KPN AWARD 2010 สุดระทึก คัดเหลือ 5 คนสุดท้าย

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / KPN AWARD 2010 สุดระทึก คัดเหลือ 5 คนสุดท้าย

KPN AWARD 2010 สุดระทึก คัดเหลือ 5 คนสุดท้าย

บรรยากาศ การประกวด KPN AWARD 2010 ในสัปดาห์ที่ 7 นี้คึกคักและเข้มข้นเพราะถือเป็นรอบสุดท้ายของการคัดเลือก  5 ผู้เข้ารอบตัวจริงที่จะได้มีสิทธิ์เป็นเจ้าของตำแหน่งนักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย พร้อมถ้วยพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ พร้อมของรางวัลและเงินรางวัลอีกมากมาย และมี 2 คนในวันนี้ที่ต้องตกรอบไปไม่ถึงฝัน ซึ่งโจทย์ที่ได้รับในสัปดาห์นี้ ถือเป็นโจทย์ที่ทุกคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี เพราะเป็นเพลงที่ทุกคนได้เป็นคนเลือกร้องและทำให้กรรมการหลงรักในรอบของการคัดตัว หรือ ออดิชั่น นอกจากนี้เหล่าแฟนคลับก็ไม่ทำให้ผู้เข้าประกวดต้องผิดหวัง เพราะตบเท้ามาร่วมเชียร์กันอย่างพร้อมหน้า ด้านคณะกรรมการรับเชิญประจำสัปดาห์ได้แก่ แอน-นันทนา บุญหลง มาพร้อมกับคณะกรรมการที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีอย่าง อู๋-ธรรณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา, เกล ดีล่า และ มัม ลาโคนิค
 

 

 

KPN Award 2010

 

 

โดยผู้เข้าประกวดทั้ง 7 ต่างโชว์ความสามารถในบทเพลงที่ตัวเองถนัด และมั่นใจ เริ่มแรกที่สาวหุ่นดี ปลาทอง-ธัญนันท์ ทองศรีธนพงษ์ KPN 12 ที่เริ่มต้นเปิดโชว์ด้วยเพลง ผิดเพราะรัก ซึ่งสาวปลาทองก็ทำให้ผู้ที่นั่งชม เคลิ้มไปกับบรรยากาศอกหักซึ้งๆ ได้อย่างถ้วนหน้า จากนั้น หนุ่มใต้ KPN 6 ปลั๊ก-อลงกรณ์ ศิริมหาวีโร ก็ขึ้นมาครวญเพลงหวานซึ้ง ทำเอาสาวๆ เคลิ้มไปตามๆกัน ในเพลง The way you look at me ต่อด้วยหนุ่มร้อยเอ็ด เสียงทรงพลัง KPN 9 เพียว-เอกพันธ์  วรรณสุทธิ ที่ขึ้นเวทีมาพร้อมกับเพลง ตะวันยังมีให้เห็น ซึ่งก็ทำได้เป็นอย่างดี ทำเอาเหล่ากรรมการชมเปาะว่าสามารถเข้าถึงและสื่อเพลงออกมาได้อย่างเป็นตัวของตัวเอง จากนั้นก็ขยับบีตส์มาโยกเบาๆ กับจังหวะเพลงแจ๊สสนุกๆ กับเพลงโปรดของสาวทรงพลัง กาน่า-นลินธรณ์  เตมีสุภาพ KPN 7 ในเพลง Love you I do ซึ่งสาวกาน่าก็ทั้งร้อง ทั้งเต้นได้อย่างสนุกสนาน ต่อจากนั้น หนุ่มแหบเสน่ห์ ต้อง-นที  คณารัตน์ปทุม KPN 1 ก็ไม่ทำให้แฟนคลับต้องผิดหวัง เพราะมาในเพลงรักหวาน แบบที่ตัวเองถนัด กับเพลง Have I told you lately ทำเอาแฟนคลับส่งเสียงเชียร์หนุ่มต้องอย่างไม่ขาดสาย และต่อด้วย กาย – อันโทนี่ ทง KPN 2 ที่ส่งเพลงรักสนุกๆ อย่างเพลง จะได้ไม่ลืมกัน ที่ทุกคนต้องสนุกไปกับจังหวะเบาๆ กันอย่างพร้อมหน้า และเมื่อถึงโชว์จากเข้าผู้เข้าประกวดคนสุดท้าย อาร์ท – อัครินทร์  ฉายแก้วสกุลชัย KPN 5 ได้ส่งเพลงรักสุดซึ้ง ในเพลง รักเธอ มาถ่ายทอดจนเรียกเสียงปรบมือได้อย่างกึกก้อง และท้ายสุดกับโชว์ปิด จากเหล่าผู้เข้าประกวดทั้ง 7 คนที่ขึ้นมาร้องในเพลง A Moment like this ที่เปรียบเสมือนคำขอบคุณจากทุกกำลังใจทั้งจากครอบครัวและเหล่าแฟนคลับที่มีให้กับผู้เข้าประกวดมาตลอดการแข่งขัน
                       

 

 

KPN Award 2010

 

 

เมื่อมาถึงการประกาศผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้ายที่จะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศของเวทีการประกวด KPN AWARD 2010 พร้อมมอบโจทย์เพลงสำหรับสัปดาห์ตัดสิน อ.อ้อ-กฤติกา คงสมพงษ์ ก็ทำเอาทุกคนใจเต้นระรัว ด้วยความตื่นเต้นกับผลการประกวดไปตามๆ กัน โดย 5 ผู้เข้ารอบสุดท้าย KPN Award 2010 ได้แก่ ต้อง KPN 1 นที  คณารัตน์ปทุม, กาย KPN 2 อันโทนี่ ทง,อาร์ต KPN 5 อัครินทร์  ฉายแก้วสกุลชัย,เพียว KPN 9 เอกพันธ์  วรรณสุทธิ และ ปลาทอง KPN 12 ธัญนันท์ ทองศรีธนพงษ์  โดยผู้เข้าประกวด 2 คนที่ไม่สามารถไปถึงรอบสุดท้ายอย่างที่ฝันไว้ได้แก่ KPN 6 อลงกรณ์ ศิริมหาวีโร (ปลั๊ก) KPN 7 นลินธรณ์  เตมีสุภาพ (กาน่า) ต้องโบกมือลาเวทีไปอย่างน่าเสียดาย
 
           

 

 

KPN Award 2010

 

ติดตามชมการประกวดรอบชิงชนะเลิศ KPN AWARD 2010 แบบสดๆ ในวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2553 ที่อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ ทางเคพีเอ็นได้เปิดจำหน่ายบัตรแล้ว ในราคา 500, 1000, 1500, 2000 และ 2500 บาท ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา นอกจากนี้ยังร่วมติดตามการประกวด KPN AWARD 2010 พร้อมร่วมลุ้นและให้กำลังใจเหล่าผู้เข้าแข่งขันในสัปดาห์หน้า โดยรับชมการถ่ายทอดสดทางช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ทีวี และ ASEAN TV (TRUE 79) เวลา 21.30-24.00 น. ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.kpnaward.com หรือที่ 02-717-0857

 

 

ที่มาจาก  

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com