เปิดประตู ดูบ้าน มิ้ลค์ สมาชิกใหม่ แคนดี้ มาเฟีย

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / เปิดประตู ดูบ้าน มิ้ลค์ สมาชิกใหม่ แคนดี้ มาเฟีย

เปิดประตู ดูบ้าน มิ้ลค์ สมาชิกใหม่ แคนดี้ มาเฟีย

ก็อก ก็อก ก็อก เปิดประตู ไปดูบ้าน น้องมิ้ลค์ สมาชิกคนที่ 5 ของวง Candy Mafia แคนดี้ มาเฟีย กัน หลังจากที่เพิ่งปล่อยเพลง อัลไซเมอร์ Alzheimer ซิงเกิ้ลที่สองไปได้ไม่ทันไร แถมล่าสุดตอนนี้ เอ็มวีก็มีให้ได้ชมกันแล้วด้วย รับรองว่า น่ารัก สดใส ตามสไตล์ Candy Mafia แคนดี้ มาเฟีย แน่นอน แต่ตอนนี้เราไปทำความรู้จัก น้องมิ้ลค์ ให้มากขึ้น พร้อมเล่าถึง เรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับบ้านหลังนี้ให้เพื่อนๆ มิวสิคเอ็มไทยได้ฟังกันอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Candy Mafia

 

 

Candy Mafia

หลากหลายรางวัล การันตีความสามารถ

 

 

Candy Mafia

 

มิวสิคเอ็มไทย : ทราบมาว่าบ้านนี้ อยู่ตั้งแต่จำความได้
มิ้ลค์ Candy Mafia : ใช่ค่ะ ตั้งแต่เกิดมาก็อยู่บ้านหลังนี้เลย

มิวสิคเอ็มไทย : สมาชิกในบ้าน
มิ้ลค์ Candy Mafia : จริงๆ เมื่อก่อนอยู่กันหลายคนค่ะ แต่ตอนนี้มิ้ลค์อยู่กับ คุณพ่อ คุณแม่ แล้วก็ คุณย่า

มิวสิคเอ็มไทย : มุมโปรด
มิ้ลค์ Candy Mafia : หน้าคอมพิวเตอร์ค่ะ ในห้องคุณพ่อกับคุณแม่ (หัวเราะ)

 

 

 

Candy Mafia

Candy Mafia

Candy Mafia

อาณาจักรแห่งตุ๊กตา Stich ที่ห้องน้องมิ้ลค์

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย : เห็นในห้องนอนเต็มไปด้วยตุ๊กตา Stich
มิ้ลค์ Candy Mafia : มิ้ลค์เป็นคนชอบสะสมสติทช์มาก ก็พยายามคงคอนเซปต์บอกคุณพ่อคุณแม่ว่า เนี่ย อยากทำห้องเป็นสติทช์ คุณแม่ก็เลยแบบพยายามว่า เวลาไปเที่ยวที่ไหนแล้วเจอของที่เป็นสติทช์ก็จะพยายามซื้อกลับมา (มีแฟนคลับซื้อให้บ้างมั๊ย) มีค่ะ ส่วนมากจะเป็นแบบพวงกุญแจ ตุ๊กตา ค่ะ

 

มิวสิคเอ็มไทย : วันว่างของมิ้ลค์
มิ้ลค์ Candy Mafia : นั่งดูYoutube นั่งดูซีรีส์เกาหลีค่ะ ล่าสุดจะมีหยุดเมื่ออาทิตย์ที่แล้วอ่ะค่ะ มิ้วนั่งดูYoutube 15 ชั่วโมง ไม่ได้พักเลย นั่งดู นั่งดูจนไม่มีอะไรดูแล้ว

มิวสิคเอ็มไทย : มาที่เรื่องของ รางวี่รางวัลกันบ้าง
มิ้ลค์ Candy Mafia : ส่วนใหญ่ มิ้ลค์จะได้รับรางวัลประกวด ทั้งประกวดร้องเพลง แล้วก็เรื่องแอ็กติ้งค่ะ (รางวัลไหนภูมิใจที่สุด) โครงการประกวดตามหาดาวดวงน้อยของช่อง 3 อ่ะค่ะ เพราะว่าไม่คิดว่าตัวเองจะได้ คือเมื่อสักประมาณ 3-4 ปีที่แล้วได้ค่ะ จาก 800 กว่าคน (แสดงอะไร ถึงได้รับรางวัล) ตอนแรกรอบคัดเลือกมิ้ลค์เล่นเป็นบทเหมือนคนโรคจิตค่ะ โรคจิตออกแนวแบบเด็กเก็บกด เหมือนโดนพ่อข่มขืนอะไรอย่างนี้ (หัวเราะ) แล้วก็เล่นออกแนวโรคจิตหน่อย ส่วนรอบชิงเนี่ยมิ้วเล่นเป็นเหมือนเจ้าเข้าทรง เหมือนกับว่าเป็นคนเข้าทรงมาเป็นอาจารย์หมอลักษณ์ ฟันธง (ลักษณ์ เรขานิเทศ) ค่ะ

มิวสิคเอ็มไทย : กิจกรรมกับครอบครัว
มิ้ลค์ Candy Mafia : ส่วนมากก็จะดูทีวีค่ะ แต่ว่าคือถ้าสมัยก่อนอ่ะค่ะ ที่มิ้วยังไม่ค่อยได้ออกทำงาน ก็จะแบบมีเวลาอยู่ด้วยกันมาก ก็จะมานั่งกินข้าวด้วยกัน คุณแม่ก็จะทำกับข้าวให้ แต่ว่าพอเริ่มมาทำงานแล้วก็จะไม่ค่อยมีเวลาเท่าไรค่ะ เพราะมิ้วก็จะอยู่กับคุณแม่ แต่ว่าคุณพ่อก็จะทำงาน แล้วกลับบ้านเลย ส่วนมากก็ถ้าว่างๆ ก็จะไปทานข้าวกันที่ห้างบ้าง แต่ว่าสมมติถามว่าถ้าอยู่ที่บ้านส่วนมากก็ใช้เวลาดูทีวีค่ะ มิ้วชอบลากคุณพ่อคุณแม่ดูซีรีส์เกาหลี (หัวเราะ) ชอบแบบกรอกหูปะป๊าหม่าม้าทุกวันว่า เนี่ยคนนี้นะเขาเป็นอย่างนี้ แล้วคุณแม่ก็จะ อ๋อ โอเค แม่เข้าใจ

มิวสิคเอ็มไทย : สัตว์เลี้ยงของน้องมิ้ลค์
มิ้ลค์ Candy Mafia : ก่อนหน้านี้มิ้วเลี้ยงมาหลายอย่างมากเลยค่ะ เคยเลี้ยงกระต่าย 18 ตัวได้มั้งคะ แล้วตายเรียบเลยค่ะ แฮมสเตอร์ก็เคยเลี้ยงประมาณ 4 ตัวก็ตายเรียบ ก็เลยมาเลี้ยงสุนัขค่ะ ตอนแรกก็มีเลี้ยงมาหลายพันธุ์ค่ะ แต่ว่าตอนนี้มี 3 ตัว เป็นพันธุ์ลาบราดอร์ตัวหนึ่ง โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่ง แล้วก็มีลาบราดอร์ผสมโกลเด้น ก็มีชื่อ นัตสึ มะหมี่ แล้วก็ พัตเตอร์ สามชาติเลย นัตสึนี่จะซนมาก เป็นตัวโปรดของแบม ซนมากๆ ตัวนี้ แต่ว่ามะหมี่จะเป็นตัวที่แก่ที่สุดอ่ะค่ะ อยู่กับมิ้วมาประมาณ 6 ปีได้แล้วค่ะ

 

 

 

Candy Mafia

Candy Mafia

 

มิวสิคเอ็มไทย : พูดถึงกระแสตอบรับซิงเกิล อัลไซเมอร์ กันบ้าง
มิ้ลค์ Candy Mafia : ฟีดแบคดีมากเลยค่ะ พวกเราก็แบบรู้สึกดีใจที่เห็นกระแสตอบรับกลับมาแบบนี้ พวกเราก็ทำงานกันหนักมากๆ ซ้อมเต้น เหนื่อยกันทุกวัน ซ้อมร้อง เอ็มวีก็ออกแล้วด้วยค่ะ หาชมได้ตามรายการเคเบิ้ลทีวี หรือที่มิวสิคเอ็มไทยก็ได้ค่ะ

มิวสิคเอ็มไทย : เพิ่งกลับมาจากการบันทึกเทป รายการ สตาร์คิงส์
มิ้ลค์ Candy Mafia : เป็นครั้งแรกของมิ้ลค์ และเพื่อนๆแคนดี้มาเฟียเลยค่ะ ก่อนหน้านี้พี่ๆ วง G-Twenty ไปมาแล้วครั้งหนึ่ง ใครที่ได้ชมแล้ว อาจจะถูกใจและไม่ถูกใจคนไทยไปบ้าง ก็ต้องขออภัยมาไว้ก่อนนะค่ะ สำหรับการทำงานที่สตาร์คิงถือเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ เลยค่ะ

มิวสิคเอ็มไทย : ฝากผลงาน
มิ้ลค์ Candy Mafia : ค่ะ ซิงเกิลที่สอง เพลง อัลไซเมอร์ ค่ะ แล้วก็ฝากไว้ให้ทุกคนได้ฟังด้วยนะคะ แล้วเอ็มวีของพวกเราปล่อยออกไปแล้ว ก็อยากให้ทุกคนได้ดูกัน เพราะว่าพวกเราก็ทำกันเต็มที่มากๆ เลย

 

 

 

Candy Mafia

พิเศษสำหรับแฟนๆแคนดี้มาเฟีย มิวสิคเอ็มไทยมีของรางวัลมาแจกครับพี่น้อง เป็นซีดีซิงเกิ้ล เพลงอัลไซเมอร์ พร้อม พวงกุญแจที่เห็นอยู่นี่ เราให้หมดเลย สำหรับ 1 ผู้โชคดีเท่านั้น เพียงบอกเรามาว่า มิ้ลค์ แคนดี้มาเฟีย ชอบสะสมอะไร ส่งคำตอบ พร้อม ชื่อ ที่อยู่ และเบอร์ติดต่อกลับมาได้ที่ mthaimusic@hotmail.com ก่อนวันศุกร์ที่ 13 สิงหาคม นี้ นะครับ

 

 

 

สำหรับแฟนๆของ แคนดี้ มาเฟีย ถ้ายังไม่จุใจ เรายังมีรูปอีกเพียบ ที่ Gallery ด้านล่างครับ

 

เรื่อง / ภาพ : มิวสิคเอ็มไทย

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode