INSANE โนโลโก้ นอกกรอบ

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / INSANE โนโลโก้ นอกกรอบ

INSANE โนโลโก้ นอกกรอบ

 ตั้งใจเปิดตัวด้วยเพลง INSANE (อินเซน) เพลงที่มีความหมายตรงตัวว่า “บ้า,วิกลจริต” แถมคอนเซ็ปต์อัลบั้มชุดที่ 4 ของวง NOLOGO (โนโลโก้) ยังใช้ชื่อ My Your Head (มาย ยัวร์ เฮด) ตั้งใจเสนอมุมมอง ความคิด ชีวิตนอกกรอบที่ต้องการบ่งบอกความเป็น โนโลโก้ ของแท้ ที่ครั้งนี้ไม่มีค่าย ไม่ขึ้นกับใครและ ไร้ซึ่งขีดจำกัดทางดนตรีแค่ฟังเนื้อหาก็รู้ว่าไม่ปกติ มิวสิควิดีโอเพลง INSANE ก็ย่อมไม่ธรรมดาเช่นกัน โดม-ปกรณ์ ลัม นักร้องหล่อขั้นเทพ หัวหอก “โนโลโก้” ทาบ “สไตล์ลิสแฟชั่น” ติ๋ม-พันธ์สิริ สิริเวชพันธ์ มารับหน้าที่ ผู้กำกับมิวสิควิดีโอเต็มตัวครั้งแรกในชีวิต ร่วมกับ เปเล่ ตากล้องภาพนิ่ง ที่ยอมมาเป็นตากล้องภาพเคลื่อนไหวจำเป็นให้ โนโลโก้ ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตมนุษย์ที่ถูกสื่อทีวี วิทยุ อินเตอร์เนตครอบงำจนหลงลืมความเป็นตัวเอง ผ่านตัวละคร “คุณป้าเก็บขยะ” ที่คอยตามเก็บทีวีจากทุกๆที่มาระเบิดทิ้งซะ ทำให้ได้เจอกับ โดม รับบท โฮมเลทหวงสมบัติ และเหล่าสมาชิกโนโลโก้ หญิง-จิตรานันท์ ผงพิลา (กีต้าร์) รับบทสาวน้อยบ้าสวย คัตสึ คาสุฮิโร่ ฮาตาโน่ (เบส) รับบทหนุ่มยุ่นจอมลามก และ ใหญ่-ยิ่งใหญ่ หุณชนะเสวีย์ (กลอง) รับบทเสี่ยหนุ่มที่ถูกอารมณ์ตัวเองครอบงำ จนทำให้เกิดเรื่องราวมากมาย โดม ยอม “ไม่หล่อ” ขอทาหน้าดำ นอนกลางดิน กินฝุ่นครั้งแรกในชีวิต มี น้องเพนท์ แฟนสาวคนสวยแอบมาให้กำลังใจถึงกองถ่ายบริเวณใต้ทางด่วนวัชรพล คอยวิ่งวุ่นหาน้ำเย็น ขนมของโปรดให้ พี่โดม และทีมงาน ที่ลุยกันตั้งแต่บ่าย ท่ามกลางแดดร้อนเปรี้ยง แต่ทุกคนใส่เกียร์เดินหน้าไม่ยั้ง แม้ผู้กำกับจะใหม่แกะกล่อง แต่ภาพที่ออกมาก็โดนใจ โนโลโก้ โดยเฉพาะฉากระเบิดทีวีที่ตั้งใจว่าแค่เล็กๆแต่เอาเข้าจริง ตู้มเดียวเล่นเอาคอนโดฯใกล้ๆถึงขั้นสะเทือน ซึ่ง

 

 

โนโลโก้ เปิดใจถึงการทำงานให้ฟังว่า

 

“เพลง InSane เนื้อหาบอกชัดเจนว่าทุกวันนี้คนไม่มีความคิดของตัวเอง ชอบคิดตามกันไปหมด คนที่คิดต่างกลับหาว่าเขาบ้า เพลงนี้เป็นเพลงของคนที่มีความเชื่อในความคิดของตัวเอง ตอนเพลงเสร็จพวกเรามาคิดว่าภาพจะเป็นยังไงดี ตอนนั้นโดมคิดถึงผู้กำกับ ก่อนเลยนะ เมื่อเพลง INSEND ขนาดนี้ต้องมีวิธีคิดในการเลือกผู้กำกับแบบไม่ปกติ โดมเลยติดต่อ เปเล่ ที่เค้าทำงานถ่ายภาพนิ่งกับ สไตลิสต์ คือ พี่ติ๋ม มาทำซึ่งสองคนนี้ไม่ใช่ผู้กำกับมิวสิควีดีโอ แค่เคยร่วมทำกับคนอื่นมา 2 ครั้งเอง เรื่องของเรื่องคือเค้าทำไม่เป็น ไม่รู้เรื่องกำกับ แต่กลับทำให้มีไอเดียที่แปลก ในแบบที่ผู้กำกับทั่วไปเค้าไม่คิดกัน เจ๋งดีครับ แล้วนี่ก็เป็นครั้งแรกของโดมที่ต้องมานอนคลุกฝุ่นจริงๆได้ทางด่วน ไม่เคยเล่นเลย แปลกดีนะ ไม่เคยเห็นตัวเองในสภาพอย่างนั้นมาก่อนนะ เข้าใจหัวอกคนไม่มีบ้านเลยครับ”
ติดตามมิวสิคฯเพลง INSANE ครั้งแรกทาง แชแนลวี ไทยแลนด์ ทรูวิชั่น ช่อง — เริ่มวันจันทร์ที่ 10 พ.ค. นี้ เวลา 19.00 น.   หรือเปิด Link MV ได้ทาง www.youtube.com

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก