โฟร์ มด หวั่นไหว…ปันใจให้ กราฟ – บิ๊ก

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / โฟร์ มด หวั่นไหว…ปันใจให้ กราฟ – บิ๊ก

โฟร์ มด หวั่นไหว…ปันใจให้ กราฟ – บิ๊ก

ทำเอาหัวใจทั้งสองสาว “โฟร์ – มด” โลเลไปชั่วขณะ เมื่อต้องมาประกบคู่กับสองหนุ่มมาดเข้มอย่าง “กราฟ” (แบล็ค วานิลลา) และ “บิ๊ก – ทองภูมิ”เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวรักสามเส้า ที่ต้องเลือกระหว่างคนที่ดีกับคนที่รัก ในเพลงซิงเกิ้ลล่าสุด “เจ็บเพราะเขาเหงาเพราะเธอ”  เพลงช้าในอัลบั้ม “Hello FOUR MOD” (ฮัลโหล โฟร์ มด) ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ  ซึ่งงานนี้ทาง “ทีมข่าวบันเทิง” ก็ได้เก็บภาพบรรยากาศในกองถ่ายมาฝากกันอีกด้วย โดยงานนี้ผู้กำกับได้ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันแถวบางนากันตั้งแต่เช้าตรู่ เมื่อนักแสดงนำมากันครบแล้วก็เริ่มถ่ายทำกันอย่างขะมักเขม้น ซึ่งไฮไลท์เด็ดก็คือฉากดราม่าที่ 2 สาว “โฟร์ –มด” ทำอารมณ์กันจนน้ำตาไหลออกมาไม่หยุดกันเลยทีเดียว งานนี้ไม่รู้ว่าทั้งสองสาวแอบอินกับเพลงหรือว่ากำลังคิดถึงใครอยู่หรือเปล่านะ!!! พอถึงเวลาพักกองเมื่อไหร่ ทาง “ทีมข่าวบันเทิง” ก็ได้ดึงสองสาว “โฟร์ – มด” มาพูดคุยถึงการทำงานในวันนี้  จะเป็นยังไงไปฟังกัน

 

 

“เราสองคนมาถ่ายมิวสิกวีดีโอเพลงใหม่ ซึ่งเป็นเพลงซิงเกิ้ลที่สองชื่อว่าเพลง “เจ็บเพราะเขาเหงาเพราะเธอ” ค่ะ สำหรับเนื้อเรื่องในเพลงนี้จะเป็นเรื่องราวของรักสามเศร้า แล้ว “โฟร์”   กับ “มด” ก็จะเล่นเป็นคน ๆ เดียวกัน และก็มีผู้ชายที่เข้ามาในชีวิตถึงสองคน ซึ่งก็รับบทโดย “กราฟ” วง “แบล็ค วานิลลา” กับ “บิ๊ก – ทองภูมิ”  ทำให้เราต้องเลือกระหว่างคนที่ใช่กับคนที่รัก  เรื่องราวของเพลงนี้จะมีความเป็นดราม่า จะมีฉากอารมณ์เยอะมาก ๆ แต่ก็สนุกดี ได้มีโอกาสร่วมงานกับ “กราฟ” และ “บิ๊ก” ด้วย ก็ต้องขอบคุณมาก ๆ ที่มาช่วยสร้างสีสันให้กับมิวสิก ฯ เพลงนี้ค่ะ  ยังไง “โฟร์ – มด” ก็ขอฝากมิวสิก  ฯ เพลง “เจ็บเพราะเขาเหงาเพราะเธอ” ด้วยนะคะ  ก็อยากให้ไปลุ้นกันว่าท้ายที่สุดแล้ว “โฟร์ – มด” จะเลือกใคร (ยิ้ม) ซึ่งเพื่อน ๆ ก็สามารถเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวหรือชมมิวสิก ฯ ของ “โฟร์ – มด” ได้แล้ววันนี้ค่ะ ทางรายการอาร์เอส และ มิวสิคชาแนลทุกช่อง รวมทั้งใน www.ilovekamikaze.com

 

 

<< คลิก ชม MV เจ็บเพราะเขา เหงาเพราะเธอ >>

 

 

 

ที่มาจาก 

Kamikaze

 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก