นัตตี้ V5 หวิดร่วง AF7 ตุ๊กตาภูมิคุ้มกันช่วยชีวิต

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / นัตตี้ V5 หวิดร่วง AF7 ตุ๊กตาภูมิคุ้มกันช่วยชีวิต

นัตตี้ V5 หวิดร่วง AF7 ตุ๊กตาภูมิคุ้มกันช่วยชีวิต

ทำเอาธันเดอร์โดมถึงกับฮอลล์แทบแตก!!!   เมื่อเหล่าบรรดาแฟนคลับรายการ “ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 7”  ต่างแห่กันมาให้กำลังใจ 12 นักล่าฝัน ขึ้นเวทีประชันสเต็ปแดนซ์กันในโจทย์ประจำสัปดาห์ที่ 4  กับธีม  Korea  Song  งานนี้ได้เทรนเนอร์มือดีจากเกาหลี ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินดัง อย่าง Super Junior , SHINee ,  BOA , Brown eyed Girls ฯลฯ นำโดย คิมชางซับ (Kim Chang Sup),ลีฮอกจู  (Lee Hyuk Joo),ชอยฮยอนจุน (Choi Hyun Joong)  บินลัดฟ้าจากแดนกิมจิ มาติวให้ 12 นักล่าฝันกันแบบตัวต่อตัว
  

 

 

 

 

 

 

AF7 Korean Songs เพลงเกาหลี

AF7 Korean Songs เพลงเกาหลี

ฝรั่งขี้เล่น เบน V3 เปลี่ยนลุ๊คส์ กับผมสีทอง ครองใจแฟนๆ

 

 

 

ประเดิมลุ๊คส์ใหม่ของนักล่าฝันคนแรกบนเวที ทรู  เอเอฟ 7 กับ ฝรั่งขี้เล่น เบน V3  กับผมสีทองขับหน้าฝรั่งให้ดูเท่ห์ยิ่งขึ้น  ทำเอาบรรดาสาวๆ  ถึงกับกรี๊ดจนฮอลล์สะเทือน  งานนี้หนุ่มเบนเอาเพลง Heart Breaker  ของศิลปินหนุ่ม  G-Dragon  มาเรียกคะแนนโหวตจากบรรดาแม่ยก  ต่อมาเป็นคิวของสาวน้อยเสียงดี  ปั๋ม V7  กับลุ๊คส์สาวเกาหลีที่บรรดาเทรนเนอร์ต่างลงความเห็นว่าบุคลลิกและหน้าตาคล้ายคนเกาหลีที่สุด  สาวปั๋มนำเอาเพลงฮิตติดหูอย่างเพลง Nobody  ของศิลปินเกริล์กรุ๊ป Wonder Girls   แถมยังได้รับคำชมจาก 3  คอมเมนเตเตอร์  ครูเป็ด วาเนสซ่า ,  ไก่ สุธีร์ และเดอะปั๋ง ประกาศิต ว่าเป็น “เด็กตัวแม่” ด้านการร้องประจำซีซั่นนี้  ไปต่อกันที่สาวน้อยเจ้าปัญหา เกรป V2 กับลุ๊คส์สาวเกาหลีที่ดูน่ารักคล้ายกับ ซานดร้า ปาร์ค  แห่งวง  2NE1 ต้นฉบับเจ้าของเพลง I don’t care ที่สาวเกรปนำมาร้อง แถมยังถ่ายทอดออกมาดูมีชีวิตชีวา จนได้รับคำชมจากกรรมการไปอีกคน  จากนั้นเป็นโชว์ของหนุ่มมาดเซอร์ น้ำแข็ง V6  กับลุ๊คส์ผมตรงกระชากใจสาว ที่มาพร้อมกับซีนเปิดตัวสุดเท่ห์ ในเพลง Again & Again  ของวง 2PM  งานนี้หนุ่มน้ำแข็ง ได้ฉายาใหม่แจ้งเกิดเป็น “นิชแข็ง”  คู่แข่ง  “นิชคุณ”  ทำเอาสาวๆ  กรี๊ดลั่นฮอลล์ ต่อกันที่พี่ใหญ่ของบ้าน สาวมีน V1 กับเพลง “ Run  Devil  Run”   ของ  Girl Generation งานนี้สาวมีนไม่ทำให้แฟนๆ  ผิดหวัง เพราะทั้งเสียงร้องและลีลาการเต้น บวกกับความมั่นใจที่มีเกินร้อย ทำให้สาวมีนถ่ายทอดบทเพลงออกมาได้ดีไม่มีที่ติ  ต่อกันที่ นิว V4  วันนี้สลัดคราบเด็กน้อยคิกขุอาโนเนะ มาเป็นสาวเซ็กซี่จูเนียร์กับวิกผมสั้นที่ดูเฉี่ยวไม่น้อย  ในเพลง  Arcadabra  ของ Brow eyed  girl   และที่ขาดไม่ได้คือ ตี๋หล่อ ต้น V13  สมาชิกใหม่แห่งบ้านทรู เอเอฟ 7 กับการเปิดตัวครั้งแรกบนเวทีในเพลง Lies    ของ    Big Bang   ที่เหล่าบรรดาเทรนเนอร์ต่างลุ้นโชว์ของหนุ่มต้นตัวโก่ง   จนครูเมย์  ภัทรวรินทร์ ถึงกับต้องเอามือกุมขมับ  แต่สุดท้ายหนุ่มต้นก็สามารถเอาตัวรอดสอบผ่านได้ในเพลงนี้อย่างสบายๆ 

 

 

 

AF7 Korean Songs เพลงเกาหลี

AF7 Korean Songs เพลงเกาหลี

บอส V10,นัตตี้ V5,เกรฟ V2 บนปากเหว ในสัปดาห์นี้

AF7 Korean Songs เพลงเกาหลี

 

 

 

และแล้วเวลาที่บีบคั้นหัวใจทั้ง 12  นักล่าฝัน และแฟนคลับก็มาถึง เมื่อต้อย เศรษฐา ประกาศปิดโหวต พร้อมเรียกนักล่าฝันที่มีคะแนนโหวตน้อยที่สุดออกมายืนปากเหว  ได้แก่  สาวเกรป V2  , นัตตี้ V 5 และ ชื่อบอส V10  ที่ทำเอาบรรดาแฟนๆ  อึ้งกันเป็นแถวๆ สุดท้าย นัตตี้ V5 ก็เป็นนักล่าฝันที่ได้คะแนนป๊อบปูล่าโหวตน้อยที่สุด แต่ก็ได้ตุ๊กตาภูมิคุ้มกันช่วยไม่ให้นักล่าฝันออกจากบ้านได้อีกครั้ง

 

 

 

AF7 Korean Songs เพลงเกาหลี

AF7 Korean Songs เพลงเกาหลี

AF7 Korean Songs เพลงเกาหลี

 

 

 

แฟนๆ รายการทรู เอเอฟ 7 สามารถติดตามความเคลื่อนไหว และเซอร์ไพรส์ที่จะเกิดขึ้นในรายการทรู อคาเดมี แฟนเทเซีย ซีซั่น 7 ได้ตลอดตั้งแต่วันนี้ถึง 18 กันยายนนี้ แบบคมชัดกว่าเดิมถึง 5 เท่า ในระบบ HD สดครั้งแรกตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางทรูวิชั่นส์ 113 และช่องเรียลลิตี้ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 60) และรับชมบรรยากาศถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต ทางทรูอินไซด์ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 61), ทางทรูมิวสิค (ทรูวิชั่นส์ช่อง 81), ทรู เอเอฟ 7 ในระบบ HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 113) และโมเดิร์นไนน์ทีวี

 

ที่มาจาก   
 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก