KPN AWARD 2010 สัปดาห์ที่ 5 โชว์ทั้งร้องทั้งแดนซ์สไตล์ดิสโก้

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / KPN AWARD 2010 สัปดาห์ที่ 5 โชว์ทั้งร้องทั้งแดนซ์สไตล์ดิสโก้

KPN AWARD 2010 สัปดาห์ที่ 5 โชว์ทั้งร้องทั้งแดนซ์สไตล์ดิสโก้

เปิดเวทีให้ได้แดนซ์กันจนไฟลุกไปเลยกับสัปดาห์ที่ 5 ของการประกวด KPN AWARD 2010 การประกวดชิงถ้วยพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และเงินรางวัลจำนวน 1 ล้านบาทจากผลิตภัณฑ์มาม่า โดยในวีคนี้กับธีม Disco เหล่า ผู้เข้าประกวดทั้ง 9 คนที่รอดพ้นจากการคัดออกในวีคที่แล้วต่างออกมาปรากฏตัวพร้อมเสื้อผ้าสีสันสดใส ในบทเพลงประจำการประกวด นั่นคือ เพลงสะพานเชื่อมดาว ที่มาพร้อมเวอร์ชั่นดิสโก้เข้ากับธีม แถมด้วยท่าเต้นสนุกๆเอาใจขาแดนซ์ให้ได้มันส์กันทุกเสี้ยววินาที ก่อนจะเปิดตัวคณะกรรมการรับเชิญประจำสัปดาห์ซึ่งได้แก่ สุทธิพงศ์ วัฒนจัง หรือ ชมพู ฟรุ้ตตี้ พร้อมเหล่าคณะกรรมการที่คุ้นเคยกันดีอย่าง อู๋-ธรรณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา, เกล ดีล่า และ มัม ลาโคนิค
     

 

 

KPN Award 2010

      

เริ่มต้นค่ำคืนกันด้วยความสดใสสนุกสนานแล้วก็ไม่รอช้า เดินเครื่องไปแดนซ์กันต่อเลยโดยเริ่มจากสาวพลังสูงอย่าง KPN 7 กาน่า     ที่มาในชุดสีแดงเพลิงสุดเท่พร้อมบทเพลงอันโด่งดังอย่าง One Night Only เริ่ม เปิดเพลงด้วยเสียงสวยๆในแบบดิสโก้สโลว์ ก่อนจะอัพจังหวะให้ผู้ชมได้ลุกขึ้นมาแดนซ์กันสนั่นสตูดิโอจบด้วยเสียงทรงเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์ ต่อด้วยหนุ่มน้อยหน้าหวาน KPN 1 ต้อง ที่คืนนี้ขอเปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มมาดเข้มในบทเพลง สุดฤทธิ์สุดเดช โชว์ เสียงหล่อทรงพลังในจังหวะดิสโก้ผสมร็อคเอาใจคุณสาวๆ ให้ได้โยกไปกรี๊ดไป แถมเล่นเอาคณะกรรมการอินจนคิดว่าได้ย้อนกลับไปในยุคดิสโก้จริงๆ ซะด้วย มาเพิ่มดีกรีความฮอตกันต่อกับสาวสวย KPN 12 ปลาทอง กับเพลงแดนซ์ตลอดกาลอย่าง Hush Hush (I will survive) วีคนี้สาวปลาทองขอสลัดคราบสวยซึ้งมาเซ็กซี่สุดๆ ในชุดสีเงิน พร้อมเสียงร้องและท่าเต้นสุดร้อนแรงสะกดสายตาผู้ชมและคณะกรรมการในลีลาและ ความเป็นศิลปินที่ขอบอกได้คำเดียวว่าสุดยอดจริงๆแดนซ์กันต่อกับหนุ่มหัวฟูเจ้าประจำ KPN 9 เพียว กับบทเพลง September ที่ มาพร้อมท่าเต้นและเสียงสูงทะลุเพดานเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ให้คณะกรรมการและคนดูได้โยกได้เฮไปกับสไตล์ดิสโก้ในแบบฉบับของเพียวที่ทุกคน ขอยกนิ้วให้เป็นหนุ่มเอ็นเตอร์เทนเนอร์ตัวพ่อเลยทีเดียว ย้ายแสงไฟมาจับที่หนุ่มยิ้มสวย KPN 5 อาร์ต กับเพลงสุดฮิตอย่าง Spotlight ใน ชุดสีน้ำเงินฟ้าสุดเท่พร้อมแดนเซอร์ครบทีม ด้วยเสียงร้องทรงเสน่ห์แถมลีลาท่าเต้นดีเยี่ยม เรียกเสียงกรี๊ดได้ดีไม่มีตกตั้งแต่ต้นจนจบเพลง คณะกรรมการเลยขอยกตำแหน่งหนุ่มบุคลิกบาดใจให้เลย

 

 

KPN Award 2010

           

มาถึงหนุ่มลูกครึ่ง KPN 2 กาย ที่ขอมาเปลี่ยนนิยามของเพลงซึ้งๆอย่าง แค่บอกว่ารักเธอ ให้ สนุกยิ่งขึ้นในจังหวะดิสโก้ แค่เริ่มเพลงพร้อมเสียงนุ่มๆกับท่าเต้นน่ารักๆก็ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่เคลิ้ม ไปตามๆกัน ก่อนจะจบเพลงด้วยท่าเต้นกระชากใจ เรียกเสียงกรี๊ดได้อีกชุดใหญ่ทีเดียว เปลี่ยนโหมดมาดิสโก้กันแบบช้าๆกับเพลง My Bloody Valentine กับ KPN 3 แอค ที่ยังคงคอนเซ็ปต์สุดเซ็กซี่เอาไว้อย่างเหนียวแน่น พร้อมเนื้อเสียงและคาแร็คเตอร์เฉพาะตัวที่ทำเอาคนดูถอนสายตาไปจากเธอไม่ได้เลย ดิสโก้กันต่อกับเพลง คนสุดท้าย แต่ไม่ใช่ท้ายสุดกับ KPN 6 ปลั๊ก กับเสียงเท่ๆและพลังเอ็นเตอร์เทนสุดยอด เล่นเอาผู้ชมทั้งแดนซ์ทั้งเฮกันจนหอบ ก่อนจะปิดท้ายเพลงด้วยท่าโยนหัวใจให้สาวๆ ในสตูดิโอรับกันแทบไม่ทัน และ ปิดท้ายค่ำคืนแดนซ์กระจายกันด้วยแดนซ์ซิ่งควีนอย่าง KPN 4 สา กับเพลง Last Dance พร้อม ลุคสวยเซ็กซี่เปี่ยมเสน่ห์ พ่วงด้วยเสียงร้องและท่าเต้นระดับมืออาชีพ จบด้วยท่ายกตัวสุดอลังการเรียกเสียงเฮได้ลั่นห้องส่งเลยทีเดียว

 

 

KPN Award 2010

          
จากนั้นก็ได้เวลาเปิดตัวผู้มอบโจทย์สุดโหดของเรานั่นก็คือ อ.อ้อ-กฤติกา คงสมพงษ์ ที่ขอเข้าธีมด้วยชุดสไตล์ดิสโก้ พร้อมกล่าวย้ำถึงความเข้มข้นของการแข่งขันที่ผู้ที่เป็นตัวจริงเท่านั้นถึงจะสามารถยืนหยัดอยู่บนเวทีแห่งนี้ได้ และก่อนจะไปถึงโจทย์ในวีคต่อไปอาจารย์อ้อก็ขอเซอร์ไพรส์ผู้เข้าประกวดด้วย การประกาศผู้ที่ได้คะแนนสูงสุดในวีคที่ผ่านมา ซึ่งได้แก่ KPN 2 กาย และ KPN 9 เพียว พร้อมรางวัลชุดใหญ่ตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ-ฮ่องกง ซึ่งทั้งสองหนุ่มก็กล่าวถึงรางวัลในครั้งนี้ว่า “พวกเรารู้สึกดีใจมากครับ ถือเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์สำหรับเราสองคนจริงๆ พวกเราจะพยายามทำให้ดีที่สุดต่อไป เพื่อไม่ให้ทุกๆคนผิดหวังในตัวพวกเราครับ” และสำหรับโจทย์ของสัปดาห์ถัดไปก็ถือเป็นวีคที่ยิ่งใหญ่อลังการสมกับชื่อธีม “Battle with Music Mega Star” ที่ มาพร้อมวีทีอาร์แนะนำเหล่านักร้องรับเชิญทั้ง 7 ท่าน ผู้จะมาร่วมประชันเสียงร้องกับเหล่าผู้เข้าประกวดเคพีเอ็น แต่เมื่อมีแขกรับเชิญเพียง 7 ท่าน ก็หมายความว่าในค่ำคืนนี้จะต้องมีผู้ที่ถูกคัดออก 2 คนด้วยกัน โดยผู้ที่ไม่ได้ผ่านเข้าไปสู่สัปดาห์ต่อไป ได้แก่ KPN 3 แอค และ KPN 4 สา

 

 

KPN Award 2010

 

 

KPN Award 2010

 

สำหรับการประกวดในสัปดาห์ที่ 6 จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2553 เวลา 21.30-24.00 น. ที่มูนสตาร์ สตูดิโอ 1 ลาดพร้าว 80 หรือรับชมการถ่ายทอดสดทางช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ทีวี และ ASEAN TV (TRUE 79) ในเวลาเดียวกัน ร่วมติดตามชมลุคใหม่ของ KPN AWARD 2010 และให้กำลังใจเหล่าผู้เข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศได้ โดยสามารถติดต่อขอรับบัตรเข้าชมฟรีและติดตามรายละเอียดอื่นๆได้ที่ www.kpnaward.com หรือที่ 02-717-0857 และติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 12 คนได้ที่ Facebook ของ KPN AWARD 2010

 

 

 

KPN Award 2010

 

 

ที่มาจาก  

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิด ความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com