Sugar Eyes ชูการ์ อายส์ พวกเธอคือใคร???

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / Sugar Eyes ชูการ์ อายส์ พวกเธอคือใคร???

Sugar Eyes ชูการ์ อายส์ พวกเธอคือใคร???

ถูกเทรนมาอย่างดีถึง 1 ปี กว่าป๋าดัน  ชมพู สุทธิพงษ์ วัฒนจัง จะยอมเผยโฉม…! 5 สาวแบรนด์ใหม่วัย ไอเจน ชื่อ “SUGAR EYES” (ชูการ์ อายส์) ซุปเปอร์เกิร์ลเบอร์แรกภายใต้ค่าย โซนี่ มิวสิค ที่ทั้งสวย  น่ารัก ซ้ำยังมากความสามารถ ซึ่งประกอบด้วย “แพรวา” ณชญาดา รุ่งสว่าง “นิต้า” ปณิตา ธนโชติธรากร  “ดาร์ลิ่ง” อารดา อารยวุฒิ  “พิกเล็ท” ชาราฎา อิมราพร  และ “คุ้กกี้” สุรภา ภัทรประสิทธิ์  รวมเป็นเกิร์ลแก๊งค์ที่นอกจากจะร้องได้ เต้นดี เล่นดนตรีเก่ง ยังต่างคาแรคเตอร์มีทั้งหวาน เท่ เปรี้ยว ซ่า และแต่งตัวจี๊ดอีกด้วย ไปทำความรู้จักพวกเธอให้มากขึ้นกันดีกว่าครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

Sugar Eyes

จากซ้ายไปขวา “แพรวา – พิกเล็ท – ดาร์ลิ่ง – นิต้า – คุ้กกี้”

 

 

 

Darling Sugar Eyes

 

 

เริ่มที่สาวคนแรก  Sweety Darling หรือ  ดาร์ลิ่ง –  อารดา  อารยวุฒิ สาวน้อยวัย 17  ปีที่มีความสามารถรอบด้าน ทั้งขี่ม้า ดำน้ำ เรือใบ ยิงปืน ดาร์ลิ่งเหมาหมด  ไม่พอเธอยังสามารถพูดได้ถึง 4 ภาษาด้วยกันทั้ง ไทย จีน อังกฤษ ฝรั่งเศส  หรือจะให้เล่นดนตรีเธอก็ทำได้ดีทั้งเล่นกีตาร์ ตีขิม จี๊ดมั้ยละคนนี้

 

 

Nitaa Sugar Eyes

ตามมาด้วยสาวน้อยคนที่สอง  Street Chic Nitaa หรือ นิต้า  – ปณิตา ธนโชติธรากร น้องเล็กวัย 13  ปีแต่ทว่าความสามารถเกินวัย  นิต้าผ่านเวทีการประกวดร้องเพลงมาอย่างมากมายนับไม่ถ้วน และที่เด็ดสุดคือ เธอสามารถฝ่าด่านอรหันต์ได้เข้าไปเทรนด์การเป็นศิลปินที่ค่ายสุดหินอย่าง JYP ถึง 2 ปีด้วยกัน  นี่สิจิ๋วแต่แจ๋ว

 

 

 

Praewa Sugar Eyes

 

สำหรับสาวน้อยคนที่สาม Smarty  Praewa หรือ แพรวา – ณชญาดา  รุ่งสว่าง สาวเท่วัย 16 ปีของแก๊งแพรวาอาจจะดูนิ่งๆ เงียบๆ แต่ถ้าได้สนิทจะรู้เลยว่า แพรวา เป็นคนเฟรนด์ลี่มากๆ แพรวามีความสามารถเฉพาะตัวในการเต้น  hip-hop รวมทั้งตีระนาดเอก  เอาดีทั้งทางด้านตะวันออกหรือตะวันตกแพรวาเลยทีเดียว เก๋ซะไม่มี

 

 

 

Piglet Sugar Eyes

 

 

มาถึงคนที่สี่  Stylish Piglet หรือ พิกเล็ท – ชาราฎา อิมราพร สาวน้อยที่เพ่ิงผ่านวัย 15 ปีมาหมาดๆ  เห็นหวานๆ อย่างนี้เรื่องเต้นไม่เป็นรองใครเหมือนกัน  พิกเล็ทเป็นอีกหนึ่งสาวที่ผ่านเวทีการประกวดมามากมายเรียกว่าประสบการณ์แน่นปึ้กทั้งเรื่องร้องเรื่องเต้น ไม่เชื่อเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยวของแท้เลย

 

 

 

Cooky Sugar Eyes

 

มาถึงคนสุดท้าย  Sporty Cooky หรือ คุ้กกี้ – สุรภา ภัทรประสิทธิ์ สาวน้อยวัย 13 ปีที่มีดีกรีความเฮี้ยวไม่เป็นรองใครจนได้ฉายาว่า ซนเงียบ  คุ้กกี้  ชอบทั้งฟังเพลง เต้น  hip-hop  คอสเพลย์ อ่านหนังสือ แต่ที่โปรดปรานที่สุดคือ การเล่นโรลเลอร์เบรด สมแล้วกับฉายาสปอร์ตตี้

 

 

 T-Ser Sugar Eyes ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

<< ฟังเต็มเพลง ซิงเกิ้ลแรกของ 5 สาว Sugar Eyes คลิกที่นี่ >>

 

 

เป็นยังไงกันบ้างครับ 5 สาว น้องใหม่ ในนาม Sugar Eyes ลองชม ลองฟังกันดูนะครับ แนะนำติชมเพลงของน้องๆกันได้แล้ว หรือถ้าจะโหลดเพลงของทั้ง 5 สาว กดเลย *4965 กด 52 และติดตามความเคลื่อนไหวของ Sugar Eyes ได้ที่เฟซบุ๊ค หรือที่ www.sugareyesgang.com

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก