มาร์ค V11 ชวดขึ้นคอนเสิร์ต AF 7

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / มาร์ค V11 ชวดขึ้นคอนเสิร์ต AF 7

มาร์ค V11 ชวดขึ้นคอนเสิร์ต AF 7

หลังจากเกิดกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์อย่างต่อเนื่อง กับกรณีการพาดพิงถึงบุคคลสำคัญในเฟซบุ๊ค ของ มาร์ค V11 วิทวัส ท้าวคำลือ  ที่ทางครอบครัวนำโดย คุณพ่อวทัญญู และ คุณ แม่เร็จวรรณา ท้าวคำลือ ออกตัวแจ้งความประสงค์ขอให้น้องมาร์คงดขึ้นโชว์คอนเสิร์ตครั้งแรก ของ 12 นักล่าฝัน ในสัปดาห์ที่ 2 กับโจทย์เพลงร็อค เพราะไม่ต้องการให้ลูกชายเป็นกึ่งกลางระหว่างความขัดแย้งที่เกิดขึ้น  ซึ่งงานนี้ทางรายการ ทรู อคาเดมี แฟน เทเซีย 7 ตกลงทำตามเจตนารมณ์ของครอบครัวน้องมาร์ค ส่งผลให้คอนเสิร์ตในสัปดาห์นี้มีนักล่าฝันขึ้นวาดลวดลายเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆเพียงแค่ 11 คน

 

 

 

 

 

 

 

AF7 ทรูเอเอฟ7

AF7 ทรูเอเอฟ7

ผ่านจากประเด็นร้อนๆ   มาถึงความสนุกบนเวทีที่ยังคงดำเนินต่อไป สัปดาห์นี้เหล่าบรรดานักล่าฝัน ขนเอาเพลงแนวร็อคขึ้นมาวาดลวดลายกันจนเวทีสะเทือน  เริ่มเปิดฉากความมันบนเวทีด้วยเพลงธีมประจำรายการในจังหวะแบบร็อค ๆ พร้อมกับการปรากฏตัวของเหล่านักล่าฝันในมาดร็อคเกอร์  งานนี้เล่นเอาสาวๆ ในฮอลล์ถึงกับกรี๊ดคอแทบแตก เมื่อหนุ่มมาดติส “น้ำแข็ง V 6” ขึ้นวาดลวดลายเป็นคนแรก กับโจทย์เพลงฮิตติดชาร์ต “น้ำลาย” ของซิลลี่ ฟูล  ต่อกันด้วยสาวร็อค หน้าหวานนัยน์ตาแขก ที่แฟนคลับส่งกำลังใจให้หายจากอาการป่วยทันขึ้นคอนเสิร์ต ซึ่งก็ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวัง เมื่อสาว “เกรป V2” ได้ถ่ายทอดความเป็นร็อคเกอร์สาวในเพลง “จะรักหรือจะร้าย” ของ Klear  ออกมาได้ดีเยี่ยมไม่แพ้ต้นฉบับจริงๆ ตามมาด้วยเพลงประจำขาร็อคอย่างเพลง “เล่นของสูง” ที่ได้สาวน้อยวัยใส “ผ้าแพร V 9” มาปลุกใจขาร็อคให้ขึ้นมาโยกย้ายกันสนั่นฮอลล์

 

 

 

AF7 ทรูเอเอฟ7

AF7 ทรูเอเอฟ7

AF7 ทรูเอเอฟ7

AF7 ทรูเอเอฟ7

                 

ไปสนุกกันต่อแบบนันสต๊อปกับนักล่าฝันที่สามารถเป็นตัวแทนของคำว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข ที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ตรงตามเพลงที่สุด “ปั๋ม V 7” กับบทเพลง “ได้ยินไหม” ของ ดา เอ็นโดฟิน จนคอมเมนเตเตอร์ชมว่าเธอ ทำโชว์ได้ดีมากๆบนเวทีคอนเสิร์ตในสัปดาห์นี้  ต่อด้วยเพลง  “เสียมั้ย” ของวงร็อคมือขวาระดับตำนาน ไมโคร  จากลีลาหนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ  “เบน V 3”  ที่ออกมาโยกย้ายบั้นท้ายใส่แดนเซอร์   พร้อมเรียกเสียงกรี๊ดปิดท้ายด้วยการโชว์วิดพื้น 2 ครั้ง เล่นเอาสาวน้อย สาวใหญ่ เก้ง กวาง จินตนาการไปไหนต่อไหนซะแล้ว   และคนที่เรียกเสียงฮือฮาได้มากที่สุดบนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้คือ หนุ่มน้อยหน้ามนต์หล่อแบบธรรมชาติสร้างมา “ปอ V 12”  ในบทเพลง “สักวันจะดีพอ”  เอ็นเตอร์เทนคนดูบนเวทีได้ดีเยี่ยม ซึ่งทั้ง 3 คอมเมนเตเตอร์  ปั๋ง-ประกาศิต  โบสุวรรณ ,  เอก แบล็คเฮด (อภิสิทธิ์ พงษ์ชัยสิริกุล)   และ ไก่-สุธีร์ แสงเสรีชน ยกให้เป็นโชว์ที่สนุกที่สุดของค่ำคืนนี้ไปเลยทีเดียว และแล้วเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง  เมื่อต้อย เศรษฐา ประกาศแจ้งว่าในสัปดาห์นี้ไม่มีนักล่าฝันออกจากบ้านแม้แต่คนเดียว และคะแนนที่แฟนๆ  โหวตให้กับนักล่าฝันทั้ง 12 คน จะถูกยกยอดไปรวมกับคะแนนของสัปดาห์หน้า ทำเอาบรรดาแฟนๆ  ต่างโห่ร้องดีใจที่ไม่มีใครต้องเก็บกระเป๋าออกจากบ้านทรู เอเอฟ  7

 

 

AF7 ทรูเอเอฟ7

อาต้อย และ เพลงปริศนา สัปดาห์นี้ กับโจทย์ เพลงฮิตแจ้งเกิดศิลปินดัง ใครจะได้ คลิกที่นี่

ก่อนที่จะปิดท้ายกับอีกหนึ่งไฮไลท์ของซีซั่นนี้ คือ โจทย์เพลงปริศนา ที่แฟนๆ มีส่วนร่วมด้วยการช่วยกันโหวตว่าอยากให้นักล่าฝันคนไหนเป็นคนร้องเพลงปริศนาเพลงนี้  โดยการ พิมพ์ V (วรรค)  ตามด้วยหมายเลขนักล่าฝัน  และส่งมาที่ 4827300 (ครั้งละ 3บาท เฉพาะระบบทรูมูฟ) ตั้งแต่ 02.00 – 21 .00 น. ทุกวันอาทิตย์   และนักล่าฝันคนไหนที่ได้ครอบครองโจทย์เพลงปริศนาจะมีสิทธิพิเศษในการเลือกเพลงว่าจะร้องเพลงปริศนานี้หรือไม่  ถ้าไม่ร้องนักล่าฝันสามารถโยนโจทย์เพลงนี้ให้กับเพื่อนคนอื่นๆ ได้  แฟนๆ รายการทรู เอเอฟ 7 สามารถติดตามความเคลื่อนไหว และเซอร์ไพรส์ที่จะเกิดขึ้นในรายการทรู อคาเดมี แฟนเทเซีย ซีซั่น 7 ได้ตลอดตั้งแต่วันนี้ถึง 18 กันยายนนี้ แบบคมชัดกว่าเดิมถึง 5 เท่าในระบบ HD กันสดๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางทรูวิชั่นส์ 113 และช่องเรียลลิตี้ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 60) และรับชมบรรยากาศถ่ายทอดคอนเสิร์ตทุกคืนวันเสาร์ ทางทรูอินไซด์ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 61), ทางทรูมิวสิค (ทรูวิชั่นส์ช่อง 81), ทรู เอเอฟ 7 ในระบบ HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 113) และโมเดิร์นไนน์ทีวี

 

 

 

ที่มาจาก   
 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก