Charice (ชารีส) โชว์พลังเสียง สมฉายา The Voice คนใหม่ของวงการเพลง

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / Charice (ชารีส) โชว์พลังเสียง สมฉายา The Voice คนใหม่ของวงการเพลง

Charice (ชารีส) โชว์พลังเสียง สมฉายา The Voice คนใหม่ของวงการเพลง

เรื่อง : มิวสิคเอ็มไทย / ภาพ : Ryu Ryan

 

 

สยามดิสแทบแตก เมื่อพลพรรคคนรัก Charice (ชารีส) ต่างพร้อมใจมาชม มินิโชว์เคสครั้งแรกของเธอ ในประเทศไทย กับงาน Singha Presents Charice Dreams Come True Showcase @ Siam Discovery ที่ชารีสบินด่วนมาเปิดโชว์สุดพิเศษ เพื่อแฟนเพลงชาวไทย เมื่อเย็นวันศุกร์ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลงชาวไทย ที่ต้อนรับงานเพลงของเธออย่างอบอุ่น พร้อมเต็มอิ่มไปกับ โชว์เปิด จากนักล่าฝันหญิงคนแรก ของ รายการ Academy Fantasia ซานิ AF6 อีกด้วย งานนี้ต้องขอบอกว่า โชว์เคสของเธอครั้งนี้ ได้ใจแฟนเพลงไปเต็มๆ กับน้ำเสียงอันทรงพลัง สมฉายา The Voice คนใหม่ของวงการเพลง หลังจากที่สร้างความฮือฮาด้วยพลังเสียงสุดมหัศจรรย์ ในคอนเสิร์ต David Foster&Friends จนทำให้แฟนเพลงทั่วโลก รวมทั้งชาวไทยได้ตื่นตะลึงไปกับน้ำเสียงอันทรงพลังของ Charice (ชารีส) สาวน้อย วัย 18 ปีจากฟิลิปปินส์ วันนี้ ชารีส กลับมาพร้อมกับอัลบั้มภาษาอังกฤษชุดแรกในชีวิต ที่ใช้ชื่อตัวเองมาเป็นชื่ออัลบั้ม และ ชารีส ยังสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ บน Billboard Chart ซึ่งนับว่าเป็นศิลปินเอเชียคนแรกของโลกที่มีอัลบั้มติด Top 10 ในอเมริกา อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

Clip Charice Show I have nothing and I will Always love youดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

 

ที่สำคัญงาน Singha Presents Charice Dreams Come True Showcase @ Siam Discovery  ในครั้งนี้ 2 วินเนอร์ จากเว็บมิวสิคเอ็มไทย (http://music.mthai.com) น้องป้อ ธนกฤต โพธิ์น้ำเที่ยง และ น้องข้าวฟ่าง สุพธิดา แพงสา ก็ยังได้มีโอกาสใกล้ชิด Charice (ชารีส) แบบ Exclusive  ไม่ว่าจะเป็น VIP Seat ให้ชมโชว์เคสของชารีสแบบติดขอบเวที รวมถึง Meet&Greet แบบใกล้ชิดสุดๆ จะเป็นอย่างไร ให้ น้องป้อ กับ น้องข้าวฟ่างเล่าถึงบรรยากาศงานในครั้งนี้กัน

 

 

 

 

น้องป้อ : ประทับใจมากครับวันนี้ ชารีส พลังเสียงสุดยอดมากๆ  ต้องขอขอบคุณทางมิวสิคเอ็มไทยด้วยครับ สำหรับโอกาสดีๆในครั้งนี้

 

น้องข้าวฟ่าง : ตื่นเต้นมากๆค่ะ เพราะตอนแรกไม่คิดว่าจะได้ แล้วพอทีมงานติดต่อกลับไปก็แบบว่า เฮ้ย เราได้จริงๆ เหรอ ขอบคุณมากๆค่ะ โชว์เคส ชารีส ดีมากๆ เสียงพี่เค้าสุดยอด ทรงพลังอย่างแรง

 

 

และสำหรับภาพบรรยากาศในงาน Singha Presents Charice Dreams Come True Showcase @ Siam Discovery พร้อมกับสัมภาษณ์พิเศษ สามารถติดตามชมได้ในรายการ Up2You อะไรก็ได้ตามใจคุณ,Music พา Zaa และ Up2You Want 2 Du เร็วๆนี้ รวมทั้งที่ มิวสิคเอ็มไทยด้วยครับ

 

 

Link Charice ที่เกี่ยวข้อง

Charice เดินทางถึงประเทศไทยแล้ว

สัมภาษณ์ Charice in Thailand คลื่น Eazy FM 105.5

Charice ชารีส สัมภาษณ์ที่คลื่น Get 102.5

Charice Live I have nothing & I will Always love you

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com