ศิลปินทรูเอเอฟยกค่าย เปิดตัวนักล่าฝัน ซีซั่น 7

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / ศิลปินทรูเอเอฟยกค่าย เปิดตัวนักล่าฝัน ซีซั่น 7

ศิลปินทรูเอเอฟยกค่าย เปิดตัวนักล่าฝัน ซีซั่น 7

วิทย์, อ๊อฟ, ตุ้ย, ณัฐ, นัททิว และซานิ กอดคอศิลปินทรูเอเอฟมาทั้งค่าย ระเบิดความมันบนเวทีอิมแพคฯ ในคอนเสิร์ต ต้อนรับ 12 นักล่าฝัน รุ่นน้องทรูเอเอฟ 7 ที่จะเข้าไปใช้ชีวิตในบ้านตลอด 24ชั่วโมง เพื่อชิงตำแหน่งสุดยอดนักล่าฝันประจำซีซั่น 7 เริ่มเปิดเวทีคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย กับรุ่นพี่กว่า 60 ชีวิตที่ออกมาวาดลวดลาย โชว์พลังเสียงในเพลงธีมเอเอฟ พร้อมด้วยขบวนพาเหรด ของ น้องๆ ทรูเอเอฟ 7 ทั้ง 100 คนที่มาพร้อมกับเพลงตะกายดาวสุดอลังการ จากนั้นเป็นคิวของรุ่นพี่ ที่ผลัดกันออกมาสร้างสีสันตามสไตล์ของตัวเอง เริ่มความมันแบบนอนสต๊อป กับ “เพลงโลกล้านปี” ซึ่งได้เจ้าของ บทเพลง อย่าง หนุ่มว่าน ธนกฤต พร้อมกับ  เปรี้ยว,โด่ง,แจ็ค,ตี๋,รอน และน้องสุดท้องกุญแจซอล  ต่อด้วยเพลงจากสาวเกิร์ลกรุ๊ป นำโดย   ปุยฝ้าย,มิ้น,โบว์,และกรีน  ที่ออกมาวาดลีลาโปรยเส่นห์มัดใจหนุ่มๆ ในเพลง “ฟ้าส่งฉันมา” จากนั้นเป็นคิวของตัวแม่จอมพ่นไฟ   ลูกโป่ง,อิ๋งอิ๋ง,จีน,พัดชา และแอน ที่ออกมาโชว์พลังเสียงในเพลง “When you believe”   ต่อด้วย  ปั๊ม,ตูน ควงแขนคุณหมอคนสวย จุ้มจิ้ม ออกมาโยกเบาๆกับ “เพลงคนไม่สำคัญ”  แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอลล์ ก็หนีไม่พ้น   บอย,ตุ้ย,ต้อล และซานิ  ที่ออกมาร้องเพลงร่วมกับน้องๆ ทั้ง 100 คนกับเพลง “ขอบคุณที่รักกัน” ที่น้องๆ ตั้งใจฝึกซ้อมกันอย่างหนักเพื่อเป็นการขอบคุณครอบครัวและแฟนๆ ที่ตามให้กำลังใจ พวกเขามาโดยตลอด
  

 

 

และแล้วนาทีระทึกใจใกล้เข้ามา เมื่อ ต้อย เศรษฐา ประกาศผู้เข้ารอบแรก 50 คนและคัดรอบสองเหลือเพียง 25 คน ซึ่ง ทั้ง 25 จะต้องออกมาร้องเพลงโชว์สดๆ บนเวที งานนี้แต่ละคนก็งัดไม้เด็ดออกมาโชว์กันสุดฤทธิ์ทำให้คณะกรรมการอย่าง ครูรัก ศรัทธา, ครูปุ้ม อรวรรณ และครูเป็ด วาเนสซ่า ถึงกับต้องกุมขมับเพราะไม่รู้จะเลือกใครดี ถึงขั้นรักพี่เสียดายน้องกันเลยทีเดียว จากนั้นมา เบรกความตื่นเต้นกับอีกหนึ่งบทเพลงชัยชนะที่แชมป์ทั้ง 6 ซีซั่นควงแขน คุณสันติ ลุนเผ่ นักร้องเพลงปลุกใจ รุ่นเก๋า สร้างเซอร์ไพรส์ก่อนจะประกาศ 12 นักล่าฝันตัวจริง  โดย  1 ใน 12 เป็นเด็กหนุ่มของซีซั่นนี้ที่ถูกเลือกเป็นคนสุดท้ายให้เข้ามาแทนผู้เข้าแข่งขันที่สละสิทธ์ในรอบ 100 คน น้ำแข็ง ชญาน์ทัต ก็โดดเด่นติดโผเข้าสู่บ้านทรูเอเอฟ ท่ามกลางแรงเชียร์กระหึ่มฮอลล์ การประกาศ 12 นักล่าฝันเข้าบ้านทรู เอเอฟ 7  มีรุ่นพี่ที่เป็นแชมป์จากทั้ง 6 ซีซั่น นำทัพโดย วิทย์,อ๊อฟ,ตุ้ย,ณัฐ,นัททิว และซานิ   รับหน้าที่พิธีกรสลับกันออกมาประกาศ รายชื่อผู้เข้ารอบทั้ง 12 คนตัวจริงที่ได้ลากกระเป๋าเข้าบ้านทรู เอเอฟ7  ได้แก่  V 1 มีน กาญจน์คะนึง , V 2 เกรฟ สุดารัตน์ , V3 เบน เบนจามิน , V 4 นิว คนธนันท์ , V5 นัตตี้ ณัชภัสร์ , V6 น้ำแข็ง ชญาน์ทัต , V7 ปั๋ม ปวรรัตน์ , V8 กรีน จิรพัฒน์ ,  V9 ผ้าแพร ธรัญญ่า , V10 บอส ธนบัตร , V11 มาร์ค วิทวัส และ V12 ปอ อรรณพ ที่พวกเขาเหล่านี้จะต้องเข้าไปใช้ชีวิต ในบ้านทรูอคาเดมี แฟนเทเซีย ซีซั่น 7  เพื่อฝึกฝน ในเรื่องการร้อง การเต้นและการแสดง ซึ่งจะชิงตำแหน่งนักล่าฝันประจำซีซั่นนี้ ก่อนปิดท้ายด้วยเซอร์ไพรส์จากทางรายการโดย ครูปุ้ม ครูใหญ่ของบ้านเป็นตัวแทนขึ้นมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ พิธีกรคนเก่งประจำเวทีทรูเอเอฟ ต้อย เศรษฐา ที่ได้เข้ารับปริญญาบัตรดุษฎีบัณฑิต กิตติมศักดิ์ คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

 

 

แฟนๆ รายการทรู เอเอฟ 7 สามารถติดตามความเคลื่อนไหว และเซอร์ไพรส์ที่จะเกิดขึ้นในรายการทรู อคาเดมี แฟนเทเซีย ซีซั่น 7 ได้ตลอดตั้งแต่วันนี้ถึง 18 กันยายนนี้ แบบคมชัดกว่าเดิมถึง 5 เท่าในระบบ HD สดครั้งแรกตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางทรูวิชั่นส์ 113 และช่องเรียลลิตี้ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 60) และรับชมบรรยากาศถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต ทางทรูอินไซด์ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 61), ทางทรูมิวสิค (ทรูวิชั่นส์ช่อง 81), ทรู เอเอฟ 7 ในระบบ HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 113) และโมเดิร์นไนน์ทีวี

 

 

 

ที่มาจาก   
 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก