีนะครับ ได้รู้เรื่องชาวบ้าน (ฮา) รู้สึกดีใจครับที่น้องๆ มีอะไร ก็เล่าให้เราฟัง ไม่ได้รู้สึกว่าเราเป็นหัวหลักหัวตอ (เรื่องที่หนักใจที่สุด ที่เจอตอนอยู่ในบ้าน) เรื่องที่เกรฟ เอากระแสนอกบ้านมาเล่า ประมาณว่า มาร์ค คะแนนสูง แต่กรีนคะแนนน้อยสุด อ้าวเหรอ เราก็ไม่เคยรู้มาก่อน อืม ส่วนตัว ไม่รู้สึกซีเรียสนะจริงๆ กรีนรักน้องเกรปมาก แต่ก็แอบนอยนิดๆ เฮ้ย คะแนนเราน้อยสุดเลยอ่ะ (ในบ้านสนิทกับใคร) บอส กับ เกรป ครับ”

 

 

เห็นแฟนคลับของกรีนเยอะมาก ทุกครั้งที่มายืนปากเหว เคยคิดบ้างมั๊ยว่า ต้องเป็นเราแน่ๆ
“คิดทุกวีค ตั้งแต่เข้าบ้าน คิดตั้งแต่ยังไม่เริ่มคอนเสิร์ตด้วยซ้ำ (เพราะอะไร) ส่วนตัวผมเผื่อใจไว้ทุกวีค ไม่ใช่เพื่อมาบั่นทอนตัวเองนะครับ เพราะกรีนคิดว่า ถ้าสักวันนึง ต้องออก จะได้ไม่ต้องเสียใจ ดีกว่าคิดไว้สูง ต้องอยู่ถึงสัปดาห์สุดท้าย อย่างนั้นอย่างนี้ พอมันไม่ใช่ขึ้นมา ผมว่าคงมีฟูมฟายอ่ะ”

 

 

กรีนคิดว่าตุ๊กตาภูมิคุ้มกัน มีผลต่อการ อยู่ หรือ ออกจากบ้านมั๊ย เพราะสัปดาห์นี้ ไม่มีแล้ว
“จริงๆ กรีนว่า มันอยู่ที่ดวงนะ ถ้าดวงคนจะออก มันก้ต้องออก”

 

 

กรีน AF7

กรีน AF7

 

 

น้องๆ ที่ยังอยู่ในบ้านตอนนี้เป็นห่วงใครที่สุด
“บอส กับ เกรป ครับ จริงๆ กรีนรักทุกคน แต่ 2 คนนี้ ผูกพันกันมากครับ บอสนี่เจอกันตั้งแต่ รอบ 60 คน ภาคกลาง เกรปก็สนิทกัน จริงๆ น้องๆ ก็ช่วยเหลือตัวเองกันได้แล้ว โชว์ทุกสัปดาห์ น้องๆ ก็ทำกันเองอยู่แล้ว สุดยอดอยู่แล้วครับ”

 

 

อนาคตของกรีน
“เรื่องงานเพลง กรีนก็อยากมีงานเพลง อยากเป็นนักร้องครับ ส่วนเรื่องเรียน ตอนนี้ก็เรียนปี 3 แล้ว จริงๆ ไม่อยากดร็อป อยากเรียนกับเพื่อนๆ แต่ก็ดร็อปไปแล้วก็คงต้องตามเก็บที่เหลือให้ครบต่อไป”

 

 

 

กรีน AF7

 

 

รู้จักกับ กรีน V8 จิรพัฒน์ ศิริไชย
วันเกิด: 6 มิถุนายน 2538
อายุ: 21 ปี
แนวเพลงที่ชื่นชอบ: R&B,Gospel,Pop,Soul,Jazz
ความใฝ่ฝัน: เป็นAFคนแรกที่หน้าตาไม่ดี
ความสามารถพิเศษ: แอดลิบสดๆ,ขับเสภา,ลีลาศ
การศึกษา: ป.ตรี คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode