AF7 โจทย์โชว์เดี่ยว มีน V1 หวิดปิ๋ว ตุ๊กตาฯช่วยชีวิต

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / AF7 โจทย์โชว์เดี่ยว มีน V1 หวิดปิ๋ว ตุ๊กตาฯช่วยชีวิต

AF7 โจทย์โชว์เดี่ยว มีน V1 หวิดปิ๋ว ตุ๊กตาฯช่วยชีวิต

เดินหน้าสร้างความสนุกมาถึงสัปดาห์ที่ 5 กับเรียลลิตี้โชว์  ทรู อคาเดมี แฟนเทเซีย ซีซั่น 7 กับโจทย์เพลง “โชว์เดี่ยว” ซึ่งเรียกเสียงฮือฮากับหนุ่มฝรั่ง “เบน v 3 เบนจามิน วาร์นี” ทำโชว์ได้เวิร์คที่สุด จนคอมเมนเตเตอร์ ฟันธงอนาคตจะได้เป็น ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง 2 พร้อมตุ๊กตาภูมิคุ้มกันเฮี้ยนจัดแผลงฤทธิ์ 5 สัปดาห์ยังไม่มีใครลากกระเป๋าออกจากบ้าน เปิดเวที กับหนุ่มฝรั่งหน้าตาดี กับลุคสีผมดำสนิท  “เบน v 3” ที่มาในสไตล์ชุดสบายๆ เสื้อกล้าม กางเกงเลสีสันแสบทรวง กับหมวก 1ใบ ถ่ายทอดความเป็นธรรมชาติที่ตัวเองมี กับบทเพลง “เกราะร้าง ห่างรัก” ของศิลปินขวัญใจขาโจ๋ แท็คทูคัลเลอร์  ส่งเสียงให้แฟนๆในฮอลล์  ร่วมร้อง ร่วมสนุก ไปกับเขา ด้วยการเอ็นเตอร์เทรนคนดูภายในฮอลล์อย่างมืออาชีพ บวกกับความขี้เล่นของเจ้าตัว ส่ายสะโพกโยกย้ายบั่นท้าย เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากสาวแท้ สาวเทียมไปตรึม จน 3 คอมเมนเตเตอร์ ปั๋ง ประกาศิต ,ไก่ สุธีร์ และ แมว จิระศักดิ์   ถึงกับยกมือฟันธงอนาคต  ตั๊ก-บริบูรณ์ 2 แน่นอน แถมยังคอนเฟิร์มเป็นเสียงเดียวกันว่าทำโชว์ครั้งนี้ออกมาได้ดีมากๆ  ไปต่อกับสาวน้อยวัยกระเตาะ “นัตตี้ v5” ซึ่งคอนเสิร์ตสัปดาห์ที่ผ่านมาเขาได้คะแนนโหวตน้อยที่สุด แต่วันนี้มาในบทเพลง “White Horse” ของศิลปิน เทย์เลอร์ สวิฟท์ กับเสื้อผ้าหน้าผมที่ดูลงตัวเป๊ะ งัดความน่ารัก สดใสออกมาเรียกคะแนนจากผู้ชมไปเต็มๆ และอีกหนึ่งหนุ่มมาดติสผมฟู “น้ำแข็ง V6” ที่ออกมาทำเท่ห์ นั่งโซโล่กีต้าร์อาวุธถนัดของตัวเองกลางเวที ถ่ายทอดอารมณ์และน้ำเสียงนุ่มๆ ที่สุดแสนจะโรแมนติค ในเพลง “แทบขาดใจ” ของหนุ่มร็อคตลอดกาล เสก โลโซ ทำให้แฟนๆในฮอลล์ร้องตามกับหนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่างสนุก  แต่อาจค้านกับเสียง คอมเมนต์ฯที่ต้องให้กับไปพัฒนาอีกหลายจุดกันเลย

 

ช่วงสุดท้ายที่ทุกคนต่างไม่อยากให้มาถึง กับการประกาศรายชื่อ 3 คน ที่มีคะแนน โหวตน้อยที่สุด  ที่ต้องออกมายืนปากเหว คือ มีน V1 , เกรป  V2  , น้ำแข็ง V6 และคนที่มีคะแนนน้อยโหวตที่สุดในสัปดาห์นี้ ได้แก่ มีน V1 แต่!!! มีนรอดเพราะได้ตุ๊กตาภูมิคุ้มกันช่วยชีวิตไว้ได้ เลยทำให้สัปดาห์นี้ไม่มีใครต้องเก็บกระเป๋าออกจากบ้าน  ทำเอาบรรดาแฟนคลับ เทรนเนอร์ ดีใจกระโดดกันตัวลอย งานนี้ลองฟังหนึ่งในคอมเมนเตเตอร์ “แมว-จีระศักดิ์ ปานพุ่ม” พูดถึงโชว์ว่า “ถือว่าน้องๆ  เก่งนะครับ  อายุน้อยๆ กันทั้งนั้น  สำหรับโชว์ที่โดนมากที่สุดวันนี้ คือ น้องกรีน v 8 ครับ เพราะน้องเขาโชว์ได้เหมือนมืออาชีพมาก ของที่มีอยู่ในตัวเขาดีมากนะและ เลือกเพลงได้ดีด้วย  แต่บังเอิญว่าต้นฉบับเขาทำไว้ดีมากๆ มันเลยทำให้โชว์น้องเหมือนยังขาดไปนิด  ถ้าอยากให้เก่งขึ้นกว่านี้ก็ต้องตั้งใจฟัง  ตั้งใจดู  และตั้งใจฝึก   ให้มากๆนะครับ ความรู้เหล่านี้จะช่วยให้น้องๆ เป็นคนเก่งได้แน่นอนครับผม”

 

แฟนๆ รายการทรู เอเอฟ 7 สามารถติดตามความเคลื่อนไหว และเซอร์ไพรส์ที่จะเกิดขึ้นในรายการทรู อคาเดมี แฟนเทเซีย ซีซั่น 7 ได้ตลอดตั้งแต่วันนี้ถึง 18 กันยายนนี้ แบบคมชัดกว่าเดิมถึง 5 เท่าในระบบ HD สดครั้งแรกตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางทรูวิชั่นส์ 113 และช่องเรียลลิตี้ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 60) และรับชมบรรยากาศถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต ทางทรูอินไซด์ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 61), ทางทรูมิวสิค (ทรูวิชั่นส์ช่อง 81), ทรู เอเอฟ 7 ในระบบ HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 113) และ  โมเดิร์นไนน์ทีวี

 

 

ชมภาพจากคอนเสิร์ต AF7 สัปดาห์ที่ 5 ได้ที่ Gallery ด้านล่างครับ

 

 

 

 

ที่มาจาก   
 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode