แฟนคลับโฮ มาร์คV11 โชว์ส่งท้ายก่อนลาเวที ทรูเอเอฟ 7

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / แฟนคลับโฮ มาร์คV11 โชว์ส่งท้ายก่อนลาเวที ทรูเอเอฟ 7

แฟนคลับโฮ มาร์คV11 โชว์ส่งท้ายก่อนลาเวที ทรูเอเอฟ 7

ระเบิดความมันกับคอนเสิร์ตย้อนวันวาน “เพลงฮิตแจ้งเกิดศิลปินดัง” ของเหล่านักล่าฝัน ทรู อคาเดมี แฟนเทเซีย ซีซั่น 7 ซึ่งในสัปดาห์นี้บรรยากาศหน้างานดูคึกคักเป็นพิเศษ เพราะเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างจัดกิจกรรมให้ผู้มาร่วมงานได้ร่วมสนุก แต่ดูจะเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย ก็ยกให้ซุ้ม ผ้าแพร V9 ที่ได้หนุ่มหล่อสุดฮอต “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” แอบโดดงานมาให้กำลังใจเพื่อนสาวในครั้งนี้ด้วย
               

นักล่าฝันที่ขึ้นเวทีเป็นคนแรก คือสาวน้อยน่ารัก “ผ้าแพรV 9” ที่มาในบทเพลง “ไม่ยากหรอก” ของ คริสติน่า อากีล่าร์ ด้วยชุดดำเปรี้ยว เฉี่ยวเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับหนุ่มๆไปเต็มร้อย  ต่อด้วยโชว์จากฝรั่ง“เบน V3 ”  ที่มากระชากใจสาวๆ ในฮอลล์กลับไปนอนละเมอกับลีลาท่าเต้นกวนๆ สยิวเล็กๆ  กับบทเพลง “เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม”  ของบิลลี่ โอแกน จากนั้นเปลี่ยนอารมณ์มาซึ้งๆ กันบ้างกับบทเพลงระดับตำนาน ของวงอินคา   “ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ”  จากเสียงร้องของหนุ่มหัวฟู  “กรีน V8”  ต่อด้วย “บอส V10”  ที่ขึ้นมาวาดลวดลายโชว์สเต็ปแดนซ์จนเวทีแทบกระจาย  กับบทเพลงของเจ้าพ่อแดนซ์แถวหน้าของเมืองไทย เจ เจตริน ในเพลง “ประมาณนี้ (รึเปล่า)”  เล่นเอาคนทั้งฮอลล์อดไม่ไหวลุกขึ้นโยกกันอย่างสนุกสนานจน 3 คอมเมนเตเตอร์  ไก่-สุธีร์ , เป็ด วาเนสซ่า และปอนด์ ธนา ลวสุต  ถึงกับออกปากว่าเป็นโชว์ที่สนุกที่สุด และ เอ็นเตอร์เทนได้ดี ทำเอาเจ้าตัวดีใจยิ้มแก้มปริไปเลยทีเดียว  ส่วนน้องเล็กของบ้าน “นิว V4” มาวาดลวดลายในมาดสาวหล่อกับบทเพลง “อย่ายอมแพ้” ของดีเจคนเก่ง อ้อม สุนิสา มาถึงนักล่าฝันคนสุดท้าย “มาร์ค V 11”  ที่ขึ้นโชว์คอนเสิร์ตเป็นครั้งแรก  มาพร้อมกับโจทย์เพลงปริศนาประจำสัปดาห์ในบทเพลงฮิตที่ดังเป็นพลุแตก “ขออุ้มหน่อย” ของซูเปอร์สตาร์เมืองไทย เบิร์ด ธงไชย  ทำเอาแฟนๆในฮอลล์ขึ้นมาสนุกกันเต็มเหนี่ยว  ก่อนที่จะกระชากอารมณ์ความสนุกมาเป็นความเศร้า เมื่อมาร์ค ประกาศอำลาเพื่อนๆ และแฟนๆ   กลางเวที พร้อมโชว์บทเพลงส่งท้าย “เก็บตะวัน”  นับเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกและครั้งสุดท้ายก่อนที่หนุ่มมาร์คจะถอนตัวออกจากการเป็นนักล่าฝันทรู เอเอฟ 7 อย่างถาวร  ทันทีที่สิ้นเสียงเพลงเพื่อนๆนักล่าฝันทั้ง 11 คนต่างวิ่งกรูกันเข้ามากอดคอร้องไห้ไปกับหนุ่มมาร์ค ทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างปล่อยโฮกันเป็นแถวๆ  
        

 

       
ก่อนที่นาทีระทึกใจจะมาถึง  เมื่อ ต้อย เศรษฐา ประกาศปิดโหวตพร้อมทั้ง เรียก  3 นักล่าฝันที่มีคะแนนป๊อบปูล่าโหวตน้อยที่สุดประจำสัปดาห์ออกมา  ได้แก่  นิว V4 , กรีน V8 และผ้าแพรV 9  ซึ่งคนที่มีคะแนนโหวตน้อยที่สุด ได้แก่  “กรีน V8”  แต่เหมือนโชคจะเข้าข้างเพราะหนุ่มกรีนเป็นผู้ที่สามารถคว้าตุ๊กตาภูมิคุ้มกันไปครอบครองได้  ทำให้ในสัปดาห์นี้ไม่มีนักล่าฝันต้องเก็บกระเป๋าออกจากบ้านทรู เอเอฟ 7 และปิดท้ายกับโจทย์เพลงปริศนา ที่แฟนๆ  มีส่วนช่วยกันโหวตว่าอยากให้นักล่าฝันคนไหนเป็นคนร้องเพลงปริศนาเพลงนี้  ได้โดยการ พิมพ์    V (วรรค)  ตามด้วยหมายเลขนักล่าฝัน  และส่งมาที่ 4827300 (ครั้งละ 3บาท ระบบทรูมูฟ) ตั้งแต่ 02.00 – 21 .00 น. ทุกวันอาทิตย์และนักล่าฝันคนไหนที่ได้ครอบครองโจทย์เพลงปริศนาจะมีสิทธิพิเศษในการเลือกเพลงว่าจะร้องเพลงปริศนานี้หรือไม่  ถ้าไม่ร้องนักล่าฝันสามารถโยนโจทย์เพลงนี้ให้กับเพื่อนคนอื่นๆ ได้  แฟนๆรายการทรู เอเอฟ 7 สามารถติดตามความเคลื่อนไหว และเซอร์ไพรส์ที่จะเกิดขึ้นในรายการทรู อคาเดมี แฟนเทเซีย ซีซั่น 7 ได้ตลอดตั้งแต่วันนี้ถึง 18 กันยายนนี้ แบบคมชัดกว่าเดิมถึง 5 เท่าในระบบ HD สดครั้งแรกตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางทรูวิชั่นส์ 113 และช่องเรียลลิตี้ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 60) และรับชมบรรยากาศถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต ทางทรูอินไซด์ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 61), ทางทรูมิวสิค (ทรูวิชั่นส์ช่อง 81), ทรู เอเอฟ 7 ในระบบ HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 113) และ โมเดิร์นไนน์ทีวี

 

 

 

 

ที่มาจาก   
 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก