แคนดี้ มาเฟีย ควงแฟนคลับ บุกสวนสยาม สนุก ซ่า เต็มสูตร

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / แคนดี้ มาเฟีย ควงแฟนคลับ บุกสวนสยาม สนุก ซ่า เต็มสูตร

แคนดี้ มาเฟีย ควงแฟนคลับ บุกสวนสยาม สนุก ซ่า เต็มสูตร

ทั้งสนุก ทั้งมันส์กันสุดเหวี่ยง เมื่อห้าสาวเกิร์ลกรุ๊ปขาแดนซ์ของไทย “แคนดี้มาเฟีย” (Candy Mafia) ชวนแฟนคลับไปสนุกซ่า สัมผัสความมันส์ ท้าความเสียวกับกิจกรรม Meet&Greet ที่ “Siam Park City” สวนสยาม ทะเลกรุงเทพ ทันทีที่ไปถึง “Siam Park City”  ทั้ง “Candy Mafia”  และแฟนคลับ ต่างไม่รอช้า รีบกรูกันเข้าไปต่อแถว เพื่อจะเล่นเครื่องเล่นของ “Siam Park City” นั่นก็คือ “บูมเมอแรง”  แม้อากาศวันนั้นจะร้อนแค่ไหนห้าสาว ก็ไม่ถอดใจยอมแพ้ และเมื่อได้ขึ้นไปทดสอบความสุดเหวี่ยงของ “บูมเมอแรง” แล้ว แฟนคลับหลายคนเมื่อลงจากเครื่องแทบจะยืนกันไม่ไหว แต่เครื่องเล่นนี้ ห้าสาว “Candy Mafia”  บอกขอเล่นอีกรอบ หลังจากสุดเหวี่ยงกับเครื่องเล่นชิ้นแรก สองสาวรีบชวนแฟนคลับไปมันส์กันต่อกับเครื่องเล่นที่สุดหวาดเสียวอย่าง “Vortex ซูเปอร์เกลียวเหาะมหาสนุก”  งานนี้สนุกไม่สนุกการันตีได้จากเสียงกรี๊ดที่ดังสนั่น ก่อนไปต่อกับเครื่องเล่นเบาๆ และได้ชมวิวไกลสุดสายตา “ไซ – แอม ทาวเวอร์” หอชมวิวที่ติดแอร์เย็นฉ่ำ ที่หลายคนอยากนั่งไปเรื่อยๆ แต่ตอนนี้ท้องหลายคนเริ่มร้อง จนหันมองดูเวลาก็เลยเที่ยงมาแล้วก็เลยขอแวะทานอาหารกันก่อน  หลังจากอิ่มอร่อยกับอาหารกลางวันแล้วห้าสาว “Candy Mafia” และแฟนคลับต่างเร่งฝีเท้าเพื่อไปเล่นเครื่องเล่นใหม่ล่าสุด กับ “Log Flume” ล่องซุงมหาสนุก ที่ถึงแม้คิวจะยาวเหยียดแต่เพื่อความสนุก ทั้งห้าสาวและแฟนคลับต่างไม่ย่อท้อกับการรอ เมื่อถึงเวลาขึ้นเรือท่อนซุง ทั้งห้าสาวต่างตกลงว่าจะลงเรื่อลำเดียวกัน เพื่อที่จะได้สนุกไปด้วยกัน และความสนุกของเครื่องเล่นนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะ ทุกคนต่างลงความเห็นว่าคุ้มค่าการรอคอยจริงๆ ตามด้วยเครื่องเล่น Giant Drop,Top Spin ปิดท้ายด้วยเครื่องเล่นยอดฮิตที่ทุกคนที่มาต้องเล่น คือ “ม้าหมุน 2 ชั้น”  งานนี้ “Candy Mafia” และแฟนคลับก็ได้สนุก ซ่า มันส์ เสียว กันเต็มสูตร ก่อนที่จะถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกัน
   

 

 

ใครที่พลาดกิจกรรมดีๆ  ไม่ต้องกังวล เพราะทางค่าย “Mono Music” ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกเสมอ และสำหรับแฟนๆแก๊งค์มาเฟีย ก็สามารถติดตามฟังเพลง อัลไซเมอร์ ได้แล้ววันนี้ พร้อม ติดตามความเคลื่อนไหวและร่วมพูดคุยกับ แคนดี้มาเฟีย (Candy Mafia) ได้ที่  www.mono-music.com หรือถ้าอยากจะโหลดเพลง อัลไซเมอร์ เป็นเพลงเต็ม, ริงโทน และเสียงรอสาย ง่ายๆ กด *336

 

 

 

ที่มาจาก   

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก