ดัง พันกร นำทัพ 5 ศิลปินชื่อดัง จัดบิ๊กคอนเสิร์ต The Famous Five

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / ดัง พันกร นำทัพ 5 ศิลปินชื่อดัง จัดบิ๊กคอนเสิร์ต The Famous Five

ดัง พันกร นำทัพ 5 ศิลปินชื่อดัง จัดบิ๊กคอนเสิร์ต The Famous Five

ค่ายเพลงน้องใหม่  “Revol Music Creation” (รีโวล์ มิวสิค ครีเอชั่น) ประเดิมศักราชใหม่ ด้วยคอนเสิร์ต “The Famous Five Concert” (เดอะ เฟมัส ไฟว์ คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรก ที่บอสใหญ่   “ดัง-พันกร บุณยะจินดา” เตรียมนำทัพศิลปินชื่อดัง “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, โมเดิร์น ด็อก (Modern Dog), อ้อม-สุนิสา, ETC. (อีทีซี), OMG (โอเอ็มจี)” ขึ้นเวทีถ่ายทอดเพลงเพราะระดับตำนานของ 2 ดูโอ “ป้าง-นครินทร์  กิ่งศักดิ์” และ “ปอนด์-ธนา ลวสุต” จากวง “Hydra” (ไฮดร้า) ที่นำมาเรียบเรียงดนตรีใหม่ ให้เข้มข้นกว่าเดิม พร้อมแขกรับเชิญ และเซอร์ไพรส์เพียบ!! โดยจัดงานแถลงข่าวไป ณ Fashion Hall (แฟชั่น ฮอลล์) สยามพารากอน เมื่อวันอังคารที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา

 

 

 ดังพันกร The Famous Five Concert

 

 

ดังพันกร The Famous Five Concert

 

 

The Famous Five Concert

 

 

เรียกน้ำย่อยก่อนจะถึงคอนเสิร์ตจริง  ด้วยโชว์เมดเลย์เพลงฮิตจากอัลบั้ม “The Famous Five A Tribute to Hydra” โดยศิลปินน้องใหม่ “OMG” (โอเอ็มจี) ก่อนที่ “ดัง-พันกร” จะขอเปิดใจถึงที่มาของบิ๊กคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ที่ล้วนแต่มีความพิเศษ เพราะนอกจากเป็นโปรเจ็กต์แรกของค่าย ยังรวม 6 ศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยไว้บนเวทีเดียวกัน แต่ที่พิเศษที่สุด คือการหวนคืนเวทีร่วมกันเป็นครั้งแรก ของ 2 ดูโอแห่งยุคอย่าง “ป้าง-นครินทร์” และ “ปอนด์-ธนา” หลังจากร้างลาไปเกือบ 20 ปี รับประกันได้ว่าคอนเสิร์ตนี้จะเต็มรูปแบบทั้งแสง สี เสียง พร้อมเต็มอิ่มกับดนตรีหลากหลายอารมณ์ และแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ ก่อนที่ศิลปินทั้งหมดจะขอมากันรันตีถึงความพร้อมที่จะขึ้นเวทีในครั้งนี้ ที่นอกจากจะมีเพลงฮิตของไอดอลอย่าง “Hydra” (ไฮดร้า) แต่ละคนก็ไม่พลาดที่จะหยิบเพลงฮิตของตัวเองมาปัดฝุ่นทำดนตรีใหม่ ไว้เป็นของขวัญแก่แฟนๆ ปิดท้ายกันด้วยต้นตำรับ “ป้าง-นครินทร์” และ “ปอนด์-ธนา” ที่บอกว่าไม่ผิดหวัง ที่ได้ฟังอัลบั้มนี้ รับรองว่าคอนเสิร์ตนี้จะมีทีเด็ด และเซอร์ไพรส์มาฝากแฟนๆ แน่นอน

 

 

ดังพันกร The Famous Five Concert

 

ดังพันกร The Famous Five Concert

 

 

พบกับ “The Famous Five Concert” (เดอะ เฟมัส ไฟว์ คอนเสิร์ต) ได้ในวันเสาร์ที่ 13 มีนาคม 2553 เวลา 18.00 น. ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก สนใจจองบัตรได้ตั้งแต่วันนี้ ที่เคาน์เตอร์ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com ในราคา 2,500 บาท / 2,000 บาท / 1,500 บาท / 1,000 บาท และ 800 บาท

 

 

The Famous Five Concert

 

 

ชมคลิป เมดเล่ย์ จาก OMG

The Famous Five Concert

 

Ryu Ryan เรื่อง และ ภาพ

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com