น้ำใสใจจริง เดอะมิวสิคัล ละครเวทีของมิตรภาพความเป็นเพื่อน

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / น้ำใสใจจริง เดอะมิวสิคัล ละครเวทีของมิตรภาพความเป็นเพื่อน

น้ำใสใจจริง เดอะมิวสิคัล ละครเวทีของมิตรภาพความเป็นเพื่อน

จากบทประพันธ์ของ ว. วินิจฉัยกุล ที่ได้รับความนิยมทั้งในรูปแบบนวนิยาย ละครทีวี มาคราวนี้ น้ำใสใจจริง จะกลับมาอีกครั้ง ในรูปแบบของ ละครเวที โดย ดรีมบอกซ์ ได้รับเกียรติจากท่านผู้ประพันธ์มอบโอกาสให้นำเสนอเรื่องราวอันน่าประทับใจนี้เป็นละครเพลงสนุกสนานสดใสปลายยุค 60 ที่จะพาท่านผู้ชมให้โลดแล่นไปกับเรื่องราวของ โจม ครีม ทัดภูมิ อ้อมพร และผองเพื่อน เป็นครั้งแรกในรูปแบบละครเพลงบรรเลงสดบนเวทีโรงละคร และเป็นครั้งแรก ของ ตู่ ภพธร,คัตโตะ วง ลิปตา กับบทบาทการแสดง พร้อมด้วย ศิลปินเอเอฟ อาทิ มิวสิค,ปุยฝ้าย,กู๊ด และ นักแสดงชั้นนำอีกมากมาย เรื่องราวของเด็กหนุ่มสาวที่เพิ่งก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย รอยต่อของช่วงวัยผ่านที่จะเติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่  เป็นความทรงจำที่สดใส สนุกสนาน เต็มไปด้วย ความจริงใจในช่วงวัยที่มิตรภาพเบ่งบานไร้ซึ่งผลประโยชน์อื่นใด ได้กลายเป็นวันเวลาซึ่งเป็นเสมือนตัวแทนความทรงจำอันงดงามที่ผ่านพ้นไปอย่างไม่อาจหวนคืนของหลายๆคน

 

 

นักแสดงนำ จากละครเวที น้ำใสใจจริง เดอะ มิวสิคัล  

 

ตู่ ภพธร,น้ำใสใจจริง เดอะ มิวสิคัล

ภพธร สุนทรญาณกิจ (ตู่ Loveis)  รับบท โจม
หนุ่มเรียบร้อยตกหลุมรักครีม แต่ไม่กล้าแสดงออก ออกแนวแอบรัก

 

 

น้ำใสใจจริง เดอะ มิวสิคัล

ณัฏฐพัชร  วิพัธครตระกูล  (ปุยฝ้าย) รับบท ครีม
คุณหนูเรียบร้อย มองโลกในแง่ดี

 

 

น้ำใสใจจริง เดอะ มิวสิคัล

รัชพล  แย้มแสง  (มิวสิค) รับบท โหม่ง
โหม่งเป็นคนรักสัตว์ ชอบสุนัข เลี้ยงนก มีใจเมตตา เพื่อนก๊วนเดียวกันกับ โจม

 

 

น้ำใสใจจริง เดอะ มิวสิคัล

สาธิกา ศิริปุญโญทัย(กู๊ด) รับบท หนิง
สาวเรียบร้อย หวาดกลัวในสิ่งต่างๆที่เข้ามาในชีวิต

 

 

คัตโตะ ลิปตา,น้ำใสใจจริง เดอะ มิวสิคัล

คัตโตะ ลิปตา (อารมณ์  โพธิ์หาญรัตนกุล) รับบท ป๊อ
เป็นเพื่อนกับโจม ชอบทำอาหาร

 

พร้อมด้วย นักแสดงชั้นนำอีกมากมาย อาทิ สิทธิชัย ผาบชมพู (บอย),มุรธา  ปริญญาจารย์ (แอ๋ม),สมพล ปิยะพงศ์ศิริ,พุทธชาด พงษ์สุชาติ (อาตุ่ย) และ ภคมน จึงไพศาล

 

น้ำใสใจจริง เดอะ มิวสิคัล
บทละคร และคำร้องโดย  ดารกา  วงศ์ศิริ กำกับการแสดงโดย สุวรรณดี จักราวรวุธ    กำกับและประพันธ์ดนตรีโดย   สุธี  แสงเสรีชน เปิดการแสดง  20-22, 27-29 ,สิงหาคม และ 3-5 กันยายน 2553 รอบการแสดง 19.30 น.  (เสาร์ – อาทิตย์ เพิ่มรอบ 14.00 น.) ณ โรงละคร  M  Theatre  ถ. เพชรบุรีตัดใหม่  เริ่มจำหน่ายบัตร 14 มิถุนายน 2553 ที่ BANANABOOKING หรือ
www.bananabooking.com  hot line 080-2600771-6  พิเศษ รับส่วนลด 15% จนถึงวันที่ 2 กรกฎาคม 2553 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ดรีมบอกซ์ 02-7153547-9

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก