แคนดี้มาเฟีย ตะลุย นครนายก ทำบุญรับปีใหม่..พักเหนื่อยหลังโปรโมตหนัก

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / แคนดี้มาเฟีย ตะลุย นครนายก ทำบุญรับปีใหม่..พักเหนื่อยหลังโปรโมตหนัก

แคนดี้มาเฟีย ตะลุย นครนายก ทำบุญรับปีใหม่..พักเหนื่อยหลังโปรโมตหนัก

ตรากตำโปรโมตซิงเกิ้ลแรกเพลง  “มาเฟีย”  กันอย่างหนัก สำหรับ 4 สาว “แคนดี้มาเฟีย” (Candy Mafia) “ค่ายโมโนมิวสิค” ทั้ง  เน็ท-ปนัสยา  กิตติถากุล, นุ่น-แพรววริน  วานิชย์หานนท์, กาญจน์-รังสิต  เนาวกูล  และ แบมแบม-วรุณธร เทียมศักดิ์  งานนี้ 4 สาว เลยเบรคงานเดินสายโปรโมต 1 วัน  หลบไปเที่ยวพักเหนื่อยเพื่อชาร์ตแบตที่ จ.นครนายก แบบเช้าไปเย็นกลับ  4 สาว ออกเดินทางจากกรุงเทพมุ่งหน้าสู่ จ.นครนายกในตอนสายๆ 

 

 

 

Candy Mafia

 

สถานที่แรกที่ เน็ท-นุ่น-กาญจน์-แบมแบม  ไปคือ “อุทยานพระพิฆเนศวร”  ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย  ด้วยหน้าตักกว้าง 9 เมตร สูง 15 เมตร เพื่อไหว้พระขอพรรับปีใหม่ จังหวะที่ 4 สาวเดินทางไปที่อุทยานฯนั้น ทางพราหมณ์ที่ทำพิธีที่อุทยานฯ กำลังสวดขอพรให้กับผู้ที่เดินทางมาสักการะพระพิฆเนศวรพอดิบพอดี เลยทำให้ 4 สาว ใช้เวลาอยู่ในอุทยานเป็นนานสองนาน ทั้งกระซิบ “หนู หูทิพย์” ชม “พิพิธภัณฑ์พระพิฆเนศ”  ก่อนจะเดินทางไป  “วัดพราหมณี”  ที่มี  “หลวงพ่อปากแดง” ประดิษฐสถานอยู่ ซึ่ง 4 สาวไม่ได้ไปขอเลขเด็ดแต่อย่างใด แค่ตั้งจิตอธิษฐานให้วงแคนดี้มาเฟียเป็นที่รู้จักเหมือนหลวงพ่อปากแดงก็พอแล้ว 

 

 

Candy Mafia

             

ไหว้พระขอพรจนอิ่มเอมใจแล้ว ทั้งหมดมุ่งหน้าต่อยัง “เขื่อนขุนด่านปราการชล” หรือที่ชาวบ้านนิยมเรียกกันว่า “เขื่อนคลองท่าด่าน” 4 สาว เน็ท-นุ่น-กาญจน์-แบมแบม  ตื่นตาตื่นใจกับความใหญ่โตของเขื่อนอย่างมาก และเป็นครั้งแรกที่ได้มาที่นี่ด้วย  ทั้งหมดจึงขอแชะภาพตามมุมต่างๆ  อย่างสนุกสนาน ไม่กลัวแม้ว่าอากาศจะร้อนแดดจะออกเปรี้ยงกันเลยทีเดียว ไม่นานเสียงท้องของ 4 สาว ก็ร้องว่า “หิวแล้วค๊า” จึงแวะเติมพลังกันที่ “ร้านไก่ย่างสองสาว” ตั้งอยู่ปลายเขื่อนคลองท่าด่าน  เติมพลังกันเต็มเปี่ยม เน็ท-นุ่น-กาญจน์-แบมแบม  มุ่งหน้าต่อยัง “บ้านนา รีสอร์ท” อำเภอบ้านนา  เพื่อตะลุยกิจกรรมแอดเวนเจอร์ 1 เดียว ในนครนายกอย่างใจจดใจจ่อ ทั้งการขับรถATV รอบเกาะกลางแม่น้ำ, ยิงธนูวัดความแม่น, เครื่องเล่นซอฟบอล ที่ต้องเอาตัวเองเข้าไปอยู่ข้างในแล้วกลิ้งมาตามลานหญ้า  แต่แล้วกิจกรรมแต่ละอย่างจะต้องนั่งแพข้ามฝั่งไปยังเกาะกลางแม่น้ำด้วย  4 สาวแคนดี้มาเฟียก็ไม่หวั่น ขอลองขอเล่นทุกกิจกรรมอย่างสนุกสนานเมามันส์ไม่ยอมพักจนเย็นย่ำ

 

 

Candy Mafia

 

 

เน็ท เป็นตัวแทนเพื่อนๆ เผยว่า 
“สนุกมากค่ะ นานแล้วที่ไม่ได้มาเที่ยวกับเพื่อนร่วมแก๊งค์แคนดี้มาเฟียอย่างนี้ เพราะก่อนทำเพลงจนถึงปล่อยเพลง พวกเราก็ฝึกซ้อมและเดินสายโปรโมตกันตลอดทุกวัน เมื่อมีเวลาว่างก็ต้องไปเรียนอีก  วันนี้มีวันว่าง 1 วัน จึงขอพี่ๆ ทีมงานมาพักผ่อน ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามากค่ะ ได้ไหว้พระขอพรและได้ทำกิกจรรมที่ทำไม่ได้ในกรุงเทพด้วย กลับไปมีพลังโปรโมตได้อีกเยอะค่ะ” 

 

 

Candy Mafia

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ 4 สาว “แคนดี้มาเฟีย” (Candy Mafia) พร้อมดาวน์โหลดริงโทน และเสียงรอสาย ง่ายๆ ที่เบอร์ *614*2# แล้วโทรออก ตลอด 24 ชั่วโมง

 

ที่มาจาก   

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com