G-Twenty ฮอต โกอินเตอร์เกาหลี

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / G-Twenty ฮอต โกอินเตอร์เกาหลี

G-Twenty ฮอต โกอินเตอร์เกาหลี

กระแสแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ เมื่อเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ค่ายโมโนมิวสิค “G-Twenty” (จี-ทเวนตี้) ที่มีสมาชิกทั้ง  5 สาว ม็อก-ณัฐนันท์ จัทรเวช, นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์, แคท-แคทรียา อินทรชัย, มิวกี้-ธญา  ศุภกิจจารักษ์ และ ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต ได้รับเชิญไปออกรายการทอลค์โชว์ชื่อดังของเกาหลี “สตาร์คิง” (Star King) เมื่อเร็วๆ นี้ จนทำเอากระแสตามกระดานบนเว็บบอร์ดต่างๆ ร้อนฉ่า แถมวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา เพื่อความกระจ่างวันนี้เลยมีภาพเบื้องหลังการเตรียมตัวและการถ่ายทำรายการดังกล่าวมาฝาก 

         

 

 

G-Twenty ฮอต โกอินเตอร์เกาหลี

G-Twenty ฮอต โกอินเตอร์เกาหลี

G-Twenty ฮอต โกอินเตอร์เกาหลี

G-Twenty ฮอต โกอินเตอร์เกาหลี

G-Twenty ฮอต โกอินเตอร์เกาหลี

    
เริ่มที่ 5 สาว จี-ทเวนตี้ บินไปเกาหลีก่อนถ่ายทำถึง 2 วัน เพื่อพูดคุยกับทีมงานรายการสตาร์คิงและรายละเอียดการถ่ายทำทั้งหมด โดยทีมงานสตาร์คิงให้ 5 สาว จี-ทเวนตี้ โชว์ความสามารถต่างๆ  ให้ดู พร้อมกับโชว์ซิงเกิ้ลแรก “Don’t Worry” เมื่อโชว์จบแล้ว  ทีมงานรากยารสตาร์คิงก็นัดให้สาวๆ มาเจอกันอีกในวันถัดไป  วันต่อมาสาวๆ จี-ทเวนตี้  มารอทีมงานรายการกันแต่เช้าตรู่ที่สตูดิโอ  เพื่อฟังว่าสคริ๊ปท์ที่จะใช้โชว์และพูดคุยในรายการสตาร์คิงมีอะไรบ้าง  เมื่อทีมงานมาถึงก็อธิบายให้ฟังอย่างละเอียดว่าใครทำอะไรผ่านการแปลจากล่ามคนไทย  ซึ่ง ม็อกได้โชว์การแสดงบู๊ในการเตะขาสูง  นิวเคลียร์ได้โชว์การเต้นเซ็กซี่ ทิชาได้โชว์การเต้นฉีกขา 180 องศาและดวลเต้นกับเกิร์ลเจนเนอเรชั่น แคทให้โชว์ท่าแมวเหมียว และ มิวกี้ให้แร็พสดๆ  พอฟังอธิบายอย่างละเอียดแล้ว สาวๆ ก็ต่างซ้อมทุกอย่างตามสคริ๊ปทันที

 

 

G-Twenty ฮอต โกอินเตอร์เกาหลี

G-Twenty ฮอต โกอินเตอร์เกาหลี

G-Twenty ฮอต โกอินเตอร์เกาหลี

G-Twenty ฮอต โกอินเตอร์เกาหลี

             
วันที่สามจึงถึงการบันทึกเทปรายการสตาร์คิง สาวๆ จี-ทเวนตี้ต่างตื่นเต้นและดีใจกันยกใหญ่  เพราะมีห้องแต่งตัวเป็นของตัวเองเองเหมือนกับซุปเปอร์สตาร์ของเกาหลีที่มาอัดรายการวันนั้นด้วย อาทิ วงซุปเปอร์จูเนียร์, วงเกิร์ลเจนเนอเรชั่น,   โดยก่อนบันทึกเทปรายการทีมงานก็มาบรีฟสคริ๊ปท์กับจี-ทเวนตี้อีกรอบเพื่อกันความผิดพลาด ไม่นานการบันทึกเทปก็เริ่มขึ้นด้วยการเปิดตัว จี-ทเวนตี้ ในเพลงของตัวเองและเพลงฮิตของเกาหลี จากนั้นพิธีกรรายการชวน ทิชา มาจ้องตาซึ้งและให้หอมแก้ม อีทึก หัวหน้าวงซุปเปอร์จูเนียร์  ตอนนี้แหละที่ทำให้กลายเป็นกระแสร้อนบนเว็บบอร์ด  

 

G-Twenty ฮอต โกอินเตอร์เกาหลี

 

ทิชา เลยขอมาบอกด้วยตัวเองชัดๆ ว่า 
“สิ่งทีเกิดขึ้นในรายการสตาร์คิงเป็นการแสดงที่เกิดขึ้นจากสคริ๊ปท์ทั้งหมดคะ เป็นการซักซ้อมที่ต้องเป๊ะมากๆ ซึ่งทีมงานก็เตี๊ยมกับทางศิลปินเกาหลีเอาไว้เหมือนกับเราด้วยค่ะ ซึ่งบางอันที่เราเห็นว่าแรงเกินไปเราก็พยามทำซอฟท์ลงมาแล้ว บางอย่างพอเราทำซอฟท์ลงมาโปรดิวเซอร์ก็จะให้เราทำแรงขึ้น เช่นการเตะของม็อกจริงๆ ต้องโดนหน้าเลย แต่เราก็ทำให้ไม่โดนค่ะ   พวกเราจึงอยากให้ทุกคนที่ดูรายการนี้ดูอย่างสนุกอย่าคิดมากเลยนะค่ะ  เรื่องความเป็นไทยทั้งการไหว้ สวัสดี และเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวในไทยเราก็เผยแพร่ตอนบันทึกเทปด้วยคะ  แต่ทางรายการไม่ได้ตัดออกอากาศ  จึงทำให้หลายคนรู้สึกว่าเราอิงเกาหลีมากเกินไป ใครที่ดูแล้วไม่ชอบก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ และอย่าลืมติดตามผลงานของพวกเราจี-ทเวนตี้ด้วยนะค่ะ” 

 

ติดตามชม MVเพลง “Don’t Worry” ของ “G-Twenty” ได้ทางเคเบิ้ลทีวีหรือ www.mono-music.com และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเธอได้ที่โทร*614*2# จ้า

 

ที่มาจาก   

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก