บี-โอ-วาย สั่งลาสุดซึ้ง เม้าส์ สุดกลั้นน้ำตา ปล่อยโฮกลางคอนเสิร์ต

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / บี-โอ-วาย สั่งลาสุดซึ้ง เม้าส์ สุดกลั้นน้ำตา ปล่อยโฮกลางคอนเสิร์ต

บี-โอ-วาย สั่งลาสุดซึ้ง เม้าส์ สุดกลั้นน้ำตา ปล่อยโฮกลางคอนเสิร์ต

ปิดฉาก บอยแบนด์ บี-โอ-วาย ไปอย่างสุดซึ้ง สุดประทับใจ  สำหรับ 4 หนุ่ม “เต็งหนึ่ง (กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์) – เม้าส์ (ณัฐชา จันทพันธ์) – เลโอ (เลโอ  โซสเซย์) – เจมส์ (กิจเกษม แมคแฟดเดน)”  วง  “บี-โอ-วาย”  ที่มารวมตัวกันเป็นครั้งสุดท้ายในงาน  “ดัชชี่ แอนด์ บี-โอ-วาย ยู แอนด์ มายด์ ฟอเรฟเวอร์” ที่ สลิม อาร์ซีเอ ท่ามกลางกำลังใจจากครอบครัว เพื่อนๆ นักร้องศิลปิน ชาช่า,อะตอม,ส้ม ฯลฯ และแฟนคลับอีกนับหลายพันคน  ที่พร้อมใจกันร้องเพลงไปพร้อมกับ 4 หนุ่ม เสียงดังสนั่นหวั่นไหว และจบลงด้วยภาพซึ้งๆ ของ 4 หนุ่ม ที่กอดคอกันร้องเพลง ไปพร้อมกับน้ำตา โดยเฉพาะหนุ่ม  “เม้าส์”  ที่เศร้าสุดๆ  สุดกลั้นน้ำตา ทำเอาแฟนคลับอิน ร้องไห้ตามกันระงม เปิดคอนเสิร์ตสั่งลาด้วยเพลง “First Love First Hurt” ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มชุดแรก ที่ทำให้ทุกคนรู้จัก “บี-โอ-วาย”  และต่อด้วย “ Because Of You”  ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มชุดที่ 2  ต่อด้วยช่วงสุดพิเศษที่แฟนๆ รอคอย กับการจับคูปองผู้โชคดี ที่จะได้ขึ้นมาอยู่บนเวทีกับ 4 หนุ่ม ซึ่งได้แก่  “น้องเชอร์รี” งานนี้ทั้ง 4 หนุ่มช่วยกันเทคแคร์ดูแลกันเต็มที่ โดยเฉพาะ “เจมส์” กับ “เลโอ” ที่อาสาป้อนโยเกิร์ตดัชชี่ และตามด้วยอ้อมกอดอุ่นๆ จาก 4 หนุ่ม ทำเอาแฟนๆ ข้างล่างเวทีกรี๊ดกันเสียงแหบเสียงแห้ง  แล้วก็มาถึงช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ต ทิ้งท้ายปิดตำนาน “บี-โอ-วาย” ไปพร้อมๆ กับเพลง “ไม่อยากให้เพลงจบ”  ที่ 4 หนุ่มกอดคอกันร้องเพลง ไปพร้อมๆ น้ำตาของลูกผู้ชาย เพราะต่อจากนี้จะไม่มีภาพของ 4 หนุ่มบนเวทีเดียวกันแบบนี้อีกแล้ว โดยเฉพาะ “เม้าส์” น้องสุดท้องใน “บี-โอ-วาย” ที่ออกอาการเศร้าสุด ถึงกับหลั่งน้ำตา ร้องเพลงต่อไม่ได้ ทำเอาแฟนๆ อิน พากันร้องไห้ตามกันระงม และยิ่งมาตอกย้ำความรู้สึกด้วยคำพูดซึ้งๆ ที่กลั่นมาจากหัวใจของ “เต็งหนึ่ง-เม้าส์-เลโอ-เจมส์”  ที่ไล่เรียงมาทีละคนแล้ว ยิ่งเรียกน้ำตาจากแฟนๆ ไปแบบเต็มๆ     
 

 

 

 

 

B-O-Y วง บีโอวาย

บี-โอ-วาย

B-O-Y วง บีโอวาย

B-O-Y วง บีโอวาย

บี-โอ-วาย

บี-โอ-วาย

B-O-Y วง บีโอวาย

B-O-Y วง บีโอวาย

 

 

รู้สึกใจหายบ้างมั๊ยที่ไม่ได้ร้องเพลงด้วยกันแล้ว
“ใจหายเหมือนกันครับ เพราะครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายของพวกเรา ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา เราเจอหน้ากันเกือบทุกวัน ได้ร้องเพลงด้วยกัน ไปไหนมาไหนบ่อยกว่ายิ่งกว่าคนในครอบครัวเสียอีก”

 

อนาคตของ บีโอวาย
(เลโอ) เป็นพิธีกรครับ (เจมส์) ตอนนี้มีงานละครครับ (เต็งหนึ่ง) ตอนนี้ก็เต็มที่สุดๆ กับการเล่นละครครับ (เม้าส์) แพลนทำอัลบั้มเดี่ยวครับ แต่ยังไม่ได้คุยเรื่องของคอนเซปต์ (ถึงแม้จะแยกตัวไป แต่ก็ยังสนับสนุนผลงานของเพื่อนๆ เสมอ) แน่นอนครับ”

 

แล้วจะมีโอกาสกลับมารวมตัวอีกมั๊ยครับ
“ถ้าในนาม บีโอวาย คงไม่มีแล้วครับ แต่อาจจะมีเป็นแบบอัลบั้มเฉพาะกิจ อยากให้รวมตัวกัน อันนี้ขึ้นอยู่กับทางผู้ใหญ่ครับ”

 

สุดท้าย ฝากอะไรถึงแฟนๆ
“ครับพวกเรา วงบีโอวาย ก็อยากจะฝากถึงแฟนคลับทุกคนเลยนะครับว่าอยากให้ติดตามผลงานของพวกเราทั้ง 4 คน ต่อไปด้วยนะครับ กับการมารวมตัวเป็นวง บีโอวาย เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ และ ความทรงจำที่ดีตลอดไปครับ”

 

 

 

 

 

B-O-Y วง บีโอวาย

B-O-Y วง บีโอวาย

บี-โอ-วาย

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode