Sugar Eyes กับคุณแม่

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / Sugar Eyes กับคุณแม่

Sugar Eyes กับคุณแม่

วันแม่แบบนี้ ทีมงานมิวสิคเอ็มไทยเลยไม่พลาดที่จะนำเรื่องดีๆ ของบรรดา ศิลปิน นักร้องมาฝากกันเช่นเคย ถ้าพูดถึง “แม่” คำสั้นๆ แต่ทว่ามีความหมายยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของลูกๆ ทุกคน ลูกบางคนสนิทกับแม่อยู่แล้ว หอมแม่ กอดแม่ทุกวัน แต่สำหรับลูกบางคน ก็มีบ้างที่จะเขินอายในการแสดงความรักกับคุณแม่ รวมทั้งคุณแม่บางท่าน ก็อาจจะไม่ได้มีโอกาสในการที่จะได้บอกรักลูกๆ ทุกวัน ฉะนั้นในวันที่ 12 สิงหาคม หรือ วันแม่แห่งชาติ จึงเป็นวันที่ เราสามารถแสดงออกถึงความรักที่มีต่อแม่ได้อย่างเต็มที่แบบไม่ต้องกั๊ก งานนี้เลยถือโอกาสนี้แอบสัมภาษณ์คุณแม่ของห้าสาว Sugar Eyes รวมทั้งตัวสาวๆ เองด้วย ขอบอกเลยครับว่า แต่ละคน อ่านแล้วน้ำตาซึมเลยล่ะ เอาเป็นว่าจะซาบซึ้งตื้นตันแค่ไหนลองไปติดตามกันเลยครับ

 

 

 

 

 

 

 

Sugar Eyes นิต้า

 

 

นิต้ากับคุณแม่
คุณแม่นิต้า:
ดีใจที่นิต้าได้มีวันนี้ ทุกเรื่องที่เค้าทำทำให้แม่ประทับใจทั้งนั้นเลย มาถึงวันนี้ แม่ไม่ค่อยห่วงเค้ามากเพราะว่าเค้าได้ผ่านช่วงเวลาที่ยากสุดๆ มาแล้วที่เกาหลี นิต้าเป็นเด็กที่เต็มที่เและเข้มแข็งมากแต่ที่แม่กังวลคือ เรื่องสุขภาพ  เพราะว่าเค้าห่วงแม่มากคอยปลอบแม่ ดูแลแม่ จนบางทีไม่ได้ดูตัวเองเลยอยากให้นิต้าดูแลตัวเองเยอะๆ

 

นิต้า: ปกติวันแม่ก็จะไหว้แม่คะ  หนูค่อนข้างดื้อเลยอยากบอกว่า ทุกอย่างที่ทำไม่ดีที่ทำให้คุณแม่โกรธโดยไม่รู้ตัวหนูต้องขอโทษด้วย หนูรักแม่ทุกๆ วันนะคะ

 

 

 

 

Sugar Eyes คุ้กกี้

 

คุ้กกี้กับคุณแม่
คุณแม่คุ้กกี้:
ดีใจมากๆ ที่ได้เห็นสิ่งที่เค้าเป็นในวันนี้คะ แม่จะเป็นห่วงคุกกี้เรื่องที่เค้าไม่ค่อยเก่งเรื่องภาษาไทย พอคนอื่นถามถ้าตอบไม่ได้เค้าก็จะไม่ตอบเลย ปีนี้เค้าโตขึ้นเยอะมาก ไม่เอาแต่ใจตัวเอง มีความรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้นที่ยังเป็นห่วงอยู่คือ อยากให้เค้าช่วยเหลือตัวเองได้มากกว่านี้

 

คุ้กกี้: คุ้กกี้สนิทกับคุณแม่มากคะ ปกติวันแม่ก็จะซื้อดอกมะลิให้แม่ บอกรักแล้วก็กอด คุ้กกี้อยากขอบคุณคุณแม่ที่เลี้ยงดูคุ้กกี้มาตั้งแต่เด็กๆ คอยอบรมสั่งสอน แล้วก็ชอบพาไปเที่ยว คุ้กกี้รักแม่คะ

 

 

 

 

Sugar Eyes พิกเล็ท

 

 

พิกเล็ทกับคุณแม่
คุณแม่พิกเล็ท:
ดีใจที่เค้าประสบความสำเร็จในก้าวแรกที่เริ่มทำแม่จะเป็นห่วงเรื่องจิตใจเพราะเค้าเป็นคนค่อนข้างเซนซิทีฟและคิดมาก ชอบเก็บอะไรไว้เยอะๆ แล้วก็ไม่พูด เค้าจะเป็นคนแบบนั้น แม่ประทับใจทุกเรื่องของเค้าเลยนะ เพราะว่าเค้าเป็นเด็กที่จริงจังมีความมุ่งมั่น ชอบทำอะไรที่ตัวเองอยากทำ เช่น อยากเป็นนักร้องแม่ก็พูดแล้วพูดอีกว่า ปัญหาเยอะนะ เหนื่อยนะ เค้าก็บอกว่า หนูอยากทำเค้าชอบจินตนาการว่าตัวเองอยู่บนเวที เวลาอยู่ในรถก็ชอบร้องเพลงเพราะการร้องเพลงทำให้เค้ามีความสุข แม่จะเป็นห่วงที่เค้าอายุยังน้อยแล้วมาทำงานเร็ว ก็อยากให้เค้าอดทนเยอะๆ อย่าคิดมาก

 

พิกเล็ท: ทำการ์ดให้คะ  อยากบอกแม่ว่ารักแม่คะ เพราะพิกเล็ทสนิทกับคุณแม่มากๆ บางทีมีโกรธบ้าง งอนบ้าง บางทีก็อาจจะอารมณ์เสียบ้างก็อยากจะขอโทษคุณแม่ด้วยคะ

 

 

 

 

Sugar Eyes แพรวา

 

แพรวากับคุณแม่
คุณแม่แพรวา:
แม่ดีใจแทนแพรวา เค้าทำให้แม่และครอบครัวมีวันนี้ แม่ภูมิใจในตัวเค้ามาก ในเรื่องความคิดแม่ไม่ค่อยเป็นห่วงเพราะว่า แพรวาค่อนข้างโตเป็นผู้ใหญ่ แต่ในแง่ศิลปินเค้าค่อนข้างนิ่ง แต่นี่ก็ดีขึ้นมาก การเป็น Sugar Eyes ทำให้เค้าเข้าใจการทำงานมากขึ้น มีประสบการณ์ที่ดี ตั้งแต่แม่เลี้ยงน้องแพรวามาก็อยากขอบคุณฟ้าที่ส่งเค้ามาเป็นลูกของเราฝากบอกว่า สิ่งที่แพรวาทำดีที่สุดแล้ว แพรวาเป็นเด็กดี แต่ไม่เคยชมเค้านะเพราะแม่เลี้ยงลูกแบบไม่ค่อยเข้าข้าง แต่วันหนึ่งที่เค้าโตขึ้นเค้าคงรู้ว่าแม่รักเค้ามาก

 

แพรวา: ปกติวันแม่บางปีแพรวาจะทำการ์ดให้เองคะ บางปีก็จะซื้อแล้วก็เอาพวงมาลัยไปไหว้ขอขมา สำหรับปีนี้ ก่อนอื่นเลยแพรวาอยากขอโทษกับบางเรื่องที่ทำให้คุณแม่ไม่พอใจแพรวาอยากบอกว่า แพรวารักแม่มากๆ เลย ห่วงแม่มากๆ เลยนะคะ

 

 

 

 

Sugar Eyes ดาร์ลิ่ง

 

 

ดาร์ลิ่งกับคุณแม่
คุณแม่ดาร์ลิ่ง:
แม่ภูมิใจในตัวเค้ามาก เพราะว่าการจะได้โอกาสดีๆ แบบนี้คงไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ และคงไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ มีเด็กๆ อีกหลายคนที่อยากทำแต่เราได้ทำ ดาร์ลิ่งมีความพยายามเต็มที่อยู่แล้วในการทำงานแม่เชื่อว่าเค้าจะมีความสุขกับการที่เค้าได้ทำในสิ่งที่เค้ารักดาร์ลิ่งเป็นเด็กอ่อนโยน เป็นคนที่ทำอะไรเต็มที่ น่ารัก ขี้อ้อน เค้าบอกแม่ว่า จะอยู่เป็นขอนเห็ดให้คุณแม่เกาะไปตลอดทุกคืนก็จะบอกรักกันอยู่แล้ว ห่มผ้าให้ทุกคืนทุกวันนี้ก็ยังทำอยู่แม่ไม่เป็นห่วงอะไรเค้ามากเพราะเค้าได้เพื่อนดี ก็อยากจะฝากบอกเค้าว่าให้เค้าสู้ๆ เข้มแข็งไว้ ทุกอย่างต้องมีอุปสรรคหมดเพียงแต่ว่าเราจะใช้วิธีแบบไหนผ่านมันไป ยังไงก็มีคุณแม่กับครอบครัวคอยสนับสนุนอยู่แล้ว แม่รักเค้ามากคะ

 

ดาร์ลิ่ง: ปกติดาร์ลิ่งก็จะทำทำอาหารให้คุณแม่คะ  สำหรับวันแม่ปีที่ผ่านมาก็จะพาคุณแม่ไปกินข้าวข้างนอก หรือไม่ก็แอบซื้อของให้คุณแม่คะ บางทีก็ทำการ์ดทำเองแล้วไปวางใต้หมอนให้แม่ดาร์ลิ่งอยากจะบอกคุณแม่ขอบคุณคุณแม่มากๆ ที่คอยเป็นกำลังใจให้ดาร์ลิ่ง ดาร์ลิ่งรักแม่คะ

 

 

 

 

Sugar Eyes

 

 

 

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ห้าสาวเค้ามีอะไรมาฝากบอกด้วยล่ะ ไปชมคลิปกันเลยSugar Eyes Mother Day ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode