AF6…ซุ่มฟิตซ้อม พร้อมเต็มที่ เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ 30 เม.ย.นี้

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / AF6…ซุ่มฟิตซ้อม พร้อมเต็มที่ เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ 30 เม.ย.นี้

AF6…ซุ่มฟิตซ้อม พร้อมเต็มที่ เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ 30 เม.ย.นี้

ปล่อยให้แฟนๆลุ้นกันมานาน หลังประกาศเลื่อนออกไปแบบไม่มีกำหนด ล่าสุด ทรู แฟนเทเชีย ได้ฤกษ์คลอดวันแสดงคอนเสิร์ต “AF6 DEBUTANTS present Cafe de l’Amour”(เอเอฟ 6 เดบิวต็องส์ พรีเซ็นต์ คาเฟ่ เดอ ลามูร์) ครั้งใหม่ ในวันศุกร์ที่ 30 เมษายนนี้ พร้อมเปลี่ยนสถานที่จัดแสดงมาเป็น อาคารกีฬาเวสน์ 2 สนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่นดินแดง เพื่อความสะดวกในการเดินทาง พอรู้แค่ว่าได้วันแสดงใหม่แล้วเท่านั้น เหล่านักล่าฝัน AF6 ถึงกับเฮลั่น…หลังจากซุ่มซ้อมเตรียมขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้อย่างตั้งอกตั้งใจ ยิ่งพอรู้ว่าได้วันแสดงใหม่แล้ว แต่ละคนยิ่งฮึด ฟิตเต็มที่ โดยเฉพาะเรื่องท่าเต้นบนเวที งานนี้เรียกว่านอกจากจะยึดพื้นที่ห้องซ้อมเต้น D-Play ย่านอาร์ซีเอซ้อมกันเกือบทุกวันแล้ว ยังได้มืออาชีพแถวหน้าอย่าง “ครูอู๋”เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี มาดูแลอย่างใกล้ชิดอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าเราไม่พลาดที่จะเก็บภาพมาฝากกัน

             

 

 

AF6 DEBUTANTS present Cafe de l’Amour

AF6 DEBUTANTS present Cafe de l’Amour

 

การซ้อมเต้นในวันนี้สาวๆถูกแยกซ้อมออกมาจากกลุ่มหนุ่มๆเพื่อที่จะได้ติวเข้มท่าเต้นให้แข็งแรงและพร้อมเพรียง ซึ่งวันนี้ ซานิ แม้จะไม่พร้อมเท่าไหร่เพราะเกิดอาการปวดท้องกระทันหัน แต่ก็ยังอุตส่าห์มานั่งให้กำลังใจเพื่อนๆ ฟากหนุ่มๆไม่น้อยหน้า เพราะเป็นครั้งแรกที่จะได้ซ้อมเต้นกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ อย่าง มัม ลาโคนิค แต่ดูเหมือนแต่ละคนจะออกอาการเกร็งสุดๆ ด้วยความที่ต้องมาเจอเอ็นเตอร์เทนเนอร์ตัวแม่ แถมต้องมานั่งนิ่งๆให้มัมเต้นยั่วใส่อีก งานนี้หนุ่มทีออกอาการเหวอกว่าเพื่อน เพราะต้องประกบคู่กับนักร้องชั้นครูอย่างใกล้ชิดแนบเนื้อ เห็นแล้วอดที่จะต้องคว้าตัวมาถามความรู้สึก

 

 

AF6 DEBUTANTS present Cafe de l’Amour

AF6 DEBUTANTS present Cafe de l’Amour

 

 

โดย “ทีป์-ทีป์ชลิต พรหมชนะ”  เผยว่า
“พอพวกเรารู้ว่าจะได้ขึ้นคอนเสิร์ตกันในวันที่ 30 เมษายน ก็รู้สึกตื่นเต้นกันมากเลยครับ จากเดิมที่เราซ้อมกันแทบทุกวันก็ยิ่งทุ่มเท ซ้อมกันหนักยิ่งกว่าเดิม อยากจะทำให้ดีที่สุด ไม่ให้แฟนๆผิดหวัง อย่างวันนี้พวกเรามาซ้อมเต้นกัน แถมยังเป็นครั้งแรกด้วยที่ผมได้เจอพี่มัม ซึ่งให้เกียรติมาเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตของพวกเรา ด้วยความที่พวกเรารู้ว่าพี่เขาเป็นมืออาชีพมากๆ ก็ทำให้ยิ่งเกร็ง ผมเองต้องประกบคู่กับพี่มัมเยอะหน่อย ทำให้ทั้งเกร็ง ทั้งเขิน แต่พอได้พูดคุยกันก็ทำให้ผ่อนคลายมากขึ้น เพราะพี่มัมเป็นคนน่ารัก คุยเก่ง และเป็นกันเองมากครับ”

 

 

AF6 DEBUTANTS present Cafe de l’Amour

AF6 DEBUTANTS present Cafe de l’Amour

             

สำหรับแฟนๆที่ซื้อบัตรไปแล้ว สามารถนำบัตรเดิม มาแลกบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตครั้งใหม่ได้ แล้วเจอกัน ในวันศุกร์ที่ 30 เมษายนนี้ อาคารกีฬาเวสน์ 2 สนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่นดินแดงติดตามรายละเอียดได้ที่ www.we-booking.com หรือ โทร. 02-900-9999 กด 4

 

ที่มาจาก  
 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่