5 สาว G-Twenty สิงหานี้ พาแม่ไปไหน???

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / 5 สาว G-Twenty สิงหานี้ พาแม่ไปไหน???

5 สาว G-Twenty สิงหานี้ พาแม่ไปไหน???

มิวสิคเอ็มไทย : เรื่อง/ภาพ | วันแม่แบบนี้ ทีมงานมิวสิคเอ็มไทยเลยไม่พลาดที่จะนำเรื่องดีๆ ของบรรดา ศิลปิน นักร้องมาฝากกัน วันนี้ เป็นคิวของ 5 สาวฮ็อต G-Twenty จากค่าย โมโนมิวสิค ที่ตอนนี้ เพลง คนละมุมโลก ก็เพิ่งปล่อยตามคลื่นวิทยุไปได้สักพักแล้ว ส่วน  MV เพลง คนละมุมโลก ต้องอดใจรอ เร็วๆนี้นะครับ เข้าเรื่องเลยดีกว่าเนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ ทางทีมงานมิวสิคเอ็มไทยเลยถือโอกาสสัมภาษณ์ ทั้ง 5 สาว ม็อก,แคท,ทิชา,นิวเคลียร์,มิ้วกี้ G-Twenty ว่า “สิงหานี้ พาแม่ไปไหน”  เผื่อเพื่อนๆ อาจจะเกิดไอเดีย อันนี้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์นะจ๊ะ

 

 

 

 

 

 

 

G-Twenty ทิชา และ คุณแม่

G-Twenty นิวเคลียร์ และ คุณแม่

G-Twenty แคท และ คุณแม่

G-Twenty มิ้วกี้ และ คุณแม่

G-Twenty ม็อก และ คุณแม่

 

 

 

ม็อก : ส่วนตัวม็อกเป็นคนติดบ้านค่ะ ก็จะพาคุณแม่ ไปซื้อของแล้วก็มาทำอาหารกินกันที่บ้าน พวกหมูปิ้ง บาร์บีคิว กุ้งเผา

 

มิ้วกี้ : วันแม่ ก็เป็นวันเกิดมิ้ลค์กี้ด้วยค่ะ แพลนไว้ว่าจะพาทั้งครอบครัวไปทานข้าวค่ะ

 

แคท : ส่วนแคทก็จะบินไปเซอร์ไพร์สคุณแม่ที่เชียงใหม่เจ้า

 

นิวเคลียร์ : วันแม่ทุกๆปี ที่บ้านจะล็อควันไว้เลยค่ะ ว่าต้องหยุดงาน นี่ก็ขอทางทีมงานว่า อย่าซ้อมเต้นช่วงวันแม่นะคะ (ฮิฮิ) ก็จะพาทั้งครอบครัวไปกินอะไรอร่อยๆกันค่ะ

 

ทิชา : วางแผนจะไปเที่ยวทะเลกับคุณแม่ค่ะ เพราะว่าวันที่ 13 เป็นวันเกิดคุณแม่พอดี ถือโอกาสพักผ่อนไปด้วยเลยค่ะ (นิวเคลียร์ แทรก ขึ้นมา) ไปด้วยดิ (ทิชา) ซะงั้น 5555

 

 

 

 

 

G-Twenty

G-Twenty

 

 

แล้วเพื่อนๆ ล่ะครับ “สิงหานี้ พาแม่ไปไหน” ส่งมาบอกทางทีมงานด้วยก็ดีนะครับ ฮิฮิ อ้อ เราอยากจะบอกว่า บอกรักแม่ ทำได้ทุกวัน ไม่ต้องรอถึงวันที่ 12 สิงหานะครับ และสำหรับแฟนๆของ 5 สาว G-Twenty ห้ามพลาด รายการ Up2You อะไรก็ได้ตามใจคุณ เทปของ 5 สาว จะออกอากาศวันเสาร์ที่ 21 สิงหาคมนี้ ทางรายการเค้าเตรียมเซอร์ไพร์สชุดใหญ่ ต้อนรับฉากใหม่ด้วยล่ะ รับรองว่า สนุก ซ่า น้ำตาท่วมจอแน่นอน 4 โมงเย็น ทาง ช่อง Zaa Network DTV 39 หรือชมแบบ RealTime ที่เว็บไซต์ www.zaanetwork.com หรือถ้าอยากจะโหลดเพลงของ 5 สาว G-Twenty และศิลปินในค่าย โมโนมิวสิค ง่ายๆ แค่กด *336 มีทุกอย่าง ทั้ง ทรูโทน เต็มเพลงครับ

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode