แคนดี้มาเฟีย ชวนแฟนคลับ กระตุ้นต่อมความคิดแนวใหม่ ที่ มิวเซียมสยาม

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / แคนดี้มาเฟีย ชวนแฟนคลับ กระตุ้นต่อมความคิดแนวใหม่ ที่ มิวเซียมสยาม

แคนดี้มาเฟีย ชวนแฟนคลับ กระตุ้นต่อมความคิดแนวใหม่ ที่ มิวเซียมสยาม

สนุกอย่างเดียวไม่พอ แถมยังได้ความรู้กลับบ้านไปอีกเพียบ สำหรับกิจกรรม Meet&Greet ของ 5 สาวขาแดนซ์ Candy Mafia (แคนดี้ มาเฟีย) นำทีมโดย เน็ท,นุ่น,แบมแบม,กาน และสมาชิกใหม่ น้องมิ้วค์ ชวนแฟนคลับเว็บไซต์ Yenta4.com (เย็นตาโฟดอทคอม) ไปเพลิดเพลิน และได้ความรู้อีกมากมาย ที่ พิพิธภัณฑ์การเรียนรู้ มิวเซียมสยาม ที่ถือได้ว่า เป็นแหล่งสร้างสังคมอุดมปัญญาแห่งใหม่ ที่เน้นกระตุกต่อมความคิด และจุดประกายความอยากรู้สู่การค้นพบความคิดแบบใหม่ ด้วยตัวคุณเอง งานนี้ ทั้งแคนดี้มาเฟีย และ แฟนคลับผู้โชคดี เลยไม่รอช้า เริ่มกระตุ้นเซลล์สมองด้วย การชมหนังสั้นเบิกโรง ที่ชวนให้เราสงสัย และ หาคำตอบในตอนต่อไป จากนั้น ตามไปต่อในส่วนต่างๆ อาทิ โซนไทยแท้,โซนเปิดตำนานสุวรรณภูมิ,พุทธิปัญญา,สยามประเทศ ฯลฯ แถมงานนี้ 5 สาว แคนดี้มาเฟีย ขอย้อนยุคไปกับการแต่งตัว รวมถึงการรายงานข่าวในยุคช่อง 4 บางขุนพรหม และ ปิดท้ายด้วยการเยี่ยมชมนิทรรศการ จับไมค์ ใส่ขนนก ปรากฏการณ์ลูกทุ่งไทย ตั้งแต่อดีต จนถึงปัจจุบัน ใครที่สนใจอยากรู้ความเป็นมาในวงการเพลงลูกทุ่งไทย สามารถเข้าชมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายครับ สำหรับใครที่พลาดกิจกรรม Meet&Greet ในครั้งนี้ ของ แคนดี้ มาเฟีย ไม่ต้องเสียใจ เพราะทาง โมโนมิวสิค ยังมีกิจกรรมเด็ดๆ เจ๋งๆ รอให้เพื่อนๆได้มาเอนจอยอีกเพียบ ยังไงติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของแคนดี้มาเฟีย และศิลปินค่าย โมโนมิวสิค ได้ที่เว็บไซต์ www.mono-music.com หรือถ้าอยากโหลดเพลง “อัลไซเมอร์” เป็นเสียงรอสาย ง่ายๆ ที่ห้องเพลง โมโนมิวสิค กด *789800 (เฉพาะ AIS) และ DTAC 1678 กด 9

 

 

 

Candy Mafia แคนดี้มาเฟีย

Candy Mafia แคนดี้มาเฟีย

Candy Mafia แคนดี้มาเฟีย

Candy Mafia แคนดี้มาเฟีย

 

ความสนุกจากกิจกรรม Meet&Greet ครั้งนี้จะเป็นยังไง ตามไปชมได้
ที่ Gallery ด้านล่างครับ

 

 

 

คลิปเพลง อัลไซเมอร์ เวอร์ชั่น ตะลุยมิวเซียมสยาม คลิกไปดูกันเล้ยเพลง อัลไซเมอร์ เวอร์ชั่น ตะลุยมิวเซียมสยามดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

เรื่อง/ภาพ : Ryu Ryan

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก