คอนเสิร์ต Kings Of Conveniece อบอุ่น แฟนๆแห่ชมแน่นมูนสตาร์

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / คอนเสิร์ต Kings Of Conveniece อบอุ่น แฟนๆแห่ชมแน่นมูนสตาร์

คอนเสิร์ต Kings Of Conveniece อบอุ่น แฟนๆแห่ชมแน่นมูนสตาร์

ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม หลังเปิดขายบัตร 2 รอบ ก็ Sold Out ทุกรอบ แถมเปลี่ยนสถานที่ให้รองรับแฟนเพลงให้มากขึ้นอีกต่างหาก กับโชว์เต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย ของ Erland Oye และ Elrik Glambek Boe สองหนุ่ม วง Kings Of Conveniece อินดี้โฟล์คป็อป จากนอร์เวย์  ที่บินลัดฟ้ามาให้แฟนๆชาวไทยได้ชมคอนเสิร์ตของพวกเขาแบบเต็มอิ่ม ใน Singha Corporation Present Kings Of Conveniece Live In Bangkok

 

 

 

Singha Corporation Present Kings Of Conveniece Live In Bangkok

 

 

ประเดิมความสนุกสุดพิเศษด้วย Opening Act กับ วิน และ สิงห์ Sqweez Animal ที่ขนเพลงจากอัลบั้ม “อาจยังไม่สาย” มาทำดนตรีใหม่ ให้ชิลขึ้น เป็นการอุ่นเครื่องก่อนที่จะได้ไปพบกับลูกชิ้นของงาน นั่นก็คือ Kings Of Conveniece กับโชว์เต็มรูปแบบที่อบอุ่น และใกล้ชิด พร้อมเพลงจากอัลบั้มแรก และอัลบั้มล่าสุดมาฝากแฟนเพลงชาวไทยในเวอร์ชั่นฟังกันแบบสดๆ ที่งานนี้ งานเดียวเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นโชว์ที่สมการรอคอยของแฟนเพลงชาวไทย

 

 

ไปชมคลิปเพลง Mrs.Cold กัน

Kings Of Convenience

 

 

นานๆจะมีวงแนวๆ มาเล่นคอนเสิร์ตในบ้านเราทั้งที สงสัยคงต้องรีเควส ให้ ลัลลาบาย ผู้จัดงาน ส่งเทียบเชิญศิลปินแนวๆ วงอื่นๆ มาเปิดการแสดงในบ้านเราเยอะๆ คนฟังเพลงอย่าง เราๆ ท่านๆจะได้มีทางเลือกใหม่ๆในการฟังเพลง

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิด ความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com